Báo giá đai giữ ống inox

Cơ khí D&D xin trình làng thông tin ví dụ về thành phầm Đai treo ống nước và làm giá tới quý khách hàng hàng, Quý Công ty.

Bạn đang xem: Báo giá đai giữ ống inox

Mô tả thành phầm đai treo ống nước

Tên sản phẩm: Đai treo ống, Đai treo ống nước

Vật liệu:

– Thép CT3, SS400,…

– Inox (Mác thép 201, 304, 316, 316L, 317,…)

Xử lý bề mặt: Mạ kẽm điện phân

Màu sắc: trắng xanh

Thông số kỹ thuật

Thông số kỹ thuật của đai treo ống thường phụ thuộc vào size và năng lực tải của đường ống phải treo:


*

Đai treo inox


*

Thông số kỹ thuật đai treo ống tại D&D


*

Đai treo ống có phong cách thiết kế dựa bên trên tiêu chuẩn chỉnh của đường ống gồm kích thước tưc 15A-400A. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng tương tự như tiêu chuẩn chỉnh ống nhưng nhà thầu, kỹ sư hoặc bạn tiêu dùng có thể lựa chọn size sao cho cân xứng nhất.

Việc xác định ví dụ kích thước cùng chủng nhiều loại đai treo ống cũng sẽ cực kỳ quan trọng khi tiền hành vào quy trình tiến độ thi công. Tuy nhiên, câu hỏi xác định cụ thể kích thước, chủng loại, những ký hiệu của đường kính trong và 2 lần bán kính ngoài thường dễ bị nhầm lẫn. Bởi vậy, nhằm được tư vấn và lựa chọn sản phẩm đai treo ống với thông số kỹ thuật bao gồm xác, người tiêu dùng vui lòng contact trực tiệp với Cơ khí D&D để được tư vấn cụ thể nhé:

Hỗ trợ trực tuyến:

– Văn phòng: 0243 7805 280

Ứng dụng của đai treo ống nước

Đai treo ống nước là trong những phụ kiện dùng để làm cố định, treo ống nước như treo cứu giúp hỏa, treo ống nước, ống dẫn khí,… của những tòa đơn vị cao ốc, các nhà xưởng sản xuất. Cùng là trong những sản phẩm không thể thiếu khi thi công hệ thống cấp bay nước đến tòa nhà, cũng tương tự hệ thống PCCC.

Việc thi công hệ thống đường ống thường ra mắt vào giai đoạn sau cùng của cục bộ quá trình kiến tạo khi các nhà thầu, kỹ sư xây dựng bắt tay vào việc lắp hệ thống đường ống nước, khối hệ thống đường ống điều hòa, ống thông gió mang đến công trình. Vật tư được sử dụng ban đâu là thanh ren – ty ren, kẹp treo ty, kẹp xà cồ dùng xây dựng nền móng cốp pha.

Sản phẩm đai treo ống nước được gia công từ vật liệu tôn, thép cabon, inox. Đây gần như là những vật liệu có độ bóng mịn, và năng lực chịu được những tác động của thời tiết, duy nhất là điều kiện khí hậu sức nóng đới gió bấc ở Việt Nam. Bề mặt sản phẩm được mạ điện phân tăng tính thẩm mỹ và làm đẹp và kỹ năng chống gỉ ở tầm mức thấp nhất cho thanh đai treo ống nước.

Sản phẩm phải mua

Báo giá chỉ đai treo ống

Sản phẩm đai treo ống thép trên D&D tất cả giá: 20.000 đ/kg


*

Đai treo ống nước


Vì sao nên chọn mua đai treo ống tại D&D?

1. Giá cả rẻ nhất: Các sản phẩm đai treo ống nước, đai treo quả túng bấn đều bởi vì xưởng tối ưu trực tiếp, do vậy giá sản phẩm đai treo tại D&D luôn có mức giá cực tốt trên thị trường.

2. Cam kết cung cấp thành phầm cơ khí, kim khí unique tốt: ngay từ khâu tuyển lựa chọn nguyên thứ liệu, đội ngũ nhân lực lành nghề cùng hệ thống máy móc hiện đại.

3. Vật liệu chất lượng, ổn định định. Vận động lâu năm trong nghề cơ khí, D&D từ bỏ tin có nguồn nguyên vật liệu tốt, gồm thể gia hạn hoạt cồn sản xuất lâu bền hơn với con số lớn, giao hàng mọi nhu cầu ở trong nhà thầu, Công ty.

4. Nhận gia công sản phẩm cơ khí theo yêu cầu. Dựa vào bạn dạng vẽ mẫu đưa ra tiết, D&D sẽ thực hiện nghiên cứu, cung cấp theo đơn mua hàng của khách.

5. Quy trình thao tác làm việc chuyên nghiệp.

Xem thêm: Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng Của Samsung, Dịch Vụ Chăm Sóc Khách Hàng 5 Sao Của Samsung

diễn tả từ khâu báo giá, cấp dưỡng đến giao hàng, Cơ khí D&D luôn thực hiện tại nghiêm túc, chuyên nghiệp để mang lại công dụng tốt nhất đến khách hàng.

Cơ khí D&D luôn luôn sẵn sang hỗ trợ số lượng đai treo số lượng lớn, khẳng định chất lượng cao cùng ngân sách chi tiêu tốt nhất phục vụ mọi dự án công trình của Quý khách!