Bài Hát Mới Của Tóc Tiên

Ca sĩ Tóc Tiên vừa tung ra teaser nhá hàng cho E.P (CD có đựng nhiều bài nhạc rộng một đĩa đơn, ngắn thêm tiêu chuẩn một album) bắt đầu với tên thường gọi Yêu rồi (yêu) rồi yêuđầy nàng tính, sẽ được phát hành vào trong ngày 16.12.

Bạn đang xem: Bài hát mới của tóc tiên


Trở lại con đường đua âm nhạc sau gần 2 năm vắng bóng với MV Em sẽ có fan mới ra mắt vào thời điểm đầu tháng 12 vừa qua, Tóc Tiên lập cập thu hút sự niềm nở của đông đảo khán trả với không khí âm nhạc thời thượng đầy cảm xúc, nói về góc nhìn của một người phụ nữ cứng cáp về quá trình tình yêu “hậu tung vỡ”. Tính đến thời gian hiện tại, MV Em đã có bạn mới dành được hơn 4 triệu lượt xem cùng đứng vị trí Top 11 Âm nhạc phổ biến trên căn nguyên YouTube.

*
Tóc Tiên "quay ngược thời gian" quay lại thời "cô bé tóc xù" trong số những thước phim bên trên Đà Lạt

Bên cạnh đó, ca khúc Em đang có bạn mới cũng hối hả đạt được loạt các kết quả đáng chú ý: địa chỉ #1 iTunes Việt Nam chỉ với sau 2 giờ vạc hành, đứng top 3 Trending TikTok, đứng đầu 4 táo apple Music nước ta và top 16 Spotify Việt Nam.

*
*

Ca khúc Em đã có tín đồ mới đạt nhiều thành tích trên các mạng nhạc số


Sau những phản ứng tích cực và lành mạnh của khán giả giành riêng cho MV Em đã có fan mới, Tóc Tiên tiếp tục gây bất thần khi trình làng E.P mới có tên gọi Yêu rồi (yêu) rồi yêu. Trở lại mạnh mẽ sau dịch bệnh, Tóc Tiên chọn cách phát hành E.P Yêu rồi (yêu) rồi yêu bao gồm 4 ca khúc new toanh, đánh dấu sự đổi khác trong dìm thức lẫn âm thanh của mình, vừa là một trong những liều “vắc-xin tinh thần” mang đến khán giả một trong những ngày cuối năm. Với mọi thước phim đậm màu thơ về Đà Lạt cùng hình hình ảnh “cô gái tóc xù” từng gắn thêm bó một thời, Tóc Tiên đem lại một không khí âm nhạc vơi nhàng, lãng đãng, khắc họa một cẩn thận khác trong đậm cá tính âm nhạc của mình.

Xem thêm: Clip Ăn Chơi Thác Lọan Tại Nhà Riêng, Tin Tức Về Chủ Đề Nhà Hàng Thác Loạn

*

*
Không còn hình hình ảnh quyến rũ với cá tính, Tóc Tiên trở về với con fan thật đầy đàn bà tính, an toàn

Tóc Tiên thường xuyên thể hiện nhiều hơn thế phiên phiên bản dịu dàng của phiên bản thân qua chuỗi ca khúc trầm bổng cùng lãng mạn. Hơn hết thế, giọng ca Ngày mai còn khắc họa một diện mạo mới trưởng thành, sâu lắng nhưng không hề kém phần day xong của tình yêu. Điều này được thể hiện tại qua thương hiệu E.P - Yêu rồi (yêu) rồi yêu tương tự như 4 ca khúc của 4 nhạc sĩ hứa Kim Tuyền, Trang, Kai Đinh, Bùi Công Nam lộ diện trong E.P. Sự tái diễn có công ty đích chỉ 2 tự “yêu” và “rồi”, vừa tạo cảm giác “đi chẳng nỡ, làm việc chẳng đành”, lại vừa khẳng định tình yêu sẽ luôn luôn tiếp diễn bất kỳ mối dục tình đó tất cả còn tồn tại giỏi không. Cùng với 4 track nhạc được bố trí theo vật dụng tự: Trên chuyến xe cộ Đà Lạt chiều nay, Em sẽ có bạn mới, Từ phần đa thói quen Mình yêu cho đây thôi, E.P Yêu rồi (yêu) rồi yêu là 1 trong những câu chuyện tình yêu với đều cung bậc cảm giác gắn tức tốc từng quá trình khác nhau.

*

Tung teaser mang đến E.P bắt đầu đẹp như phim, Tóc Tiên có tương lai vỗ về vai trung phong hồn bạn nghe thời điểm cuối năm