Bán Linh Kiện Điện Tử Tại Tphcm

Mộtlinh kiện năng lượng điện tửlà một thành phần điện tử cơ phiên bản và có thể có trong một linh kiện đơn nhất (một thiết bị trơ thổ địa hoặc một linh kiện rời rạc) tất cả hai hay những đầu nối điện.

Linh kiện năng lượng điện tử dánTạiteenypizza.com

Những linh kiện này sẽ tiến hành kết nối cùng với nhau, hay là bằng phương pháp hàn vào một bảng mạch in, để tạo ra một mạch năng lượng điện tử (một mạch riêng rẽ biệt) với một tính năng cụ thể (ví dụ như một cỗ khuếch đại, đồ vật thu radio, hoặc dao động).

Bạn đang xem: Bán linh kiện điện tử tại tphcm

Cáclinh kiện năng lượng điện tửcơ phiên bản có thể được đóng gói riêng biệt, như mảng hoặc mạng của các linh kiện giống nhau, hoặc được tích đúng theo vào những gói như các mạch tích hợp phân phối dẫn (IC), mạch tích hợp lai, hoặc những chip dán.

*

Một số loại linh kiện điện tử tại teenypizza.com

Linh kiện năng lượng điện tử trên teenypizza.com gồm các loại sau:

Phân loạiLinh kiện điện tử tại teenypizza.com

Một linh kiện điện tử rất có thể được phân loại là linh kiện tiêu cực (passive) hoặc dữ thế chủ động (active). Theo định nghĩa vật lý thì linh kiện thu hễ (passive) là linh kiệnkhông thể cung cấp năng lượng cho chủ yếu nó, trong khi pin sẽ được xem như 1 linh kiện dữ thế chủ động (active) bởi vì nó thực sự vận động như một mối cung cấp năng lượng.

Xem thêm: Lời Bài Hát Mưa! Anh Sai Rồi Loren Kid, Mưa! Anh Sai Rồi

*
*

Một số loại linh kiện điện tử tại teenypizza.com

Linh kiện năng lượng điện tử thụ độnglinh kiện không thể phát tích điện vào trong những mạch mà bọn chúng được kết nối. Chúng cũng ko thể phụ thuộc một nguồn tích điện trừ khi tất cả nguồn sẵn khi kết nối với những mạch (AC). Vị đó, chúng quan trọng khuếch đại (tăng cường độ của một tín hiệu), tuy nhiên cúng cũng có thể làm tăng năng lượng điện áp hoặc cái điện vày một máy đổi mới áp hoặc mạch cộng hưởng. Đa số những linh kiệnthụ đụng là linh kiện tất cả 2 đầu kết nối (2-terminal component) như điện trở, tụ điện, cuộn cảm, cùng máy biến chuyển áp.

Linh kiện điện tửchủ độngdựa vào một nguồn tích điện (thường là từ những mạch DC, chúng tôi đã chọn để vứt qua) và thường có công dụng để gửi điện vào một mạch điện mặc dù điều này không phải là một trong những phần của quan niệm hoàn chỉnh. Điều này bao hàm các thành phần khuếch đại như bóng cung cấp dẫn (transistor), các ống chân không triode (Triode vacuum tubes), với tunnel diodes.

*
*

Một số loại linh phụ kiện điện tử tại teenypizza.com

Linh kiện điện tửteenypizza.comrất hân hạnh được giao hàng quý khách!

Mọi cụ thể vềLinh kiện năng lượng điện tử tại teenypizza.comxinvui lòng contact theo thông tin dưới đây: