Chàng Trai Hàn Quốc Tán Đổ Cô Gái Sài Gòn Dễ Thương

Một bằng chứng nữa mang đến độ che sóng thoáng rộng của lịch trình mai côn trùng “Bạn ao ước hẹn hò” là việc xuất hiện nay của đấng mày râu trai Hàn Quốc trong những 430, phạt sóng ngày 28/10 vừa qua.

Bạn đang xem: Chàng trai hàn quốc tán đổ cô gái sài gòn dễ thương

Anh nam giới là Lý Quý Tuấn (tên tiếng Hàn là Lee Kyoung Jun, 31 tuổi, thông dịch viên tiếng Việt), đã sang việt nam được hơn 4 năm. đề xuất qua 3 tình ái với 1 cô bé Hàn Quốc cùng 2 cô bé Việt Nam mà lại vẫn chưa tìm kiếm được người bạn đời tri kỷ phù hợp, Quý Tuấn dựa vào “Bạn mong hẹn hò” góp đỡ. Đây cũng là lịch trình mai côn trùng anh theo dõi hay xuyên trong tương đối nhiều năm qua.

Cô gái được manh mối cho quý ông trai Hàn Quốc

Quý Tuấn chỉ chiếm được tình cảm của người theo dõi bởi cách nói chuyện quá đỗi thiệt thà, dễ thương. Anh trả lời chi tiết mọi băn khoăn của ông mai - bà côn trùng với thể hiện thái độ vui vẻ. Quý Tuấn phân chia sẻ, anh rất thích nhỏ người, văn hóa nước ta nên quyết trung khu tìm một cô vk Việt nhằm định cư tại đây. Tuấn thậm chí còn khẳng định: “Em sẽ bị tiêu diệt ở Việt Nam”.


Chàng trai hàn quốc tự thừa nhận mình là tín đồ điềm tĩnh, ko gia trưởng. Điều này liên tục được nhị người bạn bè Hàn - Việt chứng thực và khán giả cũng tìm ra sự nhân từ lành, thật thà của anh trong trong vòng 30 phút lên sóng. Anh say mê ca hát, thích hợp nhậu cơ mà khi say lại nói khá nhiều.

Đến “Bạn ước ao hẹn hò”, Tuấn ao ước tìm một cô nàng lịch sự, lễ phép, biết tôn trọng fan lớn tuổi, da trắng, mắt đẹp... Anh không thích hợp với phụ nữ hay chửi thề.

Quý Tuấn khẳng định sẽ ở vn mãi mãi*

Anh chàng chia sẻ kế hoạch tương lai

Người được mai mối mang lại Quý Tuấn là Diễm Phương (29 tuổi, nhân viên xây cất đồ họa). Phương có điểm mạnh là biết nói giờ đồng hồ Hàn phải rất tương xứng để se duyên cho chàng trai bên cạnh.

Khán giả dấn xét Tuấn rất như ý khi được se duyên mang lại một cô nàng xinh đẹp, giản dị và đơn giản và êm ả như Diễm Phương. Cô sống solo giản, chưa từng trang điểm, hiếm khi sử dụng trang sức… không thích sống xa nhà bắt buộc Phương tương đối yên tâm mặc nghe Tuấn nói sẽ cố gắng kiếm tiền mua căn hộ chung cư cao cấp rồi sinh sống và bị tiêu diệt ở Việt Nam.

Hàng rào tình cảm mở ra, đôi bạn có cuộc truyện trò thú vị. Quý Tuấn giành cho Diễm Phương cơn mưa lời khen: “Anh thấy em siêu xinh, dễ dàng thương, lễ phép, thánh thiện lành”. Phương cũng ấn tượng bởi sự dễ thương và đáng yêu và kĩ năng nói giờ Việt của Tuấn.

Hiền lành là vậy nhưng lại trong tình cảm, Quý Tuấn lại rất chủ động

Trước cô gái Việt phái mạnh xinh đẹp, Quý Tuấn rất nhà động. Anh đề cập mang lại từng sự việc như planer hẹn hò, chuyện sinh bé đẻ cái, thống trị kinh tế… và cách nhìn của chàng trai khiến kẻ địch hài lòng. Quý ông trai xứ Hàn còn ngỏ lời được về xin chào hỏi cha mẹ vợ tương lai.

Điều khiến cho khán giả tuyệt hảo hơn cả ở Quý Tuấn là cách rỉ tai lịch sự. Mỗi một khuyến cáo được đối phương “gật đầu”, chàng trai đều nói “cảm ơn em” với niềm vui tươi.

Lời tỏ tình lãng mạn đã chinh phục được cô bé ghép đôi.

Cuối chương trình, Tuấn dứng dậy thay tay Diễm Phương bộc bạch với tất cả sự chân thành: “Em có cảm hứng trái tim của anh ấy đang rung rung không? chúng ta có mặt ở đấy là có duyên, ví như em bấm nút, anh vẫn cố rất là để khám phá em. Anh ao ước em đến anh thời cơ một lần. Cảm ơn em”.

Xem thêm: Cát Ăn Thịt Người _ Phim Kinh Dị Hay Nhất 2021, Ăn Thịt Người

Sự thật tâm ấy đã đoạt được được trái tim Diễm Phương. Cô phấn kích bấm nút hẹn hò với sự ủng hộ thân mật của khán giả.