Lapochine Beach Resort Huế (Ana Mandara Huế Cũ Cũ) Tốt Bở

Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa nằm ngay biển Thuận An, bí quyết làng Thuận An về hướng Đông của thành phố Huế, mất khoảng 20 phút để đi xe từ tp Huế để mang lại Ana Mandara, và cách trường bay Phú Bài khoảng 45 phút đi xe. Khu...

Bạn đang xem: Lapochine beach resort huế (ana mandara huế cũ cũ) tốt bở


Ana Mandara Huế Beach Resort & Spa nằm ở biển Thuận An, bí quyết làng Thuận An về hướng Đông của tp Huế, mất khoảng 20 phút để đi xe từ thành phố Huế để mang lại Ana Mandara, cùng cách sân bay Phú Bài khoảng 45 phút đi xe. Khu resort được bao bọc bởi những ruộng lúa, phá Tam Giang rất đẹp như vào tranh và nằm tại vị trí khu vườn nhiệt đới sum suê gồm tất cả cây dừa, bến bãi cỏ, hồ nước sen.

*

Ana Mandara Huế Beach Resort và Spa cùng với tổng diện tích s là 28.000m2 (2.8 hecta), cùng với sở hữu bãi biển dài 400m bắt buộc được xem là một một trong những resort hàng đầu ở Huế. Phong cách xây dựng của khu vực nghỉ dưỡng đó là sự giao trét của loài kiến trúc truyền thống và hiện đại, cùng gần như tiện nghi đầy đủ và hoàn thiện nhất.

Khu nghỉ dưỡng Ana Mandara Huếcó 78 phòng và biệt thự, trong đó gồm có 48 phòng Deluxe, 6 căn hộ cao cấp Duplex, 20 biệt thự hạng sang hướng biển khơi Beach Villa cùng 4 nhà biệt thự hướng biển lớn có bể bơi riêng. Toàn bộ các phòng với biệt thự được thiết kế với không hề thiếu tiện nghi.

Các tiện nghi trong phòng bao gồm điều hòa, ti vi với 54 kênh, đầu đĩa DVD, liên kết WIFI miễn phí, két sắt, ban công riêng rẽ tư, năng lượng điện thoại, minibar, trà và coffe đặt phòng, bình đun nước nóng, vật dụng sấy tóc, áo choàng tắm với dép, bể ngâm với phòng rửa ráy đứng.

*
*

Đến với Ana Mandara Huế Beach Resort và Spa các bạn sẽ có được không ít sự tuyển lựa khi nghỉ ngơi tại đây. Khu nghỉ ngơi có 4 các loại phòng, biệt thự cho khách hàng lựa chọn bao gồm:

+ biệt thự hạng sang có hồ tập bơi riêng

+ biệt thự cao cấp hướng biển

+ phòng đôi

+ phòng ngủ cao cấp.

Xem thêm: Quay Thịt Bằng Lò Vi Sóng Da Giòn Ngon, Cách Quay Thịt Bằng Lò Vi Sóng Ngon Đúng Điệu

*
*

Đến với Ana Mandara Huế, khác nước ngoài sẽ ấn tượng bởi một tiền sảnh thoáng mát với hướng chú ý ra hồ nước và biển. Quần thể nghỉ mát tất cả hai nhà hàng quán ăn ẩm thực, quầy rượu và quầy bar cạnh bể bơi. Và bao gồm 4 chống trị liệu Spa, 2 nhà tắm bùn, bể bơi nước nóng, phòng thẩm mỹ và phòng thể hình...