Nghe lại 'người ấy', 'yêu lại từ đầu' cực nuột trên đài hàn

Fan Việt phấn khích trước tin tức EXO hoặc Teen Top có thể hát hit của tự khắc Việt trong Music bank in Hanoi sắp đến tới.Bạn vẫn xem: Exo

Chương trình diễn ra vào ngày 28/3 trên sân vận chuyển Mỹ Đình, bởi đài KBS của hàn Quốc kết hợp tổ chức. Đêm nhạc sẽ quy tụ dàn thần tượng nổi tiếng của xứ kim chi, có SHINee, EXO, SISTAR, Apink, GOT7, Teen Top, Block B.

Bạn đang xem: Nghe lại 'người ấy', 'yêu lại từ đầu' cực nuột trên đài hàn

Mới đây, một đoạn phim ghi bài xích Yêu lại từ bỏ đầu viral trên mạng, dấy lên ngờ vực về màn cover ca khúc nước ta trên sân khấu Music Bank. đoạn phim được quay ngơi nghỉ sân chuyển động Mỹ Đình, trong quá trình ban tổ chức sẵn sàng lắp đặt sân khấu. Dù chỉ nên phần băng nhảy sẵn, người hâm mộ Việt cũng tương đối hào hứng khi nhận thấy giọng hát của ca sĩ hàn quốc thể hiện tại hit của nhạc sĩ xung khắc Việt. Đa số ý kiến khen ngợi những chàng trai xứ kim đưa ra hát giờ Việt rõ ràng, truyền cảm không kém ca sĩ bản gốc.


*

Teen đứng đầu ở trường bay Hàn sang vn ngày 26/3.

Ngoài ra, tín đồ cũng trổ tài đoán giọng ca sĩ cover Yêu lại trường đoản cú đầu. Một số cho rằng bao gồm nhóm Teen Top sẽ hát, trong khi luồng chủ kiến khác xác minh màn thể hiện do thành viên thuộc các nhóm nhạc khác nhau, tất cả EXO, Teen Top và Block thuộc thể hiện.

Năm 2012, Teen đứng top “đốn tim” thanh niên Việt trong công tác Kpop Festival cũng tại sân vận động Mỹ Đình lúc hát Bèo dạt mây trôi. Trước tin tức Teen vị trí cao nhất hoặc một nhóm nhạc Hàn rất có thể cover Yêu lại trường đoản cú đầu trên sảnh khấu Music Bank, nhạc sĩ tương khắc Việt cho biết anh hãnh diện cùng tự hào. Hiệp thương với Zing.vn, anh dấn xét: “Năm nay, họ lựa chọn một bài hát nhạc trẻ nhằm thể hiện. Điều đó minh chứng họ đã tìm hiểu kỹ về music Việt Nam, nhằm tìm ra một ca khúc phổ cập trong nhạc Việt trong năm gần đây”.


*

Ca sĩ/nhạc sĩ khắc Việt tự hào khi thần tượng Hàn cover nhạc của anh.

Tác giả mua nhiều phiên bản hit tình yêu thổ lộ sự trân trọng so với các ca sĩ Hàn khi họ đựng công để học lời cũng tương tự tìm phát âm về ca khúc của anh. Yêu lại từ đầu đã có được Khắc Việt ủy quyền đến Hội đảm bảo an toàn quyền người sáng tác khai tác tác quyền. Vì đó, phía ca sĩ Hàn Quốc rất có thể sử dụng bài xích hát nhằm biểu diễn.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Kimbap Qua Đêm Có Ăn Được Không? Cách Bảo Quản Kimbap Khi Không Có Tủ Lạnh

Music Bank là một show âm thanh hàng tuần uy tín của đài KBS, có lịch sử dân tộc từ năm 1998. Nhằm thay đổi phương thức và không ngừng mở rộng làn sóng Hàn, ê-kíp tiến hành chương trình cũng cất công tới các thành phố béo trên nhân loại để cù chương trình đặc biệt quan trọng và phạt sóng sau. Show đã từng đổ cỗ Nhật Bản, Pháp, Việt Nam, Hong Kong, Indonesia, Brazil, Mexico...

tương khắc Việt Teen đứng đầu EXO tương khắc Việt yêu thương lại từ đầu cover Music bank in Hanoi

Khắc Việt


*

Loạt sao hàn quốc ra sân bay đến việt nam

21 6 15 744

Các nhóm nhạc Hàn GOT7, Block B, Teen Top vẫn ra sân bay Incheon để đi chuyến bay đến tp. Hà nội lúc 22h về tối nay.