5 Cánh Trắng Phú Thọ Đột Biến

Hoa lan đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ thuận buồm xuôi gió, 8/3, hoa lan đột biến họng hồng đài cùng hàng chục chậu hoa lan phi điệp đột biến thi nhau khoe sắc tại “Hội chợ giống vật tư thiết bị nông nghiệp, nông sản an toàn, OCOP, sản phẩm làng nghề, sinh vật cảnh trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022”.
Theo dõi trên
*

Anh Nguyễn Quang Định, chủ của cây hoa lan đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ thuận buồm xuôi gió cho biết,


*

"Giá lan đột biến trong 1 năm trở lại đây đã không còn sốt xình xịch như 2-3 năm về trước. Nguyên nhân là do dịch Covid-19 cũng như những phi vụ thổi giá hoa lan lên ngất trời đã không còn xuất hiện".

Bạn đang xem: 5 cánh trắng phú thọ đột biến


*

Là người chơi hoa lan được hơn chục năm, anh Định cho hay, hoa lan đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ thuận buồm xuôi gió được anh chăm sóc theo tiêu chuẩn "đặc biệt" và thường xuyên được đem đi tham dự các hội chợ triển lãm hoa lan ở miền Bắc.


*

Tác phẩm lan đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ thuận buồm xuôi gió tham dự “Hội chợ giống vật tư thiết bị nông nghiệp, nông sản an toàn, OCOP, sản phẩm làng nghề, sinh vật cảnh trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022”.


Anh Điểm (chủ vườn lan Điểm Hường, huyện Quốc Oai, Hà Nội) cũng đem tác phẩm giò hoa lan đột biến 5 cánh trắng Phú Thọ tham dự hội chợ lần này.


"Đến với hội chợ, tôi mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm trồng lan, trong đó có hoa lan đột biến tới nhiều người cũng như giới thiệu tác phẩm của mình", anh Điểm chia sẻ.


Đến thăm quan hội chợ, chị Đào Thanh Thúy chia sẻ: "Bản thân tôi là người rất yêu thích các loài hoa lan, đặc biệt là lan phi điệp, được ngắm nhìn và trực tiếp tận hưởng mùi hương đặc biệt của hoa lan khiến tôi thấy mình được trẻ lại".


Tác phẩm hoa lan đột biến 5 cánh trắng họng đồng đài đực nghệ nhân Phú Quý (Quảng Ninh) gửi đến tham dự hội chợ


Bên cạnh những chậu lan đột biến thì còn hàng chục chậu lan phi điệp được các nghệ nhân gửi tác phẩm đến tham dự đã thu hút được đông đảo người chơi lan và yêu lan chụp ảnh, ngắm nhìn đã mắt.

Xem thêm: Đắm Chìm Ngất Ngây Trong Nét Đẹp Bộ Tranh Nghệ Thuật Cổ Điển Châu Âu Âu


Theo Ban tổ chức, chương trình “Hội chợ giống vật tư thiết bị nông nghiệp, nông sản an toàn, OCOP, sản phẩm làng nghề, sinh vật cảnh trên địa bàn thành phố Hà Nội năm 2022” sẽ kéo dài từ ngày 7/3 đến 17/3 tại Trung tâm thành phố sáng tạo Mailand Ha Noi City (khu đô thị Splandora Bắc An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội).


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin tức Thế giới Nhà nông Thể thao Pháp luật Kinh tế Văn hóa - Giải trí Gia đình Chuyển động số Du lịch Ô tô - Xe máy Đông Tây - Kim Cổ
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.