Bảo kun vì yêu mà đến

sau khoản thời gian được nhiều cô bé tỏ tình không thành công, Bảo Kun lại rung hễ và "tán ngược lại" Yori - thành viên Lip B trong tập 24 "Vì yêu nhưng đến".


Tập 24 "Vì yêu nhưng mà đến" vừa được lên sóng vào 20h30 thứ 5 (01/03) bên trên kênh HTV7.

Bạn đang xem: Bảo kun vì yêu mà đếnYori – Huỳnh Nga – 22 tuổi

Tập 24 khép lại với kết thúc đẹp của Bảo Kun và cô bé đến tỏ tình với anh. Vừa xuất hiện, Yori (tên thật là Huỳnh Nga) đã tạo cho Bảo Kun bất ngờ xen lẫn phân phối tín chào bán nghi về sự gồm mặt của cô bạn này tại chương trình. Bởi lẽ, cách đây hơn nhì năm họ đã quen nhau và bao gồm cơ hội cộng tác trong một vài dự án âm nhạc. Được biết Yori là em út trong nhóm nhạc Lip B bởi vì Đông Nhi cùng Ông Cao Thắng đào tạo. Tiếp tế đó, cô bé 22 tuổi này lại được có mặt trong gia đình nghệ thuật, dì của Yori đó là nghệ sĩ cải lương tô Kim Hồng.

Vậy đề nghị đến chương trình, Yori đã thị phạm tức thì một đoạn cải lương ngắn với phần trợ diễn của Bảo Kun. Tuy nhiên, phái mạnh ca sĩ chỉ đứng như tượng, một sắc thái cảm xúc duy nhất cùng không câu thoại nào. Tìm hiểu thêm về cô nàng đặc biệt này, khán giả biết được nữ ca sĩ xinh đẹp đã vượt qua nỗi đau cực kỳ lớn lúc người phụ thân thân yêu nhất đã qua đời. Cô nghẹn ngào kể lại: "Trước ngày mất 2 ngày, bố nấu mì gói đến em ăn. Cùng đó là đánh mì ngon nhất vào cuộc đời của em".


Bảo Kun bày tỏ: "Cơ hội không tồn tại nhiều, cho dù bây giờ bạn tỏ tình với ai, tui cũng muốn nói ra hết nỗi lòng. Đó là tui nghĩ bạn buộc phải cho tui một cơ hội". Lấy hết can đảm để xác nhận lại một lần nữa, Yori dõng dạc khẳng định: "Thực sự bây giờ tui đến đây nguyên nhân là ông".

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của Xuân Hiến và các chàng trai khác, Yori đã cưỡng hôn Bảo Kun. Đến với chương trình, Yori còn chuẩn bị một món quà rất ý nghĩa để tặng đại trượng phu trai cô có tình ý. Sợi dây chuyền cỏ tía lá với ý nghĩa may mắn, tình yêu cùng hy vọng. Không chỉ vậy, mà lại cô bạn nữ này còn cố ý mua một chiếc nhẫn giống chiếc nhẫn luôn gắn bó với Bảo Kun để đeo cặp. Họ nắm tay nhau rời khỏi chương trình cùng bắt đầu một mối quan lại hệ thân thiết hơn.


*Phượng Vĩ – 22 tuổi

Cô gái thứ nhị xuất hiện vào chương trình là Phượng Vĩ, 22 tuổi. Phượng Vĩ đến chương trình vày 1dee. Cô ấn tương với bài bác hát "Ngoài anh ra không hề ai khác đâu" của nam ca sĩ. Trước sự chứng kiến của đông đảo khán giả, cô nàng trẻ tình thực bày tỏ với 1dee: "Em chuẩn bị rất nhiều nhưng lên đây run đề xuất mọi thứ ko được trọn vẹn đến lắm. Nhưng đây là tình cảm thật lòng của em".


Ngoài ra, Phượng Vĩ còn cố ý tặng mang đến 1dee chiếc áo màu hồng, màu mà nam giới trai đặc biệt không thích. Kết thúc màn tỏ tình, Phượng Vĩ cố ý tận dụng sự nhỏ nhỏ xíu của mình cùng chiều cao của 1dee, rồi như vô tình cô đã ôm chầm lấy đại trượng phu trai một phương pháp tự nhiên trước sự bất ngờ của nhiều người. Mặc dù cảm động trước những gì cô gái làm, nhưng 1dee cũng nhẹ nhàng từ chối với quyết định dừng lại ở mối quan liêu hệ bạn bè.

Xem thêm: Thuốc Kích Rễ Cho Cây Mai Vàng, Thuốc Kích Rễ Cho Cây Mai


*

Tập 25 ‘Vì yêu nhưng đến’ sẽ tiếp tục phát sóng vào đôi mươi giờ 30 thứ 5 tuần sau (08/03) bên trên kênh HTV7.