Bánh mì cuộn hy lạp

Chỉ mới xuất hiện ở quận Tân Bình hơn một năm nay, bánh mỳ cuộn Hy Lạp đã trở thành một món nạp năng lượng nức giờ trong quanh vùng này.


Bạn đang xem: Bánh mì cuộn hy lạp

*
Anh Paul là bạn Anh, sang vn làm xây dựng. Tiếp nối anh bỏ nghề để cùng bà xã bán một dạng hình bánh mì trước đó chưa từng có ngơi nghỉ Việt Nam.
*

*
Món bánh mì cuộn ở đây do anh Paul trí tuệ sáng tạo nên, dựa vào sự phối hợp của loại bánh Tortilla (Mêhicô) với bánh mỳ Pita của Hy Lạp cho cân xứng với loại cuộn với khẩu vị sử dụng Gòn.
*
Sau nhiều lần phân tích với bột, sau cùng anh Paul đã tự làm cho được vỏ bánh mỏng, xốp, không nhiều bột, thơm ngon với dẻo, tương xứng với bài toán cuộn những loại nhân phía bên trong cho gọn gàng và dễ ăn.
*
Có lẽ vỏ bánh mỳ cuộn Hy Lạp ở chỗ này không chạm hàng với bất kỳ loại bánh mì nào trên vậy giới.
*
Được người sử dụng nước không tính khen ngợi và ưa chuộng, tương tự như người Việt cảm xúc thích thú, kiểu bánh mỳ cuộn thú vị này biến đổi món ăn mỗi ngày của những người sống gần quanh vùng này
*
Có không ít loại nhân không giống nhau được chế tao từ giết mổ heo, gà, bò, nấm, trứng, thủy sản và rau củ củ cho những người ăn chay. Các loại bơ và phô mai được thực hiện đều là hàng nhập ngoại.
*
*

*
Điều độc đáo nữa là nhân bánh mỳ có thêm khoai tây chiên. Chủ tiệm download khoai tây tươi về tự làm chứ không dùng các loại khoai tây chào bán sẵn trong vô cùng thị.
*

*
Chủ tiệm cũng kỳ công đi mua các loại lá thơm như hương thơm thảo, nguyệt quế, ngò… nhằm chế biến các loại sốt đặc biệt quan trọng cho bánh mì, thêm cả nhiều loại sốt nhất là mù tạt đá quý nhập nước ngoài đã tạo ra hương vị tuyệt vời cho món bánh mì cuộn.

buổi sớm và chiều là giờ cao điểm tải nhiều khiến cho nhiều fan phải xếp sản phẩm trước cửa ngõ tiệm bánh mì. Nếu đã trải một lần, chắc chắn bạn sẽ tuyệt vời với hương thơm vị không quen của bánh mì cuộn Hy Lạp


Bánh mì cuộn Hy Lạp Oya Gyros 69 Hoàng Hoa Thám, phường 13, quận Tân Bình Mở cửa: 6h sáng mang đến 10h buổi tối (thứ 2-7), 3h chiều cho 10h tối (chủ nhật) giá chỉ bán: bánh mỳ từ 20.000đ mang lại 65.000đ tùy nhiều loại nhân hay lớn bé dại

Xem thêm: Top 12 Đặc Sản An Giang Làm Quà Vừa Ngon Vừa Nổi Tiếng, Đặc Sản Châu Đốc An Giang Làm Quà

bank thế giới cung cấp Việt nam giới trong nghành BHXH, BHYT

VNPT Cloud nhận hội chứng chỉ thế giới về kiểm soát bình an thông tin

Nuôi dưỡng niềm đê mê chạy cỗ cho trẻ con từ thử thách MILO Erun

doanh nghiệp tài chính tiếp tục mở rộng lớn mạng lưới khách hàng hàng

Điểm danh số đông thói quen gây hư tổn khi đi xe tay ga của phụ nữ

EVN thi công Trạm vươn lên là áp 500 kV lào cai và các đường dây đấu nối

thương phố Myeongdong u ám đang bự dần giữa lòng CBD trường Thọ