9 Học Sinh Chết Đuối Ở Quảng Ngãi

lúc thấy học viên gọi, người bọn ông trung niên (chưa xác minh được tên) vẫn cào ốc ở từ thời điểm cách đây khoảng 300m ngay lập tức chạy mang đến và vớt em Quý lên bờ. Quý thều thào: "Chú ơi còn 8 chúng ta của con cháu nữa", rồi sau đó lịm dần và tử vong trên tuyến đường đi cấp cứu.
quan sát và theo dõi trên
*

ngay gần trưa 16.4, trường đoản cú sự hỗ trợ của thầy giáo viên trường thcs Nghĩa Hà, T.P Quảng Ngãi, công ty chúng tôi đã liên lạc cùng được em Phạm Thị Ngọc Linh, lớp trưởng 6B chỉ đường đến bên em Cao Thị Bích Nga, một trong 2 học sinh đi thuộc nhóm có 9 em tử vong bởi vì đuối nước vào chiều qua, ngày 15.4.

Bạn đang xem: 9 học sinh chết đuối ở quảng ngãi

Em Nga cho thấy cả đêm qua gần như là không ngủ được vày bị ám ảnh

Thấy lớp trưởng Linh đi cùng với người lạ đến, em Nga trở nên khá hoảng hốt. Nên mất sau đó 1 lúc động viên, em Nga đã bình tĩnh trở lại. "Cả đêm vừa rồi, con cháu ngủ không được. Vì cứ mỗi lần nhắm lại thì thấy hình hình ảnh các các bạn ấy hiện tại về", em Nga bộc bạch.

Theo lời em Nga thì trước đó, vào buổi học tập vào sáng sủa ngày 15.4, có nghe mấy bạn rủ cùng hẹn nhau đầu giờ đồng hồ chiều ra sông Trà Khúc, đoạn tan qua xã Thanh Khiết, cùng xã vệ sinh rồi ra bến bãi mua dưa ăn.

Khu vực 9 học sinh đuối nước

"Đến khoảng chừng 12h30 thì chúng ta ấy rủ nhau đi. Còn cháu và các bạn Đặng Nguyễn Hồng Phượng, học thuộc lớp đi chơi riêng, đến khoảng tầm 13h30 mới đến. Lúc đến nơi thấy 8 chúng ta đã đi vòng ra và đang rửa ráy tại khu vực nước cạn (chỉ hơn nửa mét) sống phía ngoài. Rồi kế tiếp bạn Đô mới tới cùng xuống rửa mặt sau", Nga kể.

Nhớ lại lời chỉ bảo của thầy cô ngơi nghỉ trường, yêu cầu Nga với Phương lập tức la to: "Mấy bạn ơi lên bờ đi, không được tắm rửa sông, gian nguy lắm". Thế nhưng thấy 9 bạn trai ko nghe buộc phải Nga và Phương bực mình đi trái lại lên đường nhựa.

Tại trên đây cả 2 gặp gỡ 1 nhóm 4 bàn sinh hoạt đang đi đến, trong các số ấy có 3 các bạn cùng lớp, còn Nguyễn Phan Thanh Huyền, học tập lớp 6E. Toàn bộ trở lại vị trí nhưng mà nhóm các bạn trai sẽ tắm, biện pháp đường nhựa khoảng chừng 200m. Trở về không thấy ai, Nga với số chúng ta đi thuộc tưởng nhóm các bạn trai tắm ngừng và ra bến bãi dưa phía bên cạnh đó để mua ăn nên đi tìm kiếm nhưng không thấy ai. Cả team liền xoay trở lại.

Tại đây, Nga và chúng ta sững sờ trong khi thấy tại khoanh vùng nước sâu nằm ngay cạnh kè sông có đám tóc lập lờ.

Sau giây phút định thần, Nga và một số trong những bạn trong team vừa kêu la thất kinh và tìm bạn giúp đỡ.

Nga cùng em Linh, Lớp trưởng 6B đã kể lại vụ việc.

Một học sinh khác cùng nhóm với Nga đề cập lại, khi chạy được khoảng tầm 300m thì gặp gỡ một người lũ ông đã cào ốc. Nghe tin báo, người bọn ông này ngay tắp lự đi theo và vớt em Quý vẫn nổi xung quanh nước.

"Vừa được ném lên bờ, bạn Quý thều thào "còn 8 các bạn ở dưới nữa", rồi lịm dần đi. Sau khi liên tiếp cứu thêm Sum lên và thấy vẫn còn đó thở, người lũ ông này quăng quật chạy cùng la thất thanh (hiện chưa rõ tính danh người bầy ông ngày - PV) .

Lúc này không ít người dân ở sát mới bắt đầu chạy mang đến và vớt số học viên còn ở bên dưới nước lên bờ", học viên này nói lại.

"Trước đó vào hôm thiết bị 4, ngày 13.4, có 5/9 chúng ta bị non nước vào chiều hôm qua, gồm: Hoàng, Nhân, Sum, Chung, Vũ đã và đang ra đây tắm rồi", em Linh, lớp trưởng 6B, cho thấy thêm.

Các học viên học thuộc lớp đến thăm viếng em Cao Ngọc Vũ

Như Dân Việt đã gửi tin, vào mức 14h30 ngày 15.4, một đội 9 học sinh nam, thuộc học thuộc lớp 6B, sinh hoạt trường trung học cơ sở Nghĩa Hà sẽ tử vong khi ra tắm rửa tại sông Trà Khúc, đoạn đi qua thôn Thanh Khiết, T.P Quảng Ngãi.

Xem thêm: Phim Xin Mãi Yêu Em Trọn Bộ, Phim Xin Mãi Yêu Em E Channel Trọn Bộ

Các nàn nhân tử vong gồm: trằn Tiến Phát, Phạm Du Sum, Lê Văn Đô, làm việc thôn Kim Thạch; Cao Ngọc Vũ, Nguyễn Minh Hoàng, làm việc thôn Hổ Tiếu; Trịnh Hữu Nhân, làm việc thôn Hội An; Võ Thịnh Chung, sinh sống thôn Khánh Lạc; Lê Như Quý cùng Phạm Văn Thành, sinh hoạt thôn hiền Lương.