Bản Tình Ca Mùa Đông Tập 3

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ Phim BAN TINH CA cài DONG tap 3 HD


PhimBản tình ca Mùa Đông20 tập lồng tiếng nói tới câu chuyện bắt đầu khi Joon lịch sự , con trai của một nhạc sĩ lừng danh , dịch chuyển đến Chuncheon , một thành phố nông thôn ở Hàn Quốc. Là 1 trong sinh viên cực kỳ tài năng, Joon -sang được tiếp nhận bởi các sinh viên của chính bản thân mình cũng như giáo viên của chính mình , nhưng vẫn còn đấy là một yên tĩnh , thiếu niên sinh sống nội chổ chính giữa . Như ông có ý định khám phá về phụ thân đẻ của bản thân , tín đồ mà tuyên phụ huynh của tôi đã chết, tra cứu kiếm của mình để đọc thêm về người phụ vương của mình là đều gì khiến cho anh ao ước chuyển đến địa phận tỉnh. Tất cả một cuộc to hoảng bạn dạng sắc vào tuổi thanh niên vì phụ thân ông vẫn không khi nào gặp nhau, cùng đổ lỗi cho mẹ mình mang đến điều này, Joon sang vẫn tin rằng không có bất kì ai thực sự yêu thương anh ta.

Bạn đang xem: Bản tình ca mùa đông tập 3

*

Trên đường mang lại trườngmột ngày, Joon Sang chúng ta cùng lớp của Yoo -jin , trong những lúc đang ngồi bên cạnh anh ta trên xe buýt, bổ ngủ trên vai anh. Joon quý phái sớm rước lòng yêu thương Yoo -jin , fan mở trái tim ngây thơ của cô ấy với anh ta.Tình yêucủa họ , tuy nhiên , được giảm ngắn sau khoản thời gian Joon sang trọng là bạn bị thương nặng trong một tai nạn thương tâm xe hơi cùng , vị tổn yêu quý não, bị mất trí tuệ , chẳng thể nhớ được bất kể điều gì trước khi tai nàn của mình.

Xem thêm: Shin Cậu Bé Bút Chì Tập 80

Joon -sang của người mẹ , thèm khát tình yêu với sự kính trọng của Joon quý phái , gồm Joon lịch sự bị tẩy não vì chưng một nhà tâm lý học , cho nên vì thế Joon Sang sẽ không còn nhớ thời thơ ấu cực khổ của mình như là 1 trong những đứa con hoang . Kết quả là, Joon Sang của các kỷ niệm trước lúc vụ tai nạn thương tâm được xoá hoàn toàn . Joon -sang của fan mẹ quyết định chuyển đến Hoa Kỳ với Joon quý phái , khu vực anh tất cả thể ban đầu một cuộc sống đời thường mới dưới danh tính của Lee Min- hyeong . Anh em và giáo viên của mình đang nói rằng Joon Sang sẽ chết.

Mười năm sau, Min- hyeong là một kiến ​​trúc sư từng đoạt phần thưởng tại Hoa Kỳ. Ông không nhớ bất cứ điều gì về cuộc sống của chính mình tại Hàn Quốc. Ông là hoàn toàn khác nhau , một bạn cởi mở , người suy nghĩ những bạn khác, nói cả người mẹ của mình. Anh trở về hàn quốc và Yoo -jin thấy anh ta trê tuyến phố phố , khiến cô để mang ra lắp hôn với người bạn thời ấu thơ Sang- hyeok . Ít cô ấy biết rằng Min- hyeong đang gặp gỡ và hẹn hò với fan bạn của chính bản thân mình và đối phương đôi lúc quá khứ Chae -rin . Cốt truyện của câu chuyện bức tốc khi Yoo -jin bước đầu làm bài toán cho công ty nơi Min- hyeong được sử dụng , và cố gắng tìm đọc xem anh là tình yêu thứ nhất được chỉ ra rằng đã chết Joon sang .


Xem phim BẢN TÌNH CA MÙA ĐÔNG tập 3 nước hàn vn2 HD

Phim BAN TINH CA thiết lập DONG tình cảm - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Sử dụng trình coi xét Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên teenypizza.com, setup Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, sung sướng thêm "vn2" hoặc "teenypizza.com" vào sau tên phim buộc phải tìm kiếm. Thanks !