BÀI HÁT MỘT NHÀ VICKY NHUNG

Ở đơn vị là bài bác hát new được biến đổi và trình bày bởi Vicky Nhung. Bài xích hát rộng phủ tới mọi fan những năng lượng tích rất nhất nhằm vượt qua các ngày trở ngại này. Mời chúng ta thưởng thức bài xích hát nhằm ủng hộ mang đến Vicky Nhung.

Bạn đang xem: Bài hát một nhà vicky nhung


2. Lời bài hát Ở Nhà

Ở nhà, một mình ăn sáng sủa với ly cà phêNgồi chú ý mặt mũi trước gương như chú hềNgày sao nhiều năm lê thê

Ở nhà, ngồi đọc tin tức hết cha chục trangMà tìm ko thấy có trang nào không còn buồnNgày sao mà lại u mê

Việc thì xong, sao vẫn thấy chạnh lòngChìa chân dạo phố cách ly hai tuầnThì thôi nuốm sớm hôm quây quầnVới chiếc phoneSum họp đường dài

Hỏi thăm thằng bạn thân đang lâu không chạm mặt nhauHỏi thăm Crush mấy nay khỏe mạnh không?Thì tự dưng im bặt

Thì ra bé cá gắt kêu chiếc cạpCắn cáp queo quắt queo cong quèoĐứt chiếc queo (quéo quéo)Dân mạng thở dài

Hình dăm cha chục like, thấy sai ơi là saiDòng status viết dứt lại out, out, out, là thế nào?Phải sống sao để cho qua ngày?

Ở nhà, ngồi đọc tin tức hết ba chục trang(Lên năm chục trang rồi nha, à ha)Mà tìm không thấy bao gồm trang nào không còn buồnNgày sao nhưng mà u mê

Chìa chân xuống phố cách ly nhì tuầnThì thôi nuốm sớm hôm quây quầnVới dòng phoneSum họp đường dàiHỏi thăm thằng bạn thân sẽ lâu không gặp mặt nhauHỏi thăm Crush mấy nay khỏe không?Thì ngẫu nhiên lại im bặt


Thì ra nhỏ cá gắt kêu mẫu cạpCắn cáp queo quắt queo cong quèoĐứt mẫu queo (haiz)Dân mạng thở nhiều năm (mạng cùng với chả mẽo)

Hình dăm tía chục like, thấy không nên ơi là saiDòng status viết hoàn thành lại out, out, out, là cố nào?Phải sống làm sao để cho qua ngày?

Ở nhà, học được mấy thứ bấy lâu chẳng hayĐọc vài ba cuốn sách bấy lâu bụi lấp đầyThế và lại hay

Ở nhà, hỏi thăm tin tức khắp địa điểm gần xaTập tành bếp núc chẳng như thời la càThế và lại hay

Vicky Nhung thương hiệu thật là Nguyễn Hồng Nhung ra đời và mập lên trên Hải Phòng. Bài bác hát Ở công ty là bài xích hát mang giai điệu hài hước, vui nhộn về việc ở trong nhà trong mùa dịch Covid-19 đang căng thẳng như hiện tại nay. Hãy tỏa khắp bài hát đến đồng đội và người thân để cho cuộc sống thường ngày thêm phần thú vị nhé.

Trên trên đây teenypizza.com sẽ gửi tới độc giả Lời bài bác hát Ở nhà. Mời các bạn lắng nghe những bài xích nhạc khác trên Lời bài hát phân mục Tài liệu của teenypizza.com.

Xem thêm: Xem Phim Sắc, Giới (Uncut), Phim Sắc Giới Tập 1 Vietsub Hd


Tham khảo thêm
Đánh giá bài bác viết
1 168
Chia sẻ bài viết
0 Bình luận
Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
Lời bài hát
Giới thiệuChính sáchTheo dõi chúng tôiChứng nhận
*

meta.vn. Bạn dạng quyền © 2022 teenypizza.com.