Ai chết giơ tay tap 8

(TGĐA) - Sau ngay gần 50 ngày lên sóng, web drama Ai chết giơ tay của đạo diễn - diễn viên Huỳnh Lập được công chúng ủng hộ và đón xem sản phẩm tuần. Về tối 5/7, tập 8 cũng là tập cuối của phim vừa lên sóng kênh YouTube Huỳnh Lập Official vào tầm khoảng 20h00, xác định khép lại website drama trong sự nuối tiếc của khá nhiều khán giả. 


*
*

"Ai chết giơ tay": Huỳnh Lập ‘chia tay sớm’ người ái mộ bằng bộ hình ảnh huyền bí
"Ai bị tiêu diệt giơ tay" tập 7: Huỳnh Lập & Hạnh Thảo bắt rộng 100 hồn ma để cứu vãn người
"Ai bị tiêu diệt giơ tay": Hữu Tín bật mí chuyện hậu trường ngang trái của tiểu Địa
"Ai chết giơ tay": Huỳnh Lập với ‘nhóm bắt ma’ ban đầu cuộc hành trình tìm hồn mang lại Thụy Du và mẫu kết bất ngờ
Huỳnh Lập và Bùi Công Nam chính thức trình làng MV ‘Vậy coi được không’

Bỏ ngỏ các tình ngày tiết dang dở, ly kỳ sinh sống tập 7, tập 8 Ai chết giơ tay xử lý nhiều vụ việc khúc mắc của người theo dõi và đem về một chiếc kết vừa bi vừa dịu nhàng, khiến khán giả không ngoài tiếc nuối. Tình chúng ta của Liên Thanh cùng Tinh Lâm rạn nứt khi cô quyết định không giúp Tinh Lâm bắt ma nữa mà lại cùng cùng với Nguyệt Minh thả hồ hết linh hồn vô tội, trong số ấy có Nguyệt Thy - em gái Nguyệt Minh. Chính sự việc này khiến Tinh Lâm vô cùng tức giận, mặc dù được sự khuyên phòng và lưu ý của Nguyệt Minh tuy thế anh vứt hết quanh đó tai vì muốn lo cho tính mạng của ông Vú.

Bạn đang xem: Ai chết giơ tay tap 8

Cuối cùng sau khá nhiều lần đoán già đoán non, Huỳnh Lập cũng đã khiến khán giả nhẹ nhõm khi tạo nhân thiết bị Nguyệt Minh gồm phần khó lường nhưng lại hướng thiện.

Ngược lại, ví như nhiều khán giả vẫn còn nhận định rằng Cụ rứa là người xuất sắc thì đến tập này, ai nấy phần nhiều há hốc mồm. Toàn bộ những gì ông làm cho từ trước đến thời điểm này như dạy Tinh Lâm cách bắt ma, hút hết nguyên khí của các linh hồn tốt chữa căn bệnh cho ông Vú đầy đủ là dòng cớ, mà thủ đoạn phía sau đó là ước ao chiếm lấy thân xác của ông Vú và liên tục tồn tại trên đời theo tuyến phố tà đạo. Dù thuở đầu không tin vào điều này nhưng khi phiên bản thân trực tiếp tận mắt chứng kiến cụ nạm nhập vào xác ông Vú và ra tay với tè Địa, Tinh Lâm đã nhận ra sự thật và đánh đuổi vong linh của cụ cố ra khỏi xác ông Vú. Vốn bị cụ cố gắng gieo rắc bệnh tật và hút không còn nguyên khí cần ngay sau thời điểm linh hồn cụ rứa thoát xác, ông Vũ sẽ qua đời.

Cũng ngay thiết yếu lúc này, cụ cố gắng đã đem hết linh hồn của đồng đội Tinh Lâm nhằm khiến họ bị tiêu diệt đi hoặc trở yêu cầu điên dại. Nhờ Tiểu Địa báo tin, Tinh Lâm nhanh lẹ lên đường đi tìm kiếm linh hồn cố gắng cố. Cuộc chiến đơn côi và sự đồng ý hy sinh của Tinh Lâm lúc giao chiến với cụ núm khiến người theo dõi không khỏi xót xa. Nhờ vào sự trợ giúp và hộ trì của cửu huyền thất tổ, Tinh Lâm đã vượt mặt cụ cố gắng và cứu vớt được các người. Mặc dù vậy, việc sử dụng sáp cận hòm khi pk đã khiến Tinh Lâm mãi mãi cần yếu nhìn thấy ánh nắng được nữa. Được sự sát cánh đồng hành của Liên Thanh, Tinh Lâm đang trả lại linh hồn Nguyệt Thy cho Nguyệt Minh và tất cả sự cảm nhận rõ hơn về nhân loại tâm linh của mình.

Bằng những chi tiết nhỏ, Ai chết giơ tay sẽ cho khán giả một loại kết an bình khi Thụy Du có cơ hội hồi phục, chị em Mẫn mi - quang quẻ Nam tiếp tục hồn nhiên vui lòng còn ông Vú lại thay đổi ông Địa trong thiết yếu ngôi nhà của mình. Chiếc kết mặc dù không tuyệt đối hoàn hảo 100% tuy vậy đó cũng đó là hiện thực cuộc sống, rằng không hẳn lúc nào cuộc sống cũng color hồng với để bình yên, đôi lúc bạn phải gật đầu đồng ý đánh đổi.

Nói về mẫu kết này, Huỳnh Lập mang lại biết: “Trước giờ khán giả luôn nghĩ phim là phim và phim thì phi thực tế tuy nhiên với Ai chết giơ tay, Lập muốn mang tới khán giả một chiếc nhìn chân thực hơn, thân cận hơn. Dù đây rất có thể không đề nghị là mẫu kết mà không ít người dân mong muốn, nhưng ít nhất nó “đời” cùng truyền thiết lập đến họ những thông điệp quý giá. Ngoài tính giải trí, Lập luôn luôn muốn gửi mang lại khán giả của chính mình những giá trị nhân văn từ câu chuyện trên phim, kia cũng là một trong những nguồn tích điện vô cùng bổ ích”.

Cùng với Huỳnh Lập, giám đốc chế tạo Hồng Tú cũng gởi lời cảm ơn đến toàn thể ekip làm cho phim, những diễn viên cùng nhà tài trợ đã luôn đồng hành cùng 17 Production nhằm từng thước phim khi lên sóng những được mài giũa kỹ lưỡng, khiến người theo dõi hài lòng, thích hợp thú.

Xem thêm: Chia Sẻ Cách Vẽ Chân Mày Cơ Bản, Cách Vẽ Chân Mày Cho Người Mới Học Phun Xăm

Hơn 1 tháng con quay phim với 50 ngày phạt sóng, web drama Ai bị tiêu diệt giơ tay đã đuc rút lượt xem to cùng liên tưởng đáng tính từ lúc phía người theo dõi lẫn giới chuyên môn. Tập 1 Ai chết giơ tay hiện tại đã hơn 6 triệu lượt xem cùng đứng top tịnh thành sau vài ngày lên sóng. Tổng số lượt coi cho toàn bộ web drama lên đến hơn 30 triệu, đấy là con số đáng mong ước đối với ngẫu nhiên nhà có tác dụng phim nào. Thay mặt toàn thể ekip, Huỳnh Lập cùng Hồng Tú thanh minh sự hạnh phúc và giữ hộ lời cám ơn đến người theo dõi theo dõi cục bộ web drama tương tự như các video clip hậu ngôi trường và luôn tương tác tích cực cùng những diễn viên. Đây là động lực nhằm 17 Production tiếp tục cho ra đời nhiều sản phẩm rực rỡ hơn nữa.

Tập cuối Ai chết giơ tay:

"Ai bị tiêu diệt giơ tay": Huỳnh Lập ‘chia tay sớm’ người ái mộ bằng bộ hình ảnh huyền bí
"Ai chết giơ tay" tập 7: Huỳnh Lập & Hạnh Thảo bắt rộng 100 hồn ma để cứu giúp người
"Ai chết giơ tay": Hữu Tín bật mí chuyện hậu trường oái oăm của tiểu Địa
"Ai chết giơ tay": Huỳnh Lập với ‘nhóm bắt ma’ ban đầu cuộc hành trình tìm hồn mang đến Thụy Du và mẫu kết bất ngờ
Huỳnh Lập và Bùi Công Nam thiết yếu thức reviews MV ‘Vậy coi được không’