BÀI TẬP GIẢM MỠ BỤNG VÀ ĐÙI

Cách giảm mỡ đùi và mông nhanh, hiệu quả dành cho những cô nàng khó giảm mỡ ở vùng đùi mông và eo. Vậy thì đó là những bài tập nào và cách thực hiện ra sao? Hãy cùng teenypizza.com tham khảo một số các bài tập mông, đùi với động tác dưới đây nhé!

Dưới đây không chỉ là những bài tập giảm mỡ đùi và mông nhanh mà chúng còn giúp bạn giảm mỡ bụng một cách hiệu quả. Mỡ thừa tồn tại trong vòng 3 của bạn cũng cần được loại bỏ khi chúng quá lỏng lẻo, kém săn chắc khi bạn ít tập luyện cơ thể. Đừng lo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn gợi ý một số bài tập giảm mỡ đùi và mông hiệu quả mà không cần phải tập quá nhiều. Vì một tương lai có một body chuẩn nhé!

1. Vì sao mỡ lại tích tụ ở đùi và mông?

*

Động tác Plie Squat giúp giảm mỡ đùi và mông nhanh

2.4. Động tác Squat bước nhỏ

Với bài tập tăng vòng 3, giảm mỡ bụng này, khi bước những bước nhỏ còn giúp đôi chân bạn thon gọn hơn. Vừa hạ thấp thân vừa kéo căng cơ chân để đi bộ sẽ giúp bạn tiêu hao lượng calo tích lũy đáng kể.

Bạn đang xem: Bài tập giảm mỡ bụng và đùi

Thực hiện động tác như sau:

Các bước chuẩn bị giống như Piles Squat.Hạ mông xuống, mông hơi hướng lên và ra sau.Nhẹ nhàng di chuyển từng bước sang trái. Đi khoảng 2 bước, sau đó quay lại bên phải.Lặp lại toàn bộ động tác khoảng 5 lần.

2.5. Bài tập Plank đá chân ngang 

Sau khi bạn đã tập di chuyển nhiều, hãy chuyển sang bài tập cơ bụng ở trạng thái tĩnh nhé. Dựa trên động tác plank cơ bản, plank đá sang ngang để cải thiện hoạt động của hông và chân. Thao tác này tác dụng lực trực tiếp vào eo, mông và đùi.

Thực hiện động tác như sau:

Chuẩn bị tư thế Plank. Đưa 2 tay thẳng lên. Đưa mông cao bằng vai.Giữ tư thế này khoảng 3 giây. Đưa chân sang ngang một góc khoảng 45 độ.Làm như vậy khoảng 5 lần mỗi bên.

2.6. Động tác gập gối đá chân ngang

Bài tập giảm mỡ bụng rất đặc biệt này, vẫn dựa trên cơ sở plank. Sự vận động tích cực của chân và mông giúp tăng khả năng giảm mỡ tại đây. Khi thực hiện bài tập này, bạn chú ý nâng cao chân, cao ngang vai. Biên độ mở rộng sẽ làm tăng hiệu quả của động tác.

Thực hiện động tác như sau:

Chống tay xuống sàn. Chân khuỵu gối sao cho đầu, lưng và mông thẳng hàng.Đá chân lên và ngang.Làm như vậy khoảng 5 lần mỗi bên.

Xem thêm: Các Bài Hát Của Vanh Leg - Tuyển Tập Các Bài Hát Nhạc Chế Hay Của Vanh Leg

*

Động tác Dumbbell Deadlifts

2.10. Bài tập leo cầu thang

Các chuyên gia đã ước tính, mỗi bước leo cầu thang sẽ giúp bạn giải phóng được 0.1 calo và mỗi bước đi xuống sẽ tiêu hao 0.05 calo. Chỉ cần đi lên và đi xuống cầu thang trong 10 phút là bạn sẽ tống khứ được 100 calo.