Bánh Kem Dâu Tây Hàn Quốc

Hàn quốc có một nền văn hóa truyền thống ẩm thực rất là phong phú, thu hút không hề ít khách du lịch trong và kế bên nước do những mùi hương vị đặc thù chỉ gồm ở đất nước này bắt đầu có.

Bạn đang xem: Bánh kem dâu tây hàn quốc

Nơi đây không chỉ nổi tiếng là xứ sở kim bỏ ra mà nó còn là nơi hội tụ các cái bánh ngọt hết sức hấp dẫn,thơm ngon làm cho say đắm biết bao con người.

Làm bánh bông lan dâu tây Hàn Quốc

Nguyên liệu:

Bột bánh

2 chén bột làm cho bánh2ts (10mg) bột nở1/4 ts (1,2g) muối bột tinh1/2 chén bát dầu oliu1/4 bát nước1 ts (5mg) vaniNước xay từ 50% trái chanh6 quả trứng1.5 chén bát đường đường1/2 ts (2.5mg) kem chống mốc

Xi-rô

Đường / nước + vài vỏ chanhKem sữa béo1/2 bát kem lạnh3-5 tbsp (45 – 75mg) đường1/2 ts (2.5mg) vani1/2 ts (10mg) gelatin unflavored (loại bột có tác dụng thạch) + 2 ts(10ml) nước

Các cách làm bánh:

Bước 1 Đổ nước vào đường, cho vài lát vỏ chanh vào và để khô .(0:30)

*

Bước 2: Rây tất cả hổn hợp bột mì, bột nở, muối hạt để bảo đảm an toàn độ mịn của bánh sau này. Rồi để sang một bên.(1:14)

*

Bước 3: bóc tách lòng đỏ ra một chiếc bát, tròng trắng trong khác. Trộn lòng đỏ với một chén đường giỏi đều lên. Thêm dầu, nước, vani, với nước chanh.(1:23)

*

Bước 4: Đánh tròng trắng trứng cho đến khi những bọt, tiếp nối thêm kem cao răng đánh đến dày. Đổ ½ thìa đường vào đánh cho sền quánh lại.(2:41)

*

Bước 5: cho 2/5 bột bánh vào lòng đỏ trứng khuấy những lên, tiếp đó mang lại 3/2 thìa các thành phần hỗn hợp lòng trắng trứng vào đánh cho đến khi bọn chúng hòa quấn vào nhau. (3:30)

*

Bước 6. Đổ bột vào nhị khuôn bánh đã quét bơ với lót giấy phía dưới. Đem Nướng sinh sống 350 độ( 30-35 phút).(4:35)

*

 Bước 7: đem bánh nướng ra phía bên ngoài úp ngược lên trên giá bán đỡ để nguội. Mang đến bánh ra khỏi khuôn, bóc tách giấy nướng ra.(4:43)

Bước 8: Cắt gần như trái cây và dâu tây thành lát.(5:00)

Bước 9: hòa hợp gelatin (bột làm cho thạch) vào nước ấm và để nguội trả toàn. đến kem tươi vào tiến công bông lên, tiếp nối cho vani, tất cả hổn hợp gelatin nguội(có thể đến đường white vào nếu khách hàng muốn) tấn công đều.(5:10)

*

Bước 10: Phết kem số đông lên mặt bánh thứ nhất, để dều một lượt miếng dâu lên trên. Để miếng bánh sản phẩm công nghệ hai trùng khít phía trên, rồi quẹt một lượt tất cả hổn hợp gelatin nguội lên khía cạnh bánh.(6:04)

*

Bước 11: Phết kem mọi quanh cái bánh. Đặt đứng hầu hết miếng dâu tây lên mặt bánh chế tạo ra thành một hình nhành hoa sen sẽ nở rộ, rồi quét một ít mứt dâu lên trên hầu như cánh hoa.(6:30)

Với một cành hoa sen màu đỏ đầy đã mắt ngay trên mẫu bánh đã tạo ra một tuyệt vời hết sức sệt biệt.

Xem thêm: Kem Dưỡng Ẩm Some By Mi Aha, Kem Dưỡng Trị Mụn Some By Mi Aha

Dòng bánh vẫn là món đá quý đầy tuyệt vời dành cho mình và những người dân thân yêu vào cơ hội cuối tuần. Cuối cùng, mời các bạn cùng coi video” làm cho bánh bông lan dâu tây nước hàn “mà phân mục đã tổng đúng theo để rất có thể rõ hơn về phong thái làm. Chúc các bạn thành công!