Bài Hát Mới Của The Men

Ta chia ly bao nhiêu ngày hôm qua đắng cay. Anh nhận ra bạn dạng thân mình sao thơ ngây. Cố gật đầu buồn phiền vì chưng em đấy. Vì anh tin tất cả là sự việc thật. Đôi mắt ngoan hiền nữ tính anh đang yêu. Đôi cánh tay mềm từng ngày một anh nâng.


Bạn đang xem: Bài hát mới của the men

Ánh Dương Xoá tung

Tác giả: Unknown

Ca sĩ: The Men

Ánh dương kia dần dần xóa hết các đau thương dần qua đi, hãy cho một ngày mới cho xóa tan hết. Ví như như em lại nhớ mang lại nỗi đau bao ngày lúc xưa, hãy mang đến anh là tia nắng bên cạnh em. Thời gian qua, mặc dù rằng nhiều.


Anh mong

Tác giả: Bảo Thạch

Ca sĩ: The Men (Deephouse Version)

Anh muốn một ngày dài được bên em mãi thôi. Anh muốn nhiều khi dừng thời hạn trôi. Để anh nhìn thêm nụ cười luôn trên khoé môi. Anh ao ước nhìn thấy em cười. Anh hy vọng ôm em đứng trước cơn sóng biển. Để em cảm xúc mình được chở.


Anh sẽ Về

Tác giả: Hoàng trung ương

Ca sĩ: The Men

Mong thời gian sẽ trôi qua thiệt mau. Ao ước cho song ta sẽ luôn được hạnh phúc. Mong mỏi cho yêu thương thương vẫn mãi luôn luôn bền chặt. Mặc dù ở nhì phương trời xa. ý muốn cho ngày mai tia nắng kia vừa lên. Sưởi ấm đôi tim sẽ không còn lạnh.


Anh sợ Mất Em

Tác giả: Lê Hoàng

Ca sĩ: The Men

từng nào tháng ngày mình cần xa bí quyết nhau. Anh lạc lõng thân bao nỗi buồn. Từng giọt nước mắt sẽ chảy ngược rơi tận tay đáy tim. đã và đang cạn khô bởi vì niềm ao ước nhớ. Người yêu ơi bao gồm biết anh nhớ em các lắm. Từng ngày.


Xem thêm: Cách Ngâm Mật Ong Với Gừng, Tỏi Tốt Cho Sức Khỏe, Mật Ong Rừng Ngâm Với Gừng, Tỏi Tốt Cho Sức Khỏe

Anh Sợ quan sát Em Khóc

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: The Men

Em đừng khóc mọi khi không gần anh. Phần nhiều lúc như thế làm sao anh có thể vỗ về. Có tác dụng sao có thể dang đôi tay mình ra ôm anh chặt. Làm sao có bờ vai nhằm em tựa vào. đều lời đó anh rất mong được nói. Tuy vậy bỗng nhận biết từ.


rưng rưng Phố Cổ

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: The Men

Ca sĩ khác: Tùng Dương; Trang Nhung

Những tuyến đường nhỏ. Mái ngói rêu xanh. Em một thời tóc bay. Bâng khuâng phố. Cổ mộng mị khói bay. Form rêu còn bảo quản ta một lần ta xanh đôi. Phố xưa ơi phố xưa. Nghẹn ngào miền kí ức. Bạn xưa ơi bạn xưa. Bao gồm bao giờ.


Bức Thư Anh chưa Gửi

Tác giả: Quốc Cường

Ca sĩ: The Men & Quốc Cường

Ca sĩ khác: Quốc Cường

có lẽ rằng em đã ngủ say với giờ ở vị trí khác anh viết mẫu thư ngắn. Chắc hẳn rằng rằng em chẳng ngờ bởi anh đã viết mà lại chẳng khi nào anh gửi mang đến em. Và giờ đây anh đã thấy nhớ em về một người con gái một bạn đã yêu anh. Đôi đôi mắt nụ.


bi ai Của Anh (Buồn Của Em)

Tác giả: Đạt G và K-ICM & Masew

Ca sĩ: The Men

Ca sĩ khác: Trương Linh Đan (cover); Trương Linh Đan (cover beat); nắm Phương VBK; Vũ Duy Khánh; Trương Linh Đan; P.M Band; quang Hà

nhị tay anh ôm xương rồng vô cùng đau .. Đôi vai anh sở hữu nỗi buồn rất lâu .. Chân anh lang thang kiếm em ở khắp chốn. Nước mắt trào, biết em giờ đồng hồ ở vị trí đâu. Đôi khi cô đơn xiết anh từng đợt em hỡi .. Từng nào nước mắt để.


Cảm Ơn Em Đã yêu thương Anh

Tác giả: chưa biết

Ca sĩ: The Men

Anh cảm ơn vị cả tuổi thanh xuân. Em sẽ giành hết mang lại anh. Trải qua từng và ngọt ngào với phần nhiều đắng cay. Toàn nước mắt với nụ cười. Cám ơn em vị ngày tháng đã qua. Để em băn khoăn lo lắng quan tâm. Cám ơn em đã bên anh phần đa lúc anh.