Airpod Có Dùng Cho Samsung Được Không

Airpods của Apple sẽ hoạt động tốt nhất trên iPhone, iPad và các sản phẩm khác thuộcApple. Nhưng điều này không có nghĩa là bạn sẽ không thế dùngAirpods để kết nối với điện thoại Android. Sau đây là những cách kết nối Airpods với điện thoại Android dễ dàng.

Bạn đang xem: Airpod có dùng cho samsung được không

Tai nghe không dây của Apple khi được phépkết nối với điện thoại Android vẫn có thể dùng để nghenhạc và nhận các cuộc gọi. Mới đây Apple đã có một số chia sẻ mới trên thế hệ Airpods 2 với mức giá 159 USD. Đây là thiết bị mới nhất được trang bị chip H1 nhanh hơn,mạnh hơn và thờigian dùng lâu hơn rất nhiều vớithiết bị trước của Apple.

Bên cạnh đó, tai nghe thế hệ mới này còn hỗ trợ các lệnh hey siri. Có thể tự động kết nối với các thiết bị gần đó khi được mở và khả năng tạm dừng nhạc khi tháo một nút tai nghe. Đây là điểm khá nổi bật, vậy làm thế nào đểkết nối Airpods với điện thoại Android. Bạn có thể thực hiệncách kết nối Airpods với điện thoại Android dễ dàng dưới đây.

Bước 1: Đảm bảo Bluetooth đã được bật

Trước hết bạn đến thanh menu cài đặt trên điện thoại Android để bật Bluetooth. Chế độ Bluetooth trên điện thoại Android thường được tìm thấy trên cùng các cài đặt cho Wi-Fi.

Xem thêm: Khám Phá Công Nghệ Trẻ Hóa Da Hifu Là Gì? Công Nghệ Hifu Có Tốt Không?

*

Bước 2: Giữ nút mặt sau Airpods và mở nắp

Điều này giúp cho các thiết bị gần đó có thể phát hiện đượctai nghe không dây Airpod. Khi bạn đã thực hiện thao tác này thì đèn báo bên trong vỏ máy sẽ nhấp nháy màu trắng.

*

Bước 3: Tìm Airpods trong các thiết bị khả dụng

Khi bạn đã bật Bluetooth trên điện thoại Android, thì smartphone của bạn sẽ hiển thị danh sách các thiết bị khả dụng để kết nối. Khi bạn tiến hành giữ nút ở mặt sau vỏ của Airpods thì thiết bị sẽ có tên trong danh sách khả dụng này.

*

Bước 4: Nhấn vào Airpods để kết nối với điện thoại Android

Sau khi bạn thấy tai nghe không dây Airpods của mình trong danh sách thiết bịkhả dụng, hãy tiến hành liên kết chúng với nhau. Một số điện thoại cao cấp như Galaxy S10 của Samsung, có thể cho biết Airpods được kết nối để sử dụng âm thanh và cuộcgọi. Và cho phép bạn chuyển đổi các tính năng này từ trong menu cài đặt.

*

Trên đây là cách kết nối Airpods với điện thoại Android khá dễ dàng. Nếu bạn đang muốn trải nghiệm những tính năng tuyệt vời này thì có thể làm thử trên smartphone của mình nhé. Chúc bạn thành công!