BÀI HÁT NGƯỜI VIỆT NAM

Có phải bạn đang muốn tìm kiếm lãi bài hát Hãy đến với con người vn tôi – Giai Điệu Xanh đề xuất không? nếu như đúng như vậy thì chúng ta xem lời bài bác hát này ngay sau đây nhé.Bạn đã xem: Lời bài hát mang đến với con người việt nam tôi

Ca khúc: Hãy mang lại với bé người vn tôiCa sĩ: Giai Điệu XanhNhạc sĩ: Xuân Nghĩa

Hãy đến với nhỏ người việt nam tôi – Giai Điệu Xanh

Quê hương tôi đây đã sống hôm quaQuê mùi hương tôi trên đây vẫn sáng sủa hôm nayQuê hương tôi đây đã mãi mai sau…

Xem lời bài bác hát Hãy mang đến với bé người nước ta tôi

Này bạn bè nơi năm châu tư phươngViệt Nam đất nước công ty chúng tôi xin chàoNgày nào còn chìm ngập trong khói bomMà bây giờ cất cao lời ca vang.

Hà Nội thành phố hà nội con tim dấu yêuNgược xuôi phố xá sẽ vui thêm nhiềuTàu vào phái nam rộn vang tiếng caNgàn bàn tay vẫy nhau chào tương lai.

Sài Gòn lúc này bao nhiêu đổi thayHoà theo sức sinh sống với bao công trìnhTừ bàn tay với mọi người trong nhà đắp xâyĐể giờ đây chúng tôi call mời.

Bạn đang xem: Bài hát người việt nam

Hãy đến với những con người việt nam tôiĐến với quê hương nước nhà thanh bìnhĐến với tết đón giao vượt ngày tía mươiVới số đông chiến công ngày xuân năm ấy.

Quê hương thơm tôi đây đã sống hôm quaQuê hương thơm tôi trên đây vẫn sáng hôm nayQuê hương thơm tôi đây vẫn mãi mai sauVang danh nước nhà trái tim Việt Nam.

See also Lyric bài bác hát Và cố gắng Là Loibaihat - ZinNine ft Amy Lê mới giới thiệu tại đây.

Này bạn thân nơi năm châu bốn phươngViệt Nam đất nước công ty chúng tôi xin chàoNgày nào còn ngập trong khói bomMà lúc này cất cao lời ca vang.

Một ngày cha ông vinh quang núi sôngMột ngày giang sơn đứng lên thanh bìnhNgày dựng xây thuộc bao cánh tayNgày từ bây giờ bước lên cùng anh em.

Mảnh đạn năm xưa gieo trên đất nâuGiờ đây đã hoá phần nhiều thân lúa vàngGởi vào trong từng trang sách thơChờ sau này trái tim mỉm cười.

Lời bài hát Hãy đến với nhỏ người vn tôi – Giai Điệu Xanh được biên tập và đăng thiết lập tại Jay.vn

Lời bài hát liên quan:Lời bài xích hát giai điệu tình yêu thương – Thùy chi Lời bài bác hát giai điệu tình yêu – Trác Văn Huyên ft Huỳnh Hồng Thăng Lời bài xích hát Hào khí dân tộc Việt – Various Artists Lời bài xích hát Việt Nam, việt nam – Various Artists (Sáng tác: Phạm Duy) Lời bài xích hát Tôi là người vn – Lâm Hùng See also coi lời bài xích hát Anh đã từng có lần yêu em | Lyrics bài xích hát mới reviews tại đây.

Trên là toàn bộ phần Lời bài xích hát Hãy đến với con người vn tôi – Giai Điệu Xanh mà bạn cần tìm rồi nhé.teenypizza.com nhé.

chúc bạn tìm được lời nhạc theo ý muốn của mình nha.

Tìm kiếm tương quan đến Lời bài xích hát Hãy mang đến với bé người vn tôi – Giai Điệu Xanh.

#Lời #bài #hát #Hãy #đến #với #con #người #Việt #Nam #tôi #Giai #Điệu #Xanh.

Hình hình ảnh liên quan đến chủ đề Lời bài xích hát Hãy mang lại với bé người nước ta tôi – Giai Điệu Xanh


*

Xin thật tâm cảm ơn bạn đã theo dõi.

Xem thêm: Bí Ẩn Về Các Mỹ Nhân Đẹp 'Điên Đảo' Của Trung Quốc Thời Xưa

*

Xem Lời bài bác Hát

Xem lời bài bác hát là giữa những trang web hỗ trợ lời nhạc tiên tiến nhất hiện nay. Ví như các bạn có nhu cầu tìm lyrics xuất xắc lời một bài bác hát ngẫu nhiên thì chúng ta cũng có thể tìm ngay cho trang coi lời bài bác hát. Cửa hàng chúng tôi với muốn muốn hỗ trợ cho bạn phương án nhanh nhất lúc tìm lời bài hát.Liên hệ với shop chúng tôi tại đây để sở hữu thêm nhiều thông tin hơn.Chân thành cảm ơn các bạn đã tin tưởng chúng tôi. Chúc các bạn có những bản nhạc hay duy nhất mỗi ngày.

thích hợp âm bài bác hát Anh Biết – teenypizza.com cung cấp hợp âm Việt chuẩnXem lời bài xích hát thuộc anh tiến quân trê tuyến phố dài | Lyrics nhạc số 1 hiện nay Recent PostsCategoriesCategoriesRecent Posts