Áo mưa cao cấp tumi hà nội

Áo Mưa Cánh Dơi Tumi cao cấp - Bền Đẹp - ko Thấm Nước. Giá bán 155,000 VNĐ, Còn 95,000 VNĐ, giảm 39%. Chỉ gồm Tại teenypizza.com!


*

*

*

*

*
500đ

*
750đ


-Áo mưa Tumi có mẫu mã gọn nhẹ, màu sắc thanh lịch, dễ dãi gấp gọn để bảo quản.

Bạn đang xem: Áo mưa cao cấp tumi hà nội

-Thiết kế khác biệt với technology sản xuất tiên tiến sẽ giúp đỡ bạn tự khắc phục phần đông nhược điểm của áo mưa thông thường.

-Sản phẩm có đường may chắc chắn, các nét may đã được dán chống thẩm thấu bằng băng dán siêng dụng cao cấp vì vậy áo rất khó khăn rách.

-Không bị xệp dính khi gấp lại, bạn sẽ không đề nghị giặt nhiều lần vày dộ ráo nước của vải dù cùng khi giũ cũng cực kỳ mau khô.

-Có vết nứt ở phía 2 bên mặt trước để hoàn toàn có thể cho gương chiếu hậu chiếu qua và áo mưa sử dụng lớp nilon trong suốt phía trước để không cản tầm phát sáng của đèn.

-Xuất xứ: Việt Nam.

-Kích thước: 138x115cm.

-Màu sắc: đen, xanh tím, quà chanh.

-Chất liệu : PVC, PE, EVA.


Điều kiện sử dụng


-Một khách hàng mua được không ít sản phẩm.

-Sản phẩm sở hữu rồi miễn thay đổi hoặc trả lại.

-Không vận dụng đồng thời với những chương trình tặng khác.

-teenypizza.com đang giao sản phẩm theo color cho quý khách hàng hoặc khách hàng hoàn toàn có thể nhận thành phầm tại trung chổ chính giữa giao nhận thành phầm teenypizza.com tại: Tòa bên Austnam, Ngõ 109 ngôi trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04 73005757- giờ đồng hồ mở cửa: sáng sủa 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến sản phẩm công nghệ 6. Sáng đồ vật 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều sản phẩm 7 cùng CN).


Điểm nổi bật


-Áo mưa Tumi có kiểu dáng gọn nhẹ, màu sắc thanh lịch, thuận tiện gấp gọn nhằm bảo quản.

Xem thêm: Những Giang Hồ Nổi Tiếng Việt Nam, 6 Người Dính Vòng Lao Lý

-Thiết kế rất dị với công nghệ sản xuất tiên tiến để giúp đỡ bạn xung khắc phục đều nhược điểm của áo mưa thông thường.

-Sản phẩm có đường may chắc chắn, các nét chỉ may đã được dán chống thấm bằng băng dán siêng dụng cao cấp vì vậy áo rất khó khăn rách.

-Không bị bệt dính khi cấp lại, bạn sẽ không đề nghị giặt nhiều lần bởi dộ ráo nước của vải vóc dù cùng khi giũ cũng rất là mau khô.

-Có vết nứt ở 2 bên mặt trước để có thể cho gương chiếu hậu chiếu qua và áo mưa sử dụng lớp nilon nhìn trong suốt phía trước nhằm không cản tầm chiếu sáng của đèn.

-Xuất xứ: Việt Nam.

-Kích thước: 138x115cm.

-Màu sắc: đen, xanh tím, vàng chanh.

-Chất liệu : PVC, PE, EVA.


Điều khiếu nại sử dụng


-Một quý khách mua được rất nhiều sản phẩm.

-Sản phẩm cài rồi miễn thay đổi hoặc trả lại.

-Không vận dụng đồng thời với những chương trình khuyến mãi khác.

-teenypizza.com đang giao thành phầm theo color cho người sử dụng hoặc khách hàng hoàn toàn có thể nhận thành phầm tại trung trung khu giao nhận sản phẩm teenypizza.com tại: Tòa bên Austnam, Ngõ 109 ngôi trường Chinh, Q. Đống Đa, Hà Nội. Điện thoại: 04 73005757- giờ mở cửa: sáng sủa 8h30-12h/ Chiều: 13h-17h30 từ thứ 2 đến thiết bị 6. Sáng máy 7: 8h30-12h30 (Nghỉ chiều thiết bị 7 cùng CN).


Thông tin đưa ra tiết


ÁO MƯA TUMI CAO CẤP - BỀN ĐẸP - KHÔNG THẤM NƯỚC

Việc sở hữu theo một chiếc áo mưa khi lưu lại thông bằng xe máy là vấn đề không thể thiếu đối với người lái xe. Mặc dù nhiên, ko phải ai cũng có sẵn áo mưa khi gặp mặt cơn mưa bất chợt. Vày đó, nhiều phần người lái xe đều chọn cách mua loại áo tơi dùng một lần có giá từ 5.000 – 10.000 VNĐ/chiếc. Áo mưa giá bèo đồng nghĩa với unique không cao vì chưng loại nilon dùng làm sản xuất loại áo tơi này thường mỏng và dễ dàng rách, ngay cả khi new mặc lần đầu còn nếu không cẩn thận. Kề bên đó, xây cất áo mưa ngay tức khắc mảnh, dáng vẻ thẳng, ôm vào người nên lúc sử dụng xe sẽ không thể bao bọc kín chân cho những người ngồi trên xe. teenypizza.com mang về bạn áo mưa cánh dơi Tumi thời thượng – bền bỉ và đẹp mắt theo thời gian, độc nhất là xây dựng dài, rộng cùng không thấm nước.