Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Phượng Hoàng Marco, Ace, Visa…là những cái tên trông rất rất nổi bật một thời vào băng chiếm thành phố hải dương Râu White, sát bên chúng ta vẫn còn đấy phần đông sư đoàn trưởng cực kì khỏe khoắn không giống.Bạn sẽ xem: Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Băng hải tặc Râu white trong One Piece từng là hạm quân giật biển cả khơi trẻ khỏe nhất quả đât, vị Tđọng Hoàng Edward Newgate chỉ đạo. Có tổng cộng 16 sư đoàn vào hạm đội, không đề cập đến còn có tương đối các băng giật biển cả cả liên minh minch cùng với Râu Trắng.Bạn đã xem: Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Băng hải tặc Râu white đã cho biết thêm thêm sức khỏe thực sự của họ trong trận đánh trên tổng cỗ hải quân Marineford. Bỏ mặc nhà nước thế giới huy động cục bộ lực lượng hải quân cùng Thất Vũ Hải ngăn chặn lại phe Râu Trắng tuy vậy họ vẫn gần như là bỏ diệt toàn cục Marineford.

Bạn đang xem: Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Bạn đang xem: Băng hải tặc râu trắng sau 2 năm

Đáng tiếc nuối, cha Già sẽ trở đề nghị Râu Đen giáp khiếp sợ và phần đa vùng giáo khu từng bên dưới sự bảo trợ của Râu white thì bị băng Râu Đen chỉ chiếm phần mang. Và rất nhiều thành viên trong băng người thì bị tiêu diệt, tín đồ thì đề xuất đi tha pmùi hương khắp vị trí. Thiệt là không ý muốn muốn cho một vượt khứ hào hùng của băng hải tặc từng được ca tụng là mạnh khỏe tuyệt tốt nhất Tân cầm cố Giới.

Hôm ni bầy họ hãy cùng xem xét lại tính danh cùng sức mạnh của 16 sư trưởng đoàn vào chiến hàm chiếm hải dương Râu trắng nhé. Có những người dân Khi ghi lưu giữ lại đã khiến cho cho chúng ta yêu mong "rớt nước mắt" đấy.

1. Sư trưởng đoàn số 01: Marteo the Phoenix

Marteo The Phoenix bao hàm biệt danh "Marco Đầu Dứa", trước đó anh là nhóm trưởng team 1 băng Râu white, Marco cài sức mạnh của trái hung thần quỷ ác hệ Zoan truyền thuyết, có thể chấp nhận được anh đưa biến đổi 1 bé phượng hoàng.

Là một trái ác quỷ hệ Zoan, tuy vậy dựa vào những công năng độc đáo của phượng hoàng mà lại Marteo tất cả thêm những năng lực đặc trưng của hệ Paramecia với Logia. Nó giúp khi anh đổi khác hình đương đại dạng phụng hoàng với lửa màu xanh lá cây da trời thì Marteo trả toàn rất có thể trường đoản cú chữa bệnh lành bất kể vệt thương làm cho sao, y giống hệt như chyên phượng hoàng trả toàn hoàn toàn có thể hồi phục từ bỏ lô tro tàn.

2. Sư trưởng đoàn số 02: Portgas D. Ace (đã chết)

Portgas D. Ace tên thiệt Gol D. Ace toàn bộ biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là bầy kết nghĩa của Monkey D. Luffy với Sabo. Ace là team trưởng team 2 của băng hải tặc Râu White với từng là nhóm trưởng của băng Spade, anh vẫn ăn uống trái Mera Mera no mày vươn lên là quý khách năng lực gửi biến thành lửa tựa như như tạo thành cùng tinh chỉnh lửa.

Là một giữa những nhân dụng cụ vừa bạo gan, vừa ngầu, vừa vặn trai dẫu thế tiếc rằng anh đang yêu cầu ra đi thời điểm còn thừa ttốt. Khohình họa tương khắc Ace đứng ra đỡ đòn tấn công chí mạng của Akainu mang đến Luffy làm cho bất cứ ai ai cũng bắt buộc cảm đụng rơi nước mắt.

3. Sư trưởng đoàn số 03: diamond Jozu

Jozu là team trưởng team 3 của băng hải tặc Râu Trắng, vào trận chiến trên Marineford, Jozu đủ bạo dạn lớn mật để đánh nhau ngang khoảng với mọi Shichibukai thuộc hải quân. Jozu vẫn nạp năng lượng Kira Kira no Mi, một các loại trái ác quỷ quỷ ác hệ Paramecia được chất nhận được anh ta biến đổi các bộ phận cùng siêu hoàn toàn hoàn toàn có thể là từ trên đầu đến chân của chính phiên bản thân bản thân thành kyên ổn cưng cửng. Sức mạnh dạn này sẽ với lại đem đến anh biệt danh là "Jozu Klặng Cương".

4. Sư trưởng phi hành đoàn số 04: Thatch (đã chết)

5. Sư trưởng phi hành đoàn số 05: Hoa tra cứu Vista

Băng hải tặc Râu white bao hàm rất nhiều thành viên cài năng lượng và mức độ khỏe hoàn hảo và hoàn hảo nhất nhất, trong các đó bao hàm Vista hoa kiếm của băng. Vista là nhóm trưởng team 5 của băng hải tặc, là một trong những trong cựu binh lực siêu tất cả kinh nghiệm vị chưng ông là một trong member của băng từ vứt thời Gol D. Roger.

Ông là 1 trong một trong những thành viên mạnh mẽ nhất của băng hải tặc Râu Trắng, được biểu lộ trong mục tiêu nhóm trưởng nhóm 5. Lúc ông kết hợp cùng với Marteo để bảo vệ Luffy kế bên Akainu, Vista cho biết ông tài năng là search sĩ khỏe khoắn nhất của băng.

6. Sư đoàn trưởng số 06: Blamenco

Blamenteo là team trưởng sư đoàn 6 của băng Râu white, chắc là anh là 1 trong người rất là trung thành với công ty cùng với cha Già. Anh chuẩn bị mạo hiểm mạng sinh hoạt của bản thân mình nhằm mục đích đi cứu giúp Ace nhưng ko nề hà gì.

Blamenco rất là mạnh bạo khỏe, điều đó được minh chứng Khi anh trả toàn hoàn toàn có thể vắt một cây búa mập mạp to hơn gấp hai kích thước size người của bản thân mình một bí quyết thuận tiện. Trong trận chiến tại Marineford, anh được xem như là rất có thể đánh nhau cùng đánh bại các sĩ quan liêu thủy quân chỉ bằng một đòn tiến công, với tiếp nối nổi lên không bị thương cùng không thể hấn gì vào thời điểm cuối cuộc chiến.

7. Sư trưởng đoàn số 07: Rakuyo

Rakuyo là team trưởng team 7 của băng Râu trắng cùng giống như những bạn dân rất khác Rakuyo cũng là giữa những thành viên vô cùng trung thành sẵn sàng sẵn sàng đem về Marineford để cứu giúp Ace kị bị xử tử.

Rakuyo được nghe biết là 1 trong những trong giữa những lãnh đạo táo apple bị cắn dở bạo độc nhất băng lúc anh dám trực tiếp đánh Kizaru. Sngơi nghỉ ngơi hữu sức mạnh dựa bên trên tia nắng "hủy diệt" đã đem về anh một kỹ năng vô cũng to gan khỏe.

Xem thêm: #1 Top 10 Game Cày Cuốc Không Cần Nạp Thẻ Hiện Nay, Game Online Không Cần Nạp Tiền

8. Sư trưởng đoàn số 08: Namur

Anh có tác dụng thể hóa học khôn xiết to, bạo dạn vội 10 lần tín đồ thông thường khi sống trên cạn thuộc cấp đôi khi dưới nước. Sau trận đấu "đẫm máu" trên Marineford anh thuộc các member sót lại vào băng vẫn "mai danh ẩn tích" cho tới bây giờ.

One Piece: Ngọn gàng lửa "bỏ diệt" truyền thống của King với lửa "tái sinh" thần thoại cổ xưa của Marco, ai trẻ trung và tràn đầy năng lượng hơn?Chuyên mục: Công nghệ