5S Online

xem phim 5S Online Mùa 3 Tập 10, trong khi Thảo Mai cùng Tường Vy về quê, cha chàng trai quyết mở trụ sở văn phòng và công sở ngay tận nơi của 2 chị em.


5S Online Mùa 3 Tập 10: Công ty support tình cảm - Phần 2Tường Vy với Thảo Mai download vé tàu để sẵn sàng nghỉ tết về quê đùa thì chạm mặt được hai "soái ca" chuẩn bị mang giúp thiết bị cho, đã vậy lại còn thanh toán giao dịch cả chi phí nước đến hai chị em. Lúc nghe hai anh này "nổ" về một quyền lực "khủng", Thảo Mai và Tường Vy tưởng bở mình sắp tới vớ được đại gia. Nhưng ngờ đâu họ đã biết thành hai thương hiệu này lừa đảo một biện pháp trắng trợn, mất cả vé tàu lẫn hành lý.

Bạn đang xem: 5s online


*

Quyết đang lên mạng tìm việc làm thêm nhưng chẳng tìm được việc nào vừa ý, đúng vào lúc Trung làm việc đó, Trung đã ra mắt Quyết và Nguyên cùng rất mình cho làm ship hàng tại nhà hàng mà anh chàng đang có tác dụng thêm. Mặc dù nhiên, Nguyên "chê" quá trình phục vụ này với nảy ra ý tưởng phát minh sẽ mở một công ty hỗ trợ tư vấn tình cảm tứ vấn cho anh em trai tán gái tuy nhiên không thành công xuất sắc để phát huy các năng lực tán gái cũng tương tự các bí quyết tán gái của mình.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kết Nối Tai Nghe Bluetooth Với Laptop, Máy Tính


*

Công việc này vừa sang, vừa thong thả lại vừa nhiều tiền, xuất sắc hơn nhiều so với công việc phục vụ của Trung. Quyết và Trung cũng gật đầu đồng ý cùng với Nguyên mở công ty tư vấn tình cảm. Trong những khi Thảo Mai với Tường Vy về quê, cha chàng trai quyết mở trụ sở công sở ngay tại nhà của Thảo Mai và Tường Vy cho rộng rãi. Tuy vậy vừa mới khai trương thành lập công ty B.Đê thì hai bà bầu lại dò dẫm về, thút thít nói rằng "bị zai lừa tiền".
*

Trung tìm cách dụ hai chị em thoát khỏi nhà, còn Quyết với Nguyên trong nhà để bước đầu tư vấn mang đến vị khách bậc nhất tiên. Đó là 1 trong chàng trai có tình địch là... Một chú chó đực.
*

coi 5s online tap cài 3 tap 10 coi phim 5s online thiết lập 3 tap 10 coi phim 5s online tức thì 9/5 xem phim 5s online tải 3 tap 10 ngay lập tức 9/5

Điện thoại: 02437957757

Chuyên trang báo chí truyền thông điện tử nằm trong Tạp chí năng lượng điện tử thế giới di sản, giấy phép số 70/GP-BTTTT bởi vì Bộ tin tức và truyền thông cấp ngày 05 tháng 02 năm 2016