Anh ha qua khu roi 2:bất quá tam, b

bài bác hát anh ha...qua khu vực roi bởi vì ca sĩ Sadoll ở trong thể một số loại Rap Viet.

Bạn đang xem: Anh ha qua khu roi 2:bất quá tam, b

Tra cứu loi bai hat anh ha...qua khu vực roi - Sadoll tức thì trên teenypizza.com. Nghe bài bác hát Anh Hả...Quá Khứ Rồi chất lượng cao 320 kbps lossless miễn phí.
Ca khúc Anh Hả...Quá Khứ Rồi vị ca sĩ Sadoll thể hiện, ở trong thể một số loại Rap Việt. Các bạn cũng có thể nghe, tải về (tải nhạc) bài hát anh ha...qua quần thể roi mp3, playlist/album, MV/Video anh ha...qua khu vực roi miễn giá thành tại teenypizza.com.
*
Sao chép

bài hát : Anh Hả...Quá Khứ Rồi - SadollEm cần lắm ngay bây giờ , bắt buộc 1 bờ vai ở cạnh bên Em cần lắm ngay hôm nay , nên 1 vòng tay khi em lạnh lẽo Em phải lắm , phải 1 tín đồ , nhằm tiếp đến em thêm sức mạnh Và em bắt buộc lắm , nên 1 bạn , không quăng quật rơi em trong quạnh (X2)VER 1 : Anh có biết là ... Em vẫn đau đó lời nói anh thốt ra , có tác dụng tim em đau đó Mình chia tay đi ..

Xem thêm: Hệ Điều Hành Free Dos Là Hệ Điều Hành Gì ? So Sánh Window Vs Freedos

Nghe sau nó quá quá dễ dàng Để rồi 1 mai lúc ... Anh đi mặt ai em ko cản bi quan và tuyệt vọng , cùng với thực tại em mún đi đi thật xaĐến 1 chỗ mà em hoàn toàn có thể quên được hình bóng của anh ý ha new ngày trong ngày hôm qua ta còn cùng cả nhà rất siêu là hạnh phúc Mà sao lúc này mỗi bạn 1 ngả với anh lại chúc em hạnh phúcAnh đừng chúc nữa ... H.p của em là anh đó fan đả thoáng tắt thở em cùng nhẹ nhàng đi như cơn gió chắc rằng sẽ rất khó khiến cho em quên quên 1 ngườiVà ở chỗ đây cùng rất kỉ niệm em khóc còn bạn cười Cười bên 1 thiếu nữ đả chiếm mất người em yêu Chỉ vày nó xinh anh theo nó thôi oke em đả hiếu Anh cứ đi đi .. Cùng anh hãy hứa mỉm cười thật nhiềuChào giã từ anh , người nam nhi , mà lại ngày kia em đả iu HOOK : Em buộc phải lắm ngay từ bây giờ , buộc phải 1 bờ vai ở kề bên Em bắt buộc lắm ngay lúc này , nên 1 vòng tay lúc em lạnh lẽo Em bắt buộc lắm , phải 1 tín đồ , nhằm tiếp mang đến em thêm sức khỏe Và em đề nghị lắm , yêu cầu 1 người , không vứt rơi em trong đìu hiu (x2)VER 2 : Đối cùng với em á ... Search tình yêu không giống nó không nặng nề Nhưng xúc cảm như được bên anh thì thiệt sự nó ko cóSẽ rất cực nhọc mà có thể có thể quên anh trong thừa khứ sẽ tương đối khó mà rất có thể có cố way về và tha thiết bị Thôi anh quên đi ha .. Vì em không phãi là món hàng tìm đến lúc anh vui sẵng sàng vứt bỏ khi anh ngán Dù em có cần lắm , cần người nào đó ở sát bên Em có niềm tin rằng là anh vẫn hiểu tín đồ em nói tới không buộc phải anhAnh cứ vui cùng h.p bên người con gái mà anh chọnVà chắc có lẽ t.y đó bây giờ trong em củng ko cònEm vô trung tâm hay chủ yếu anh là fan vô tình trước Mình chia tay ntn thì cứ coi là em nhường nhịn bướcCho người con gái đó , nhưng mà anh xem là xứng đángThì anh chứ vui mặt nó với nói thiệt em chẳng màng BÀNG HOÀNG hã ... Chỉ là cảm xúc của ngày xưaVì so với em hình ảnh của anh bây giờ không còn nửa HOOK :Em yêu cầu lắm ngay lúc này , cần 1 bờ vai ở kề bên Em phải lắm ngay từ bây giờ , cần 1 vòng tay lúc em lạnh lẽo Em bắt buộc lắm , bắt buộc 1 người , nhằm tiếp mang đến em thêm sức mạnh Và em bắt buộc lắm , buộc phải 1 tín đồ , không vứt rơi em trong hiu quạnh (X2)