Ảnh cô giáo ở bắc giang

(TNO) Theo những thống kê từGoogle, trong những năm gần đây, nước ta đứng sản phẩm công nghệ 6 trong top 10 nước có lượng người truy cập tìm tìm với từ khóa "sex" các nhất, nhất là giai đoạn 2004-2013.

Bạn đang xem: Ảnh cô giáo ở bắc giang


*

Google cũng chỉ ra, nếu tựa như các năm 2005-2006 Việt Nam chưa xuất hiện tên trong đứng đầu 10 các nước “nghiện” tìm kiếm trường đoản cú khóa "sex", thì đến trong năm 2007 đã thừa qua cả Ai Cập và Ấn Độ - tổ quốc đang choáng váng với nạn lạm dụng quá tình dục, hà hiếp dâm - nhằm vượt lên đầu bảng.

Do đó, vấn đề cô giáo dạy lịch sử vẻ vang tại Bắc Giang H.T.H.Y đề nghị nghỉ dạy ngay sau khi bị vạc tán ảnh sex cũng không tồn tại gì nặng nề hiểu. Do lẽ, lúc bị phát tán ra, với sự tò mò truy tìm cho đến cùng, thì bằng cách này hay cách khác, tín đồ này đã truyền tai người kia, các web black cũng tranh nhau “xâu xé” những tấm hình ảnh này nhằm “câu” lượng truy nã cập. Một đồn 10, 10 đồn 100, thì việc đương đầu với áp lực đè nén dư luận dẫn tới nên nghỉ việc tạm thời của cô Y. Không có gì nặng nề hiểu, nhất là khi cô lại là một trong nhà giáo, ngày ngày đứng bên trên bục giảng để dạy bảo học trò.

Có lẽ, với trình bày “nhà giáo duy trì danh”, nhiều người dân sẽ nhận định rằng cô giáo Y. Nghỉ ngơi trường hòa hợp này và đúng là “gái đĩ già mồm”, vẫn “ăn cắp” còn “la làng” mong mỏi sự thông cảm của người khác. Mặc dù nhiên, suy đi tính lại, trong vấn đề bị lộ hình ảnh sex, lẽ ra, người được thông cảm nhất phải là gia sư Y.

Thứ nhất, phần nhiều bức ảnh trên rò rỉ trọn vẹn không đề xuất chủ đích của gia sư Y. Mà thiết yếu cô là nạn nhân của đối tượng Hùng - kẻ phát tán những tấm hình ảnh nhạy cảm của vợ ck cô. Vấn đề để mất điện thoại cảm ứng rồi chiếc smartphone có loạt hình ảnh vợ ông xã rơi vào tay Hùng cũng không hẳn chủ đích của cô ý Y. Mà hoàn toàn do yếu đuối tố khách quan.

Thứ hai, cùng ck chụp cảnh ân ái bà xã chồng, gia sư Y. Không có mục đích để cho người khác biết. Đó trọn vẹn là những bức hình ảnh cá nhân, như một lưu niệm đời sống vợ chồng. Đặt mang định trong trường vừa lòng này, gia sư Y. Có “lỗi”, thì “lỗi” của giáo viên Y. Hoàn toàn có thể kể đến là chụp xong, lại thiếu cẩn trọng làm mất năng lượng điện thoại, lúc bị Hùng ép buộc, rình rập đe dọa lại không có biện pháp gì để chống chặn, để mang đến mức đối tượng người dùng trên phạt tán loạt ảnh phòng the lên mạng cho không ít người biết.

Còn ko kể ra, gia sư Y. Là nàn nhân, kẻ bị phỉ báng và lên án đó là người bọn ông tên Hùng và những người tiếp tay cùng với Hùng một biện pháp gián tiếp khi vì tò mò và hiếu kỳ mà vô hình trung khiến cho những bức hình ảnh sex nói trên phát tán càng ngày càng rộng.

Theo lời bà phó hiệu trưởng ngôi trường học nơi cô giáo Y. đang công tác làm việc thì cô là cô giáo giỏi, khôn cùng nhiệt huyết và đạo đức tốt, thì không có lý vị gì, chỉ vị những bức ảnh phòng the của hai vợ ông xã bị rò rỉmà cô cần bỏ dạy.


Xét cho cùng, dư luận đề nghị thông cảm với những người dân cũng là nàn nhân như giáo viên Y., tương tự như đã thông cảm cùng tha thứ cho một ca sĩ, diễn viên tuổi teen trước đây đã từng rơi vào trường hợp tựa như cô giáo dạy dỗ môn lịch sử dân tộc tại Bắc Giang.

Ca dao gồm câu Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơđể ngầm nói, với sự bạc ác và khắt khe, dư luận đôi khi giết bị tiêu diệt cả một đời người. Vì chưng đó, sinh sống trường vừa lòng này của giáo viên Y., bắt buộc chăng cơ quan chính quyền địa phương, chỉ huy trường học khu vực cô giáo Y. đã công tác cần phải có động thái động viên lòng tin của gia sư để cô thường xuyên công tác.

Xem thêm: Nhã Trong Về Nhà Đi Con - Diễn Viên Về Nhà Đi Con Xin Khán Giả Đừng Chửi Cả

Dù thế, sự việccô giáo Y. Bị phát tán hình ảnh sex cũng chính là hồi chuông cảnh báo cho người muốn giữ gìn khoảnh khắc riêng tư trên phương tiện kỹ thuật số cá nhân như điện thoại hay sản phẩm công nghệ tính. Lưu giữ giữ cách nào không quan trọng bằng giữ gìn ở đâu. Điện thoại, lắp thêm ảnh, máy tính, vật dụng quay… chưa hẳn là nơi bình an để đựng trữ tin tức cá nhân.

Anh Đan * nội dung bài viết thể hiện văn phong và ánh mắt của tác giả, là nhân viên cấp dưới văn phòng, người hâm mộ thường ngày của Thanh Niên, đang sống và làm việc và làm việc tại Hà Nội.