Bạn Gái Của Karik Là Ai

HHT - Karik - Bella từng khiến cộng đồng mạng "xốn xang" vì độ rất đẹp đôi. Nạm nhưng, vào cuối năm ngoái, hai bạn đã chấp thuận "đường ai nấy đi". Bắt đầu đây, dân tình lại rộ lên nghi ngại nam rapper và bạn gái cũ có dấu hiệu "yêu lại từ bỏ đầu".

Nghi vấn "yêu lại trường đoản cú đầu"

Sau khi chủ yếu thức chứng thực "đường ai nấy đi" 1 thời gian, dân mạng lại xốn xang trước đồn đoán Karik cùng Bella tái hợp. Cố thể, netizen nghi hoặc nam rapper bạn Lạ Ơi góp phương diện trong bữa tiệc sinh nhật của bạn gái cũ. Do Bella đang sẵn có chuyến du ngoạn tại một khu vực nghỉ dưỡng đẳng cấp và sang trọng ở Đà Nẵng. Trùng hợp thay, Karik cũng vừa đăng mua một hình ảnh kiểm tra -in tại đây.

Bạn đang xem: Bạn gái của karik là ai

*

Các "thám tử mạng" soi ra hint "yêu lại trường đoản cú đầu" của Karik và Bella.

Không gần như thế, netizen trên Đà Nẵng còn chụp lại khoảnh khắc biết tới nam rapper và Bella đang cùng mọi người trong nhà dùng bữa trên một nhà hàng quán ăn sang trọng. ở bên cạnh đó, nhiều cộng đồng mạng phát hiện cái mũ của Karik cùng Bella có kiểu dáng tương đồng.

*

Khoảnh khắc được cho là nam rapper với Bella đang với mọi người trong nhà dùng bữa tại quán ăn sang trọng.

*

Nhiều cộng đồng mạng phát hiện chiếc mũ của Karik với Bella có mẫu mã tương đồng.

Karik với Bella cùng thông báo về tin đồn thổi tái hợp

Giữa lúc lời đồn thổi "yêu lại từ đầu" xuất hiện thêm rầm rộ, sáng 28/12, Karik đang có hành động được cho là đầy ẩn ý trước phần đông đồn đoán của dư luận. Theo đó, phái mạnh rapper đang đăng thiết lập lên trang Facebook cá thể hình ảnh bản thân sẽ nằm ngủ kèm dòng trạng thái "Vẫn đã nằm ngủ tại đây "một mình"".

Bài đăng của Karik được cho là đang ngầm xác minh mình vẫn độc thân.

Đáng chú ý, ít phút sau, Karik còn sửa đổi dòng chia sẻ để nhấn mạnh vấn đề cụm tự "một mình". Đa số netizen cho rằng, phái mạnh rapper đang khôn khéo phủ nhấn chuyện "nối lại tình xưa" cùng với Bella.

Karik đã thêm ngoặc kép để nhấn mạnh vấn đề hai từ "một mình".

Mới đây, Karik với Bella đã và đang chính thức thông báo phủ nhận tin đồn thổi với truyền thông.

Theo đó, Karik share với báo chí rằng: "Tôi cùng Bella chỉ là những người dân bạn với nhau, shop chúng tôi đã xử lý những rắc rối, xích míc và hiểu lầm nhau trong quá khứ. đồng bọn của Karik cũng đó là anh của Bella, vậy nên shop chúng tôi thoải mái với nhau, là bạn. Tôi dự định sẽ lặng lặng, nhưng đầy đủ chuyện ra đi hơn bản thân nghĩ cần quyết định vấn đáp hết, để Bella cùng chính phiên bản thân tôi sau này có quen hay tán tỉnh và hẹn hò với ai ai cũng thoải mái, không còn vướng thị phi."

Còn cô cô gái Bella khẳng định: "Tin đồn chỉ là lời đồn thôi. Tôi với anh Karik đã chia ly nhau thọ rồi."

"Đường ai nấy đi" sau 4 tháng công khai minh bạch hẹn hò


"They say as long as at least one person cares for you, life isn’t a waste. So when things go terribly wrong, and you feel like giving up, please remember you still got me" (tạm dịch: Người ta nói, cuộc sống của chúng ta không hề tiêu tốn lãng phí miễn là có ít nhất một người quan tâm đến bạn. Vì chưng vậy, khi hầu như thứ đi lệch hướng đến mức tồi tệ, với khi em mong muốn bỏ buộc, hãy nhớ là em luôn luôn có anh sinh hoạt bên.)

Đặc biệt, Karik cũng dấn mình vào hội "chỉ follow mình em" trên Instagram lúc Bella là cô gái duy độc nhất được phái mạnh rapper bấm follow.

Bên cạnh đó, Bella cũng từng xuất hiện ở Rap Việt mùa 1 để ủng hộ các bạn trai. Tại đây, huấn luyện và đào tạo viên Rap Việt cũng gồm lời nhắn nhủ cho mình gái. Karik phân chia sẻ: "Em không cần hiểu bầy ông, em chỉ cần hiểu phụ nữ. Em cũng không đề nghị hiểu các phụ nữ, em phát âm một người trong nhà là đủ".

*

Karik với Uyên Bella đã nhận được nhiều lời chúc mừng hạnh phúc khi công khai bên nhau.

*

Karik bắt đầu làm hội "chỉ follow mình em".

Xem thêm: Top 5 Rạp Chiếu Phim Lotte Q7

Cuối năm 2020, sau khi bị dân tình "soi" ra nhiều tín hiệu chia tay, Karik cho hay anh không biết trả lời sao về chuyện tình cảm. Phái nam rapper vai trung phong sự trong thời gian hẹn hò, nữ giới cũ đã chịu nhiều tổn thương.