Bánh Trung Thu Cho Người Tiểu Đường Kinh Đô

bánh trung thu kinh đôbánh trung thubánh trung thu chaybánh trung thu ăn uống kiêngbánh trung thu cho người tiểu đường

Trải qua hơn 20 mùa trăng sát cánh đồng hành cùng mọi gia đình Việt trong mỗi dịp Trung Thu, bánh Trung Thu tởm Đô rất trường đoản cú hào cùng vinh dự vì xuất hiện trong mâm cỗ đầu năm mới Đoàn Viên. Để đã có được sự mếm mộ đó, hãng đang không ngừng nâng cao sản phẩm từ quality đến mẫu mã, cho giới thiệu các cái bánh new lạ tương xứng với nhu cầu của khách hàng.

Bạn đang xem: Bánh trung thu cho người tiểu đường kinh đô

Bên cạnh đó, tởm Đô luôn luôn khéo léo đảm bảo an toàn được rất nhiều dòng bánh đều kết hợp hài hoà được câu chuyện tinh hoa của trung thu truyền thống cuội nguồn và sự văn minh để fan dùng luôn luôn thấy bắt đầu mẻ, thử dùng thú vị trong những mùa trăng. Tiếp sau đây là các dòng bánh Trung Thu kinh Đô chay đặc trưng dành cho người ăn chay, nạp năng lượng kiêng và fan già mà teenypizza.com muốn giới thiệu đến bạn.

 

*

Bánh Trung Thu tởm Đô chay cho những người ăn kiêng

Được chọn lọc kĩ lưỡng từ bỏ những nguyên liệu từ thiên nhiên, kết phù hợp với đường isomalt, chiếc bánh trung thu khiếp Đô chay tuyệt bánh xanh là món quà sắc sảo dành cho những người kiêng đường, người dùng đồ chay và fan lớn tuổi.

Cắn một miếng bánh Xanh là thời gian người nạp năng lượng lạc bước vào một trong những vườn thượng uyển của hương vị với ngập cả kỳ hoa, dị thảo, thứ nào thì cũng quen mà lạ dưới một vầng trăng êm ả dịu dàng thoát tục, không những là các món vàng của vị giác , từng chiếc bánh trung thu còn được hầu hết nghệ nhân khiếp Đô giám sát và đo lường để mang lại nhiều chất bổ cân xứng cho sức khỏe người trải nghiệm nhất.

1. Bánh Trung Thu ghê Đô chay mè black - phân tử dưa

*

Bánh Trung Thu tởm Đô chay mè black - hạt dưa là tốt phẩm được kết tinh từ bỏ sản vật tinh túy, nguyên vật liệu thượng hạng được chọn lọc kỹ lưỡng và được thiết kế ra bởi bàn tay khéo léo của hầu như nghệ nhân làm bánh lâu năm tại gớm Đô. Mỗi chiếc bánh là việc kết hợp tuyệt đối hoàn hảo giữa mè black và hạt dưa đem về hương vị mớ lạ và độc đáo và nhiều chất bổ dưỡng mà không xẩy ra béo ngậy.

Loại bánh: Bánh chay

Hình thức: túi 01 bánh, hộp kiếng phòng ẩm

Khối lượng: 150 gram

Thành phần: nhân các thành phần hỗn hợp mè đen và phân tử dưa

2. Bánh Trung Thu ghê Đô chay trà xanh - hạt macadamia

*

Kết đúng theo khéo léo trong những nguyên liệu từ bỏ lạ đến quen, mỗi chiếc Bánh Trung Thu tởm Đô chay trà xanh - hạt macadamia thơm bùi, bánh dẻo thanh ngọt sở hữu lời nhắn không giống nhau nhưng những được vun vạch gửi trao trong cái hộp trang trọng, ấm màu trăng tối rằm.

Xem thêm: Điểm Danh Loạt Điện Thoại Vỏ Kim Loại 2020, Top 6 Smartphone Vỏ Kim Loại Hot Nhất Hiện Nay

Loại bánh: Bánh chay

Hình thức: túi 01 bánh, hộp kiếng chống ẩm

Khối lượng: 150 gram

Thành phần: nhân lếu láo hợp trà xanh với hạt macadamia

3. Bánh Trung Thu ghê Đô chay đậu xanh - hạnh nhân

*

Bánh Trung Thu tởm Đô chay đỗ xanh - hạnh nhân là một giỏi phẩm khôn cùng thơm ngon và bửa dưỡng, dựa vào sự phối kết hợp giữa nhì nguyên liệu cực kỳ giàu chăm sóc chất: đậu xanh với hạnh nhân. Một miếng bánh trung thu mà chan đựng cảm tình, một lát mỏng mảnh thôi mà tinh tế đủ đầy, vừa đủ ân tình.

Loại bánh: Bánh chay

Hình thức: túi 01 bánh, vỏ hộp kiếng chống ẩm

Khối lượng: 150 gram

Thành phần: nhân các thành phần hỗn hợp đậu xanh và hạnh nhân

 4. Bánh Trung Thu khiếp Đô chay phân tử sen - hạt chia

*

Dòng Bánh Trung Thu gớm Đô chay phân tử sen - hạt chia 2022 của là việc hòa quyện và phối hợp tinh tế giữa hương vị bùi của phân tử sen cộng với mùi vị thơm ngon bồi bổ của hạt chia. 

Loại bánh: Bánh chay

Hình thức: túi 01 bánh, hộp kiếng kháng ẩm

Khối lượng: 150 gram

Thành phần: nhân các thành phần hỗn hợp hạt sen cùng hạt chia

Mua Bánh Trung Thu tởm Đô chủ yếu hãng làm việc đâu?