BẠCH PHÁT VƯƠNG PHI NỘI DUNG

Nếu Đông Cung của Phỉ Ngã Tư Tồn là tiểu thuyết ngược tâm nổi tiếng nhất nhì trang Tấn Giang thì “Bạch Phát Hoàng Phi” do Mạc Ngôn Thương-tác giả được trao giải Nobel 2012 nhờ tác phẩm “Cao Lương Đỏ“- chắp bút lại là câu chuyện bi thương nhất nhì Tiêu Tương, thậm chí được đánh giá là một chín một mười với “Phế Hậu Tướng Quân” – bộ truyện được mệnh danh là “đỉnh cao bi kịch”.

Bạn đang xem: Bạch phát vương phi nội dung

*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bối cảnh trong phim

6.Cái kết ngọt ngào làm ấm lòng người xem

Nếu bạn đã từng vì cái kết của “Đông cung” mà khóc thét vì quá đau lòng, có lẽ cái kết của “Bạch Phát Vương Phi” sẽ khiến bạn thấy nhẹ nhõm phần nào. Tuy rằng không có cái kết nào là hoàn hảo, không có hạnh phúc nào không có hi sinh, nhưng kết cục viên mãn cho cặp đôi chính là sự an ủi tuyệt vời nhất cho người hâm mộ phim.

Bộ phim trải dài 58 tập là một hành trình dài với đầy những yêu hận tình thù, với đầy những ân oán, mưu mô cùng hiểu lầm, hành trình ấy đã lấy đi của chúng ta không ít nước mắt, không ít tiếc nuối, không ít những giây phút đau nhói con tim. Cái kết của phim chắc chắn sẽ làm bạn ấm lòng, hạnh phúc đã hiện lên nơi cuối con đường, nụ cười hạnh phúc của các nhân vật là lời chào ý nghĩa và đáng nhớ nhất.

Xem thêm: Bất Động Sản Tây Ninh Cập Nhật Mới Tháng 10/2021, Mua Bán Nhà Đất Hải Phòng Giá Rẻ Tháng 10/2021

“Bạch Phát Vương Phi” là siêu phẩm cổ trang của mùa hè năm nay mà bạn không thể bỏ lỡ. Hãy thưởng thức bộ phim này, bạn sẽ có cho mình một hành trình cùng khóc, cùng cười, cùng mạnh mẽ và yếu đuối với các nhân vật! Hi vọng bạn sẽ có một trải nghiệm thú vị, thêm vào trong bộ sưu tập phim cổ trang yêu thích của mình một bộ phim hay ho và đặc sắc.