Bài hát nơi mình dừng chân

Nơi Mình nghỉ chân là bài hát được đà hiện do Mỹ Tâm. Dưới đó là lời bài hát vị trí Mình dừng chân của Mỹ tâm kèm theo vừa lòng âm nhằm các chúng ta cũng có thể hát hoặc cover theo dễ dàng hơn.

Bạn đang xem: Bài hát nơi mình dừng chân

Lời bài xích hát khu vực Mình dừng chân – Mỹ Tâm

Sao anh lại nỡ yêu thương một fan như emNgười làm anh khóc rầu rĩ thâu đêmSao ta lại lỡ trao từng giờ bên nhauĐể giờ tan vỡ thực sự càng thêm đau.

Từ sâu trong đôi mắt anh là nỗi đau vô bờKhi câu chuyện mình kết thúc quá bất ngờEm không muốn dối lừa bạn dạng thân mình hơn nữaNên em sẽ bước đi thật xa.

Đừng níu kéo giây phút nàyĐừng tiếc nuối mang đến vậyNiềm tin vẫn vỡ chảy rồiNên mình đành buông tay.

Thà âu sầu gấp trăm lần còn hơn làm cho anh khóc một lầnLời cuối cùng đến bất tận chỗ tình mình giới hạn chânThật lòng xin lỗi, thật lòng xin lỗi anh.

Karaoke bài hát vị trí Mình dừng Chân


Hợp âm bài hát chỗ Mình ngừng Chân

 Sao anh lại lỡ yêu một  người như em Người làm anh khóc muộn  phiền thâu đêm Sao ta lại lỡ trao từng  ngày bên nhau Để giờ vỡ vạc sự thật  càng thêm đau

T-ĐK:Từ sâu  trong đôi mắt anh là nỗi  đau vô bờKhi  câu chuyện mình kết thúc quá bất  ngờEm không  muốn dối lừa bản  thân mình hơn nữa Nên em sẽ bước đi thật  xa.

Xem thêm: Hộp Làm Đá Thông Minh Ice Genie Usa Chính Hãng, Cốc Làm Đá Thông Minh (Giá Rẻ Vô Địch)

ĐK:Đừng níu  kéo phút giây này đừng  tiếc nuối cho vậyNiềm tin  đã vỡ tan rồi nên mình  đành buông tayThà đau  đớn vội trăm lần còn hơn làm  anh khóc một lầnLời sau  cuối đến bất tận nơi tình  mình dừng chânThật  lòng xin lỗi thật  lòng xin lỗi  anh.

Thông tin bài hát vị trí Mình nghỉ chân – Mỹ Tâm

– Singer: MỸ TÂM– Music Arranger: KHẮC HƯNG– Mix: KHẮC HƯNG, BỐ THỎ HEO– Mastering: KHẮC HƯNG– Recording Engineer: PHẠM TUẤN– Cast: MỸ TÂM – MAI TÀI PHẾN– Creative Director: DZŨNG YOKO– Stylist: ALEX FOX

*
" title="Lời bài xích hát vị trí Mình nghỉ chân " />

Tải bài xích hát nơi Mình dừng Chân

Để tải bài hát chỗ Mình nghỉ chân của Mỹ Tâm.Mọi người có thể tải trên zingmp3.vn nếu bài hát đã có được đăng tải. Bài hát không được cập nhập trên zing mp3 thì hồ hết người có thể vào trang web y2mate.com, dán liên kết bài hát trên Youtube vào và download về format mp3 rất đơn giản dễ dàng nhé!

Sao anh lại nỡ yêu thương một fan như em

“Sao anh lại nỡ yêu một bạn như em là câu thứ nhất của bài xích hát được tìm kiếm kiếm các của người nghe, tuy thuộc giai điệu dẫu vậy không nhớ tên bài hát.Hy vọng bài viết này sẽ giúp đỡ mọi người thưởng thức bài hát mình đang có nhu cầu muốn được vừa đủ nhất bao gồm thể.”