Ban Giám Khảo Masterchef Việt Nam

*

Những vị giám khảo của MasterChef Vietnam vẫn cùng sát cánh đồng hành với những thí sinh qua những vòng thi và là bạn tìm ra đầu nhà bếp không chuyên xuất sắc đẹp nhất mang lại ngôi vị Vua đầu bếp thứ nhất của Việt Nam.

Bạn đang xem: Ban giám khảo masterchef việt nam


Luke Nguyễn – đầu bếp của những món ăn đường phố, tín đồ đã giới thiệu món ăn Việt ra quả đât qua phần đa series truyền hình phát sóng ở hàng ngàn quốc gia, doanh nhân Hoàng Khải - ông công ty của chuỗi nhà hàng quán ăn sang trọng, fan đã đưa các món ăn bình thường của nước ta lên hầu như bàn tiệc đắt giá và Thạc sỹ Ẩm thực dinh dưỡng, đầu nhà bếp Phan Tôn Tịnh Hải đã là 3 vị giám khảo của Vua đầu bếp phiên bản Việt trong thời điểm đầu tiên.

Đầu phòng bếp Luke Nguyễn – ngôi sao sáng đầu bếp người Úc nơi bắt đầu Việt

*

Sinh ra vào một mái ấm gia đình có truyền thống ẩm thực, ngay từ bé dại Luke đã được thiết kế quen với bài toán nấu nướng nhờ phụ góp trong quán ăn bán món Việt của gia đình ở khu Cabramatta, Sydney. Chính nhà hàng quán ăn này đang nuôi dưỡng tình yêu ẩm thực ăn uống Việt vào Luke Nguyễn. Năm 2001, anh mở quán ăn Đèn Lồng Đỏ (Red Latern) chuyên ăn uống Việt ngay trên đại lộ Crown, đồi Surry trung trung ương Sydney. Đèn Lồng Đỏ được vinh danh là "nhà hàng chào bán món ăn uống châu Á và nước ta ngon độc nhất Australia" 4 năm ngay tức khắc từ 2006 mang lại 2009. Năm 2012, anh liên tục mở nhà hàng quán ăn thứ hai của riêng bản thân với tên thường gọi Đèn Lồng Đỏ trên phố Riley.

*
‘ không tính vai trò là một đầu bếp, điều hành và quản lý nhà hàng, Luke Nguyễn còn là tác giả của rất nhiều đầu sách hút khách về ẩm thực ăn uống như tuyệt kỹ của Đèn Lồng Đỏ, Khúc hát Sapa, Đông Dương và hành trình Mekong … Anh cũng mở ra trên truyền hình nước australia nhiều lần với vai trò người dẫn chương trình, khách hàng mời trong số chương trình nấu ăn như:

Food Safari, Heat in the kitchen, MasterChef…

Đặc biệt, Luke Nguyễn còn là một người trí tuệ sáng tạo kiêm fan dẫn lịch trình của show truyền hình tìm hiểu ẩm thực vn tên call Luke Nguyen’s Vietnam được phạt sóng trên kênh SBS được mừng đón nồng sức nóng từ người theo dõi khắp nơi.

Xem thêm: Sài Gòn Đi Đà Lạt Từ Sài Gòn Đi Đà Lạt Mất Bao Nhiêu Tiếng? Khoảng Cách Sài Gòn Đà Lạt Bao Nhiêu Km

Với kinh nghiệm và những thành công gặt hái được trong nghành nghề ẩm thực, Luke Nguyễn chắc chắn sẽ là hễ lực hoàn hảo và tuyệt vời nhất cho rất nhiều thí sinh thâm nhập Vua Đầu phòng bếp – MasterChef Vietnam nhằm theo xua đuổi giấc mơ làm đầu phòng bếp chuyên nghiệp.

Doanh nhân Hoàng Khải – chủ tịch tập đoàn Khaisilk

Hoàng Khải – ông chủ tập đoàn lớn Khaisilk, doanh nhân bậc nhất Việt phái mạnh - khởi nghiệp cùng với ngành marketing tơ lụa từ trong thời điểm 1980 với đã tạo tiếng vang bên trên thương trường. ở bên cạnh tơ lụa, Hoàng Khải còn được nghe biết với quyền download và thống trị một chuỗi các nhà hàng, những khu nghỉ dưỡng cao cấp số 1 Việt phái nam như: Cham Charm, Au Manoir Khai, phái nam Phan, nam giới Phan Đà Lạt, Ming Dynasty, AgapeStro, Chiisana Hashi, Banian Tree, That’s Cafe, Thao Li, Gloria Jean’s Coffees, Khai’s Brothers, nam Kha…

*
‘ cùng với bề dày gớm nghiệm chuyển động trong ngành nhà hàng siêu thị cao cấp, giám khảo Hoàng Khải sẽ phụ trách vai trò bên phân tích ẩm thực ăn uống của công tác Vua Đầu phòng bếp – MasterChef Vietnam .

Thạc sỹ Ẩm thực cùng Dinh dưỡng, đầu nhà bếp Phan Tôn Tịnh Hải

*
‘ Giám khảo Phan Tôn Tịnh Hải, tuy mới chỉ ngoài 30 tuổi cơ mà đã bao gồm hơn 20 năm trong ngành ẩm thực, đã tốt nghiệp thạc sỹ ngành Ẩm thực và dinh dưỡng tại thành phố new york và đã được biết đến trải qua nhiều chương trình truyền hình cũng tương tự trong nghành giáo dục của ngành độ ẩm thực.

Sinh ra và phệ lên trong một gia đình có truyền thống lịch sử bếp núc với những người mẹ lừng danh là nghệ nhân, đầu nhà bếp Tôn phụ nữ Thị Hà, người chủ sở hữu của quán ăn Tịnh gia viên tại Huế, Giám khảo Phan Tôn Tịnh Hải có một nền tảng bền vững và kiên cố trên con đường nhà hàng ăn uống chuyên nghiệp.

*
‘ thuộc với bốn duy hiện nay đại, tê mê học hỏi, chị không tạm dừng ở các chuyển động trong nước mà lại vươn ra nhân loại với hài lòng nâng tầm thẩm mỹ và nghệ thuật ẩm thực Việt Nam. Chị đã có lần tham gia giảng dậy và đào tạo bếp Việt tại những trường đh quốc tế ở Mỹ, Malaysia, Dubai, những tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất…

Hiện tại, chị là tgđ công ty Cổ phần thẩm mỹ và nghệ thuật Ẩm thực Việt, hiệu trưởng kiêm giảng viên của Mint Culinary School đôi khi là cùng tác liên tục với các chương trình truyền hình siêng về độ ẩm thực. Bên cạnh ra, chị cũng đã thực hiện tiệc khánh huyết cho chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết trong thời gian 2008 cùng là chuyên viên tư vấn huấn luyện và đào tạo bếp, thi công bếp đến hàng loạt nhà hàng quán ăn resorts khắp Việt Nam.

Vào mon 10/2012, với vật phẩm “Phượng hoàng vũ” làm cho từ nguyên vật liệu đậu xanh với rau củ quả, chị Tịnh Hải cùng với người mẹ nghệ nhân của chính mình đã đóng góp phần phục hồi giá chỉ trị nhà hàng cung đình việt nam và công trình xây dựng này đang xác lập được kỷ lục Châu Á.