BAO NGÀY MẸ MONG CON CHÀO ĐỜI

Đây là các câu hỏi cần được giải đáp, chị em hãy giúp 1 cánh tay nhé! Bấm CÙNG HỎI nếu như mẹ nhiệt tình và mong mỏi nhận được câu trả lời.

Bạn đang xem: Bao ngày mẹ mong con chào đời


*

Tham gia cộng đồng teenypizza.com

Để cập nhật hàng nghìn tin tức, chia sẻ nóng hổi trường đoản cú teenypizza.com và cộng đồng mỗi ngày!

Đăng ký tài khoản mới

Nếu bạn đã sở hữu tài khoản, singin ngay*

*

*

Đăng nhập


1. Thương hiệu cuộc thi:HÀNH TRÌNH LÀM MẸ SỮA

2. Thời gian tổ chức

3. Đối tượng tham gia

Thành viên là mẹ sữa trong cùng đồng. Các thành viên không giống cũng đều hoàn toàn có thể tham gia.

4. Chi tiết cuộc thi

4.1. Phương pháp tham gia

Các thành viên ấn THAM GIA sự kiện cùng gửi bài dự thi về mang lại teenypizza.com.

Gửi mẩu chuyện kể về hành trình dài nuôi con bởi sữa người mẹ của bao gồm bạn; rất nhiều kiến thức, tay nghề bạn gom nhóp được; những khó khăn bạn đã chạm chán phải trong hành trình nuôi bé sữa bà bầu và phần đông cố gắng, nỗ lực cố gắng bạn đã chi ra để hoàn toàn có thể mang lại mối cung cấp sữa bà mẹ quý báu nhất mang lại con,... Kèm 01 ảnh minh họa trường đoản cú chụp.

Không giới hạnsố lượng bài share dự thi sự kiện.

4.2. Điều kiện của một bài tham gia dự thi hợp lệ

Bài chia sẻ cần là câu chuyện thực tiễn của thành viên; không chấp nhận nội dung bài viết sao chép, sưu tầm.

Ảnh minh họa mang đến bài chia sẻ cần là ảnh tự chụp về chính gia đình của thành viên.

teenypizza.com gồm quyền sử dụng các hình hình ảnh và tin tức trong bài tham gia dự thi của thành viên nhằm liên hệ công bố kết quả và thực hiện cho các hoạt động quảng bá khác.

Xem thêm: Xin Chào Ngày Xưa Ấy Diễn Viên, Xin Chào Ngày Xưa Ấy

Một người dùng chỉ bao gồm 01 tài khoản được xác thực tham gia chương trình. Trường hợp có rất nhiều hơn 01 tài khoản có số điện thoại thông minh hoặc địa chỉ email hoặc facebook trùng nhau thì tất cả các thông tin tài khoản đó sẽ không được xem xét trao giải.

4.3. Phương thức bình chọn

Thành viên rất có thể kêu gọi chúng ta bè, người thân truy cập vào trang bình chọn hình ảnh để bình chọn, comment và phân tách sẻ hình ảnh dự thi. teenypizza.com sẽ tuyển lựa người thắng lợi theo tiêu chí cộng điểm:

01 lượt bình chọn/thích tương xứng với 01 điểm: Mỗi thông tin tài khoản chỉ được đánh giá tối nhiều 01 lần cho 01 ảnh, được quyền đánh giá cho ảnh của mình.

01 lượt phản hồi tương ứng cùng với 02 điểm: Mỗi tài khoản chỉ được xem điểm mang đến lần comment đầu tiên. Các comment và trả lời tiếp theo sau không có chức năng quy biến thành điểm.

01 lượt chia sẻ Facebook tương xứng với 05 điểm: Mỗi tài khoản chỉ được tính điểm đến lượt share Facebook đầu tiên. Các lượt share tiếp theo không có tác dụng quy thay đổi điểm. Các lượt share phải nhằm ở chế độ Công khai (chế độ Public).

Bài tham gia dự thi có điểm tổng cao nhất sẽ giành chiến thắng. Ví như điểm tổng của các thí sinh bằng nhau, BTC sẽ đưa ra quyết định người giành giải dựa vào thời điểm gửi ảnh: Thành viên nào gửi ảnh sớm hơn sẽ đạt giải.

5. Cơ cấu giải thưởng

5.1. Giải do cộng đồng bình chọn:

- 01 giải MẸ SỮA HOÀN HẢO cùng với quà tặng kèm là 01 sản phẩm công nghệ hút sữa điện đôi Rozabi Compact 2018 trị giá chỉ 999.000đ dành khuyến mãi bài share hợp lệ gồm điểm bình chọn cao nhất.

- 02 giảiHÀNH TRÌNH TUYỆT VỜI cùng với quà tặng kèm là 01 liệu trình gọi sữa với Lợi sữa Mộc Tiên 100% thảo dược 2018trị giá bán 699.000đ dành tặng ngay 02 bài share hợp lệ có tổng điểm cao tiếp theo sau sau bài đạt giải MẸ SỮA HOÀN HẢO.

5.2. Giải bởi teenypizza.com bình chọn:

- 01 giải DẤU ẤN KHÓ PHAIvới quà tặng ngay là 01 liệu trình hotline sữa cùng với Lợi sữa Mộc Tiên 100% thảo dược liệu 2018 trị giá bán 699.000đ dành tặng bài chia sẻ hợp lệ có nội dung hay cùng hình ảnh đẹp nhất vị teenypizza.com chọn.