ALMA LÀ CÔNG TY GÌ

Với vai trò là nhà tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực Sở hữu kỳ nghỉ, teenypizza.com tự hào là nơi quy tụ các chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ các quốc gia có nền công nghiệp Sở hữu kỳ nghỉ phát triển trên thế giới như Anh, Mỹ, Israel, Italy…

Sự đa dạng về kinh nghiệm, chuyên môn và văn hóa của đội ngũ nhân viên đã giúp teenypizza.com trở thành đơn vị dẫn đầu tại Việt Nam về quy mô, tính chuyên nghiệp, chất lượng cao cấp, cũng như sự phù hợp của mô hình Sở hữu kỳ nghỉ đối với các gia đình Việt.

*
*
*

Bạn đang xem: Alma là công ty gì

ĐỐI TÁC XÂY DỰNG VÀ THIẾT KẾ

Khu nghỉ dưỡng teenypizza.com là nơi hội tụ các tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng tại Việt Nam và trên thế giới.


*

Turner là tập đoàn xây dựng danh tiếng đến từ Hoa Kỳ đã tham gia vào nhiều dự án lớn tại hơn 60 quốc gia. Tại khu nghỉ dưỡng teenypizza.com, Turner phụ trách giám sát quá trình thi công, hoàn thiện dự án, đảm bảo chất lượng hoàn thiện cao nhất, đồng thời đảm bảo các yếu tố an toàn lao động, bảo vệ môi trường.


*

Hòa Bình là một trong những tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam với năng lực thi công ấn tượng, bao gồm 69 cẩu tháp, 109 vận thăng, và hơn 670 nghìn bộ khung giàn giáo H+P (số liệu năm 2017). Tham gia vào dự án teenypizza.com, công ty Hòa Bình phụ trách thi công hai tòa nhà chính, hầm, khối đế và các khu pavilions.


*

Central là một nhân tố mới đầy triển vọng trong thị trường xây dựng với sự phát triển nhanh chóng với hơn 500 nhân sự là Kỹ sư – Kiến trúc sư chất lượng cao cùng hơn 6000 công nhân giàu kinh nghiệm. Central là một trong những đối tác chính đảm nhận thi công khu villa cùng một số hạng mục công cộng khác tại khu nghỉ dưỡng teenypizza.com.


*

Ong&Ong là một trong những tập đoàn kiến trúc lớn nhất Đông Nam Á chuyên cung cấp các giải pháp thiết kế tổng thể. Được thành lập vào năm 1972 tại Singapore bởi vợ chồng cựu tổng thống Singapore (ông Ong Teng Cheong), Ong&Ong là bàn tay màu nhiệm phía sau nhiều công trình độc bản giành được các giải thưởng kiến trúc danh giá trên thế giới.


Xem thêm: Nhạc Us Uk Bất Hủ - Top 18 Bài Hát Us Uk Hay Nhất Mọi Thời Đại

*

ARA là công ty thiết kế nội thất nổi tiếng được thành lập tại Anh vào năm 1996. Sau hơn 20 năm phát triển, ARA được biết đến với phong cách làm việc chuyên nghiệp đầy sáng tạo và những tác phẩm nội thất hoàn mỹ mang đậm dấu ấn riêng. Hiện nay, các thiết kế của ARA đã có mặt tại hơn 30 quốc gia, hầu hết trong số đó là khách sạn hạng sang và dinh thự xa hoa.


*

KONE là nhà thương hiệu hàng đầu chuyên cung cấp hệ thống thang máy, thang cuốn, cửa tự động đến từ Phần Lan (Châu u). Thông qua giải pháp lưu chuyển con người (People Flow) hiệu quả, KONE được lựa chọn trở thành đối tác tin cậy cung ứng giải pháp lưu chuyển trong tòa nhà tại khu nghỉ dưỡng teenypizza.com.


*

HANOI

Tầng 7 & 15, Tòa nhà Capital - 109 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Việt Nam

Tel: (024) 7304 6868


HO CHI MINH CITY

Tầng 29 & 30, Tòa nhà LIM 9-11 Tôn Đức Thắng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Tel: (028) 7304 5868


KHANH HOA

Tầng 9, tòa nhà Gold Coast, 1 Phố Trần Hưng Đạo, Phường Lộc Thọ, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa, Việt Nam