10 Sự Thật Thú Vị Về "Anh Em Song Sinh" Của Trái Đất

Các đơn vị thiên văn học tập của NASA đã xác thực sự vĩnh cửu của một toàn cầu giống trái khu đất trong “vùng hoàn toàn có thể sinh sinh sống được” và xoay quanh một ngôi sao sáng không không giống mặt trời của bọn chúng ta.
*

Hành tinh Kepler 22-b nằm giải pháp trái đất khoảng 600 năm ánh sáng, lớn gấp khoảng 2,4 trái đất, và có nhiệt độ vào tầm 22 độ C.

Bạn đang xem: 10 sự thật thú vị về "anh em song sinh" của trái đất

Trái đất này xoay quanh một ngôi sao sáng giống mặt trời của trái đất.Kepler 22-b được kính viễn vọng không khí Kepler của cơ sở hàng ko vũ trụ Mỹ (NASA) vạc hiện. Đây là toàn cầu giống cùng với trái khu đất của chúng ta nhất được xác nhận.Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu và phân tích hiện chưa chắc chắn Kepler 22-b được cấu thành số đông bằng khu đất đá, khí tốt nước.Trong hội thảo chào làng kết trái trên, nhóm những nhà nghiên cứu và phân tích Kepler cũng cho thấy cho tới nay họ phạt hiện tổng cộng 1.094 toàn cầu tiềm năng mới.Kính viễn vọng không gian Kepler được thiết kế theo phong cách nhằm theo dõi và quan sát một vạt thắt chặt và cố định trong bầu trời đêm, với mức 150.000 ngôi sao.

Xem thêm: Top 10 Phòng Khám Đa Khoa Tp Hcm Uy Tín Hàng Đầu, Phòng Khám Đa Khoa Tại Tp

Kính viễn vọng này nhạy cảm tới mức rất có thể thấy được một thế giới khi nó đi qua trước ngôi sao sáng chủ, phát hiện nay được ánh sáng bé dại nhất của ngôi sao.Kepler khẳng định những nuốm đổi nhỏ dại này để từ kia “chọn” ra gần như hành tinh tiềm năng. Quan ngay cạnh thêm của Kepler cùng các kính viễn vọng không giống trong quỹ đạo cùng trên trái khu đất sẽ cung ứng thêm tin tức về hầu như hành tinh tiềm năng này.Kepler 22-b nằm trong số 54 toàn cầu tiềm năng được team Kepler thông báo vào thời điểm tháng 2 với là trái đất duy nhất phê chuẩn được chứng thực khi sử dụng các kính thiên văn khác.Dự kiến trong tương lai gần sẽ có được thêm những ứng viên “Trái khu đất 2.0” (hành tinh như là trái đất) sẽ được xác nhận.Kepler 22-b nằm biện pháp mặt trời của nó gần hơn khoảng 15% khoảng cách của trái đất chúng ta tới mặt trời của trái đất và 1 năm của Kepler 22-b vào mức 290 ngày. Mặc dù nhiên, phương diện trời của nó sáng yếu hơn mặt trời của bọn họ khoảng 25%, khiến hành tinh này khá lạnh mát và đây rất có thể là điều kiện lý tưởng nhằm nước tồn tại.Các tác dụng nghiên cứu vãn trên được công bố trong hội thảo khoa học đầu tiên của viễn kính Kepler, thuộc với sẽ là việc công bố nhiều hành tinh tiềm năng mới. Tổng số thế giới tiềm năng được Kepler quan sát thấy cho đến lúc này đã là 2.326, trong những đó bao gồm 207 địa cầu có form size lớn dao động bằng trái đất.Ngoài ra, các công dụng nghiên cứu giúp còn cho biết các hành tinh từ lớn bằng trái khu đất đến béo gấp khoảng tầm 4 lần (được call là hết sức trái đất) hoàn toàn có thể phổ vươn lên là trong ngoài trái đất hơn chúng ta vẫn dự đoán trước đây.