Chàng Trai Hàn Quốc Tán Đổ Cô Gái Sài Gòn Dễ Thương

Một minh chứng nữa cho độ phủ sóng rộng rãi của chương trình mai mối “Bạn muốn hẹn hò” là sự xuất hiện của chàng trai Hàn Quốc trong số 430, phát sóng ngày 28/10 vừa qua.

Bạn đang xem: Chàng trai hàn quốc tán đổ cô gái sài gòn dễ thương

Anh chàng là Lý Quý Tuấn (tên tiếng Hàn là Lee Kyoung Jun, 31 tuổi, thông dịch viên tiếng Việt), đã sang Việt Nam được hơn 4 năm. Từng trải qua 3 mối tình với 1 cô gái Hàn Quốc và 2 cô gái Việt Nam nhưng vẫn chưa tìm được người bạn đời phù hợp, Quý Tuấn nhờ “Bạn muốn hẹn hò” giúp đỡ. Đây cũng là chương trình mai mối anh theo dõi thường xuyên trong nhiều năm qua.

Cô gái được mai mối cho chàng trai Hàn Quốc

Quý Tuấn chiếm được cảm tình của khán giả bởi cách nói chuyện quá đỗi thật thà, dễ thương. Anh trả lời chi tiết mọi khúc mắc của ông mai - bà mối với thái độ vui vẻ. Quý Tuấn chia sẻ, anh rất thích con người, văn hóa Việt Nam nên quyết tâm tìm một cô vợ Việt để định cư tại đây. Tuấn thậm chí còn khẳng định: “Em sẽ chết ở Việt Nam”.


Chàng trai Hàn Quốc tự nhận mình là người điềm tĩnh, không gia trưởng. Điều này liên tục được hai người bạn thân Hàn - Việt xác nhận và khán giả cũng thấy được sự hiền lành, thật thà của anh trong 30 phút lên sóng. Anh thích ca hát, thích nhậu nhưng khi say lại nói hơi nhiều.

Đến “Bạn muốn hẹn hò”, Tuấn muốn tìm một cô gái lịch sự, lễ phép, biết tôn trọng người lớn tuổi, da trắng, mắt đẹp... Anh dị ứng với con gái hay chửi thề.

Quý Tuấn khẳng định sẽ ở Việt Nam mãi mãi*

Anh chàng chia sẻ kế hoạch tương lai

Người được mai mối cho Quý Tuấn là Diễm Phương (29 tuổi, nhân viên thiết kế đồ họa). Phương có điểm mạnh là biết nói tiếng Hàn nên rất phù hợp để se duyên cho anh chàng bên cạnh.

Khán giả nhận xét Tuấn rất may mắn khi được se duyên cho một cô gái xinh đẹp, giản dị và dịu dàng như Diễm Phương. Cô sống đơn giản, chưa từng trang điểm, hiếm khi sử dụng trang sức… Không muốn sống xa nhà nên Phương khá yên tâm khi nghe Tuấn nói sẽ cố gắng kiếm tiền mua chung cư rồi sống và chết ở Việt Nam.

Hàng rào tình yêu mở ra, cặp đôi có cuộc trò chuyện thú vị. Quý Tuấn dành cho Diễm Phương cơn mưa lời khen: “Anh thấy em rất xinh, dễ thương, lễ phép, hiền lành”. Phương cũng ấn tượng bởi sự dễ thương và khả năng nói tiếng Việt của Tuấn.

Hiền lành là vậy nhưng trong tình cảm, Quý Tuấn lại rất chủ động

Trước cô gái Việt Nam xinh đẹp, Quý Tuấn rất chủ động. Anh đề cập đến từng vấn đề như kế hoạch hẹn hò, chuyện sinh con đẻ cái, quản lý kinh tế… và quan điểm của anh chàng khiến đối phương hài lòng. Chàng trai xứ Hàn còn ngỏ lời được về chào hỏi bố mẹ vợ tương lai.

Điều khiến khán giả ấn tượng hơn cả ở Quý Tuấn là cách nói chuyện lịch sự. Mỗi một đề xuất được đối phương “gật đầu”, anh chàng đều nói “cảm ơn em” với nụ cười tươi.

Lời tỏ tình lãng mạn đã chinh phục được cô gái ghép đôi.

Cuối chương trình, Tuấn dứng dậy nắm tay Diễm Phương bày tỏ với tất cả sự chân thành: “Em có cảm giác trái tim của anh đang rung rung không? Chúng ta có mặt ở đây là có duyên, nếu em bấm nút, anh sẽ cố hết sức để tìm hiểu em. Anh muốn em cho anh cơ hội một lần. Cảm ơn em”.

Xem thêm: Cát Ăn Thịt Người _ Phim Kinh Dị Hay Nhất 2021, Ăn Thịt Người

Sự chân thành ấy đã chinh phục được trái tim Diễm Phương. Cô vui vẻ bấm nút hẹn hò với sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả.