Bàn Ghế Trẻ Em Mẫu Giáo

Thứ tự khoác địnhThứ từ theo mức độ phổ biếnThứ từ theo điểm đánh giáMới nhấtThứ tự theo giá: thấp mang đến caoThứ từ theo giá: cao xuống tốt
*


*

*

*

CÒN NỮA

Lựa chọn bàn ghế mầm non phù hợp với nhu cầu, túi tiền và không gian trường lớp là phần đa nỗi lo hàng đầu của hiệu trưởng, nhà trường mầm non. Hiểu được điều đó, công ty thiết bị mầm non Phú Long mang về cho khách hàng nhiều tuyển lựa bàn học cho bé mầm non với những xây cất khác nhau, phù hợp với nhu cầu của đại đa số trường mầm non cũng như nội thất chống trẻ em.

Bạn đang xem: Bàn ghế trẻ em mẫu giáo

*
Bàn ghế mầm non là sản phẩm quan trọng đặc biệt nhất khi bán buôn trang sản phẩm mầm non

Bàn ghế nhựa cho nhỏ bé mầm non nhập khẩu cao cấp.

Là mẫu sản phẩm thời thượng với gia công bằng chất liệu mặt bàn là vật liệu nhựa Polyl Propylen nguyên sinh được đúc nguyên khối phối hợp khung sắt dĩ nhiên chắn... Những mẫu bàn vật liệu nhựa cho nhỏ xíu mầm non PL0102, PL0103, PL0104, PL0105 cân xứng với nhiều đối tượng khách sản phẩm như gia đình, trung trọng điểm anh ngữ trẻ con em, trường mầm non...

*
Bộ bàn ghế nhựa cho bé nhỏ nhập khẩu cao cấp PL0102

Các mẫu mã bàn mầm non nhập khẩu đều áp dụng mặt vật liệu nhựa đúc với độ dày khoảng chừng 4Cm, chân bàn bằng ống thép sơn cùng màu với khía cạnh bàn và phần đế bọc cao su giúp bàn đứng vững hơn. Đặc biệt, phần đế có thiết kế điều chỉnh độ cao, phù hợp với trẻ con ở lứa tuổi lớp mầm, chồi, lá... Tùy thích.

Bàn học tập cho bé xíu mẫu giáo PL0107 - cẳng chân gấp mặt nhựa PP

*
Bàn học tập cho bé mẫu giáo giá rẻ với thi công chân cấp mặt nhựa PL0107

PL0107 là chủng loại bàn học tập cho bé xíu mẫu giáo được những chủ ngôi trường lựa chọn những nhất nhờ cân đối được yếu ớt tố chi phí sản phẩm cũng như unique tốt và tính năng gấp gọn cực ỳ hữu ích.

Ghế mầm non tiêu chuẩn Bộ Giáo Dục

Phú Long hiện cung ứng 3 chủng loại ghế thiếu nhi mẫu giáo tiêu chuẩn có kích thước tương tự nhau, điểm không giống nằm ở xây cất và gia công bằng chất liệu sản phẩm:

*
Ghế nhà trẻ PL0101 với 4 color lựa chọn

Ngoài ra, Đồ đùa Phú Long còn hỗ trợ một số chủng loại bàn ghế mầm non tiêu chuẩn chỉnh khác làm từ chất liệu nhựa, gỗ cao su... đang liên tục được cập nhật.

Xem thêm: Mua Online Hộp Cơm Lock And Lock Tiki Hay Không? Lock&Lock Vietnam, Profile Picture

Phú Long - Điểm cung cấp bán ghế mầm non giá thấp tại TPHCM

Với rộng 10 năm hoạt động trong nghành nghề sản xuất, nhập khẩu trang thiết bị và đồ chơi mần nin thiếu nhi tại TPHCM, Phú Long là đơn vị chức năng uy tín rất có thể đáp ứng các giao dịch bàn ghế mần nin thiếu nhi mẫu giáo số lượng lớn cơ mà vẫn bảo đảm an toàn chất lượng sản phẩm cũng tương tự cấn đối được giá thành dựa trên con số đặt hàng.

*
Mẫu bàn mặt gỗ chân gấp hỗ trợ bởi doanh nghiệp thiết bị mần nin thiếu nhi Phú Long - Ảnh: Đồ nghịch Phú Long