1 Carat Kim Cương Bằng Bao Nhiêu Ly

Kim cương cứng mỗi một carat là bao nhiêu ly, và phương pháp tính này tạo nên giá trị như nào cho sản phẩm? Hãy cùng tìm hiểu cụ thể trong nội dung bài viết sau.

Bạn đang xem: 1 carat kim cương bằng bao nhiêu ly

Kim cưng cửng 1 carat là mấy ly?

Kim cương cứng là một trong những loại trang sức đẹp có giá trị rất to lớn trên thị trường. Cũng chính vì thế, người ta không thể sử dụng những đơn vị chức năng tính thông thường để xác định khối lượng của kim cương. Nhưng mà phải buộc phải đến những đơn vị đo chăm biệt như là carat hay ly.

Trong đó, carat là đơn vị chức năng kích khối lượng của kim cương. Đây là đơn vị được thi công để định lượng trọng lượng của từng một viên kim cương. Xuất phát từ việc tính triển khai xong và cần thiết hợp nhất. Vì vậy với từng viên kim cương cứng thì nó sẽ sở hữu một quý hiếm riêng biệt. Tuy thế, chưa phải viên kim cưng cửng nào cũng có thể có hình dùng. Kích thước cũng giống như kiểu dáng giống nhau.

Sự biệt lập đó một trong những phần nào kia cũng làm cho sự biệt lập về mặt quý hiếm của từng một viên kim cương. Cho nên vì thế người ta áp dụng thêm một 1-1 vị thống kê giám sát khác để xác định giá trị của các viên kim cương. Đó là ly – đó là đơn vị xác định đường kính của từng một viên kim cương cứng theo chiều ngang. Thông thường, với từng viên kim cương cứng tròn thì kia là buôn bán kính. Còn với phần đa viên kim cương cứng khác thì vẫn là mặt đường nối thân hai đỉnh xa nhất.

Thế thì kim cương cứng 1 carat bằng mấy ly? Theo tin tức ta bao gồm ở trên, thì kim cưng cửng 1 carat có form size trung bình là 6.5 ly. Tương xứng với 6.5 milimet cho từng một viên kim cưng cửng tròn.

Xem thêm: Mix Đồ Với Converse Cao Cổ, Đi Giày Converse Cao Cổ Mặc Với Quần Gì

*
*
*

Còn với đơn vị tính ly, thì được sinh ra nhằm mục đích mục đích xác định tuyệt vời và hoàn hảo nhất giá trị với đại lượng đo con đường của mỗi một viên kim cương có size như nạm nào. Qua đó xác minh rõ quý giá thực tế, kị bị hao hụt hoặc có tác dụng nhạt nhòa đi cực hiếm thực sự của nó.

Bài viết đang giải đáp khiến cho bạn kim cương 1 carat là mấy ly? 2 carat kim cương cứng là bao nhiêu ly? công ty chúng tôi hy vọng sẽ giúp đỡ quý phát âm giả đọc hơn về đơn vị chức năng đo lường đặc trưng này của kim cương. Nếu vẫn còn đó những sự việc thắc về kim cưng cửng tự nhiên, hãy tương tác ngay cùng với những chuyên viên kim cương cứng của teenypizza.com kim cương qua số: