BÁC SĨ XỨ LẠ TẬP 8

vào tập 8 của “Doctor Stranger” (Bác Sĩ Xứ Lạ), Han Seung Hee (Jin Se Yeon) dường như không giấu được sự ganh tỵ khi nhìn Park Hoon (Lee Jong Suk) tỏ ra thân thiện với cô bác bỏ sĩ “lang băm”.


Có thể nói rằng, tính danh thật sự của Han Seung Hee (Jin Se Yeon) trong Doctor Stranger (Bác Sĩ Xứ Lạ) vẫn đang là điều khiến khán giả không ngừng tranh luận. Dù Seung Hee liên tục phủ định bản thân là song Jae Hee nhưng biên kịch của phim lại khéo léo đưa ra những tình tiết khẳng định 2 người là một. Đỉnh điểm vào tập 8, cô bác bỏ sĩ gây thích đã ghen tím mặt khi nhìn Park Hoon (Lee Jong Suk) tỏ ra thân mật với Oh Soo Hyun.

Bạn đang xem: Bác sĩ xứ lạ tập 8


Cảnh Park Hoon hướng dẫn Oh Soo Hyun phẫu thuật, Han Seung Hee và Han Jae Joon ghen tuông trong tập 8 của “Doctor Stranger”


Trước đó, Park Hoon đang tự thực hiệnquá trìnhphẫu thuật "ảo"cho 2 nhỏ nhắn sơ sinh mắc bệnh tim thì Oh Soo Hyun (Kang Sora) bất ngờ tới tìm kiếm anh. Do cô bác sĩ “lang băm” sẽ hỗ trợ Park Hoon bắt buộc anh đã góp cô thử mường tượng racác bước trong ca mổ. Chứng kiến cảnh tượngcó chút thân mật này, cả Seung Hee với trưởng khoa Jae Joon (Park Hae Jin) đều sững người.Khi nghe tiếng Jae Joon, Soo Hyun bối rối chạy theo người yêu để giải thích. Seung Hee cũng đuổi theo Park Hoon với nói anh bắt buộc tập trung vào cuộc đấu trí với trưởng khoa. Chàng bác sĩ đa tài tức thì lập tức nổi đóa với mắng Seung Hee: “Cô quả ko phải là Jae Hee. Nếu là Jae Hee thì cô ấy sẽ không thân thiết chuyện thắng lose mà lo mang đến tính mạng của 2 đứa trẻ”. Dù nặng lời rồi thậm chí đuổi Seung Hee đi nhưng Park Hoon vẫn nghĩ cô bác bỏ sĩ gây mê này thực sự là mối tình đầu của anh.


Ngoài những màn đấu trí căng thẳng, người coi tỏ ra yêu thích với cảnh Park Hoon đối mặt với cả 3 nhân vật nữ trong Doctor Stranger. Lee Chang Yi (Yoon Bora) hiểu lầm Park Hoon đang “bắt cá 2 tay” với Soo Hyun cùng Seung Hee đề nghị tỏ ra giận dỗi. Mặt cạnh đó, thời điểm cô bác sĩ “lang băm” đặt câu hỏi bao quanh chuyện về Jae Hee, mọi câu trả lời của Park Hoon đều gián tiếp ám chỉ tới bác sĩ Han Seung Hee.

Xem thêm: Khóa Học Chụp Ảnh Sản Phẩm Cơ Bản, Khoá Học Chụp Ảnh Sản Phẩm Sài Gòn


Ngoài ra, thân phậnthật sự của Han Jae Joon cũng càng ngày bộc lộ rõ nhờ cuộc đối thoại với nhân vật của Trương Lượng. Anh con quay lại để trả thù những kẻ đã khiến phụ vương mẹ anh qua đời trên bàn mổbằng cách thâu tóm bệnh viện Myung Woo.