Băng Râu Trắng Sau 2 Năm

Làm đội trưởng đội 2 của băng Râu Trắng có vẻ không được "phong thủy" mang đến lắm!


Băng hải tặc Râu trắng trong One Piece từng là hạm đội cướp biển vượt trội nhất thế giới, do Tứ Hoàng Edward Newgate lãnh đạo. Có tổng số 16 sư đoàn trong hạm đội, chưa kể tới còn có rất nhiều băng cướp hải dương kết cấu kết với Râu Trắng.

Bạn đang xem: Băng râu trắng sau 2 năm

Tuy nhiên, trong các 16 sư đoàn đó, sư đoàn 2 lại nhận ra sự để ý nhiều độc nhất hiện nay, khi tin tức Kozuki Oden từng là lãnh đạo của nó bắt đầu được huyết lộ. Nhưng có vẻ như, số phận của rất nhiều người phụ trách vị trí kia không được như mong muốn cho lắm.

Cụ thể như vậy nào, hãy tò mò ở tiếp sau đây nhé!

1. Chỉ huy sư đoàn 2 thứ nhất của băng Râu trắng là Kozuki Oden, đã trở nên xử tửOden chính là cựu lãnh chúa của vương quốc Wano, từng là thành viên trong băng hải tặc Râu Trắng với Roger. Ông cũng từng lưu lạc tới hòn đảo sau cùng với cựu Vua Hải Tặc và hiểu rằng những kín quan trọng trong lịch sử dân tộc bị giấu kín đáo cũng như kho tàng One Piece.

Mới đây, One Piece 965 đã tiết lộ thêm rằng Oden từng là chỉ đạo sư đoàn 2 của băng Râu Trắng. Ban đầu, băng Râu Trắng không được phân chia làm các hạm đội, nhưng khi đội phát triển, Râu white đã thành lập và hoạt động năm hạm đội, Oden là tín đồ lãnh đạo sư đoàn thiết bị hai.

Đáng tiếc, Oden về sau đã rời băng Râu white để dự vào băng Roger nhằm cùng xiêu dạt đến Laugh Tale, tiếp nối trở lại Wano. Khi trở lại Wano, anh đã biết thành Kurozumi Orochi với Kaido thủ đoạn hãm hại với đem ra xử tử do những quyết sách cải tân của mình. Chúng đã hợp tác nhau lập buộc phải kế hoạch truy sát lãnh chúa Oden cùng người nhà đất của anh. Tiếp đến cả gia tộc Kozuki đã bị giết sợ một bí quyết tàn nhẫn, chỉ có một trong những hậu nhân của anh ý còn sống sót nhờ được phu nhân Toki gửi tới tương lai 20 năm sau từ lâu đai sẽ bốc cháy ngùn ngụt.

Vị trí shogun của Oden được đảm nhận bởi Kurozumi Orochi với thanh danh của anh bị thoa nhọ. Hiện tại, tổ quốc Wano đã bị hủy diệt, chỉ còn Hoa Đô là vẫn còn phồn thịnh. Và ước mơ mở Wano của Oden đang không được thực hiện trong suốt hai mươi năm qua.

2. Chỉ đạo sư đoàn 2 đời tiếp nối là Portgas D. Ace, chết trẻ dưới cú đấm dung nham của AkainuOne Piece chương 552 đã cho biết một đoạn hồi tưởng của Portgas D. Ace. Có một trang cho biết sự mở đầu của Ace ngơi nghỉ băng Râu white là vị trí chỉ đạo của sư đoàn 2. độc đáo ở chỗ, các thành viên của băng Râu Trắng đã nói rằng vị trí đó đã được quăng quật trống rất lâu. Tất cả lẽ, sau thời điểm Oden tránh đi, sư đoàn 2 không hề có lãnh đạo mới nào tính đến khi Ace gia nhập.

Portgas D. Ace tên thật Gol D. Ace có biệt danh Ace Hỏa Quyền. Là anh em kết nghĩa của Monkey D. Luffy và Sabo. Trước khi trở thành team trưởng Đội 2 của băng hải tặc Râu Trắng, Ace từng là team trưởng của băng Spade. Anh đã ăn trái Mera Mera no mi trở thành fan sử dụng năng lực chuyển trở thành lửa cũng như tạo ra và tinh chỉnh và điều khiển lửa.

Đáng tiếc, fan tài thường giỏi yểu mệnh, bị chủ yếu phủ trái đất săn đuổi vì dòng dõi của mình, lúc Ace bị Râu Đen giao nộp cho hải quân, anh đã bị kết án xử tử dẫn đến trận chiến tại Marineford giữa băng Râu Trắng với Hải quân. Sau đó, Ace được giải phóng những anh đã hy sinh mạng sống của bản thân mình để bảo đảm an toàn em trai Luffy ngoài cú đấm dung nham của Akainu.

Xem thêm: Thuốc Biotin Có Tác Dụng Gì ? Biotin Có Tác Dụng Gì? Hướng Dẫn Bổ Sung Biotin Đúng Cách

Chứng kiến tử vong của tín đồ anh trai, Luffy khổ cực tột độ cùng trở đề nghị mất từ bỏ chủ. Sự mất mát quá to này khiến Luffy suy sụp niềm tin và lần đầu tiên cậu chấp nhận rằng mình không xứng danh để thay đổi Vua Hải Tặc.


Điểm lại 7 diễn viên lão luyện lồng tiếng cho những nhân thứ trong One Piece đã qua đời
Theo Helino

Copy links