BĂNG RÂU TRẮNG SAU 2 NĂM

Làm đội trưởng đội 2 của băng Râu Trắng có vẻ không được "phong thủy" cho lắm!


Băng hải tặc Râu Trắng trong One Piece từng là hạm đội cướp biển mạnh nhất thế giới, do Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Có tổng cộng 16 sư đoàn trong hạm đội, chưa kể đến còn có nhiều băng cướp biển kết liên minh với Râu Trắng.

Bạn đang xem: Băng râu trắng sau 2 năm

Tuy nhiên, trong số 16 sư đoàn đó, sư đoàn 2 lại nhận được sự chú ý nhiều nhất hiện nay, khi thông tin Kozuki Oden từng là chỉ huy của nó mới được tiết lộ. Nhưng có vẻ như, số phận của những người đảm nhận vị trí đó không được may mắn cho lắm.

Cụ thể như thế nào, hãy tìm hiểu ở dưới đây nhé!

1. Chỉ huy sư đoàn 2 đầu tiên của băng Râu Trắng là Kozuki Oden, đã bị xử tửOden chính là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano, từng là thành viên trong băng hải tặc Râu Trắng và Roger. Ông cũng từng phiêu lưu tới hòn đảo cuối cùng với cựu Vua Hải Tặc và biết được những bí mật quan trọng trong lịch sử bị giấu kín cũng như kho báu One Piece.

Mới đây, One Piece 965 đã tiết lộ thêm rằng Oden từng là chỉ huy sư đoàn 2 của băng Râu Trắng. Ban đầu, băng Râu Trắng không được chia làm các hạm đội, nhưng khi nhóm phát triển, Râu Trắng đã thành lập năm hạm đội, Oden là người lãnh đạo sư đoàn thứ hai.

Đáng tiếc, Oden về sau đã rời băng Râu Trắng để gia nhập băng Roger để cùng phiêu lưu đến Laugh Tale, sau đó trở lại Wano. Khi quay về Wano, anh đã bị Kurozumi Orochi và Kaido âm mưu hãm hại và đem ra xử tử vì những quyết sách cải cách của mình. Chúng đã bắt tay nhau lập nên kế hoạch truy sát lãnh chúa Oden cùng người nhà của anh. Sau đó cả gia tộc Kozuki đã bị giết hại một cách tàn nhẫn, chỉ có một số hậu nhân của anh còn sống sót nhờ được phu nhân Toki gửi tới tương lai 20 năm sau từ lâu đai đang bốc cháy ngùn ngụt.

Vị trí shogun của Oden được đảm nhiệm bởi Kurozumi Orochi và thanh danh của anh bị bôi nhọ. Hiện tại, đất nước Wano đã bị hủy diệt, chỉ còn Hoa Đô là vẫn còn phồn thịnh. Và ước mơ mở Wano của Oden đã không được thực hiện trong suốt 20 năm qua.

2. Chỉ huy sư đoàn 2 đời kế tiếp là Portgas D. Ace, chết trẻ dưới cú đấm dung nham của AkainuOne Piece chương 552 đã cho thấy một đoạn hồi tưởng của Portgas D. Ace. Có một trang cho thấy sự khởi đầu của Ace ở băng Râu Trắng là vị trí chỉ huy của sư đoàn 2. Thú vị ở chỗ, các thành viên của băng Râu Trắng đã nói rằng vị trí đó đã được bỏ trống rất lâu. Có lẽ, sau khi Oden rời đi, sư đoàn 2 không hề có chỉ huy mới nào cho tới khi Ace gia nhập.

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace có biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Trước khi trở thành đội trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, Ace từng là đội trưởng của băng Spade. Anh đã ăn trái Mera Mera no Mi trở thành người sử dụng năng lực chuyển hóa thành lửa cũng như tạo ra và điều khiển lửa.

Đáng tiếc, người tài thường hay yểu mệnh, bị chính phủ Thế Giới săn đuổi vì dòng dõi của mình, khi Ace bị Râu Đen giao nộp cho hải quân, anh đã bị kết án tử hình dẫn đến trận chiến tại Marineford giữa băng Râu Trắng và Hải quân. Sau đó, Ace được giải phóng những anh đã hy sinh mạng sống của mình để bảo vệ em trai Luffy khỏi cú đấm dung nham của Akainu.

Xem thêm: Thuốc Biotin Có Tác Dụng Gì ? Biotin Có Tác Dụng Gì? Hướng Dẫn Bổ Sung Biotin Đúng Cách

Chứng kiến cái chết của người anh trai, Luffy đau khổ tột độ và trở nên mất tự chủ. Sự mất mát quá lớn này khiến Luffy suy sụp tinh thần và lần đầu tiên cậu thừa nhận rằng mình không xứng đáng để trở thành Vua Hải Tặc.


Điểm lại 7 diễn viên kỳ cựu lồng tiếng cho các nhân vật trong One Piece đã qua đời
Theo Helino

Copy link