BẮT KHẨN CẤP ĐÀM VĨNH HƯNG

Đàm Vĩnh Hưng share dòng trạng thái ẩn ý trước tin tức bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt. Trong lúc đó, Công Vinh, Vy Oanh phân bua sự vững tin vào sự nghiêm minh của pháp luật.

Bạn đang xem: Bắt khẩn cấp đàm vĩnh hưng


*

Trước tin tức bà Nguyễn Phương Hằng bị bắt tạm giam, Đàm Vĩnh Hưng, Vy Oanh cho biết vững tin vào sự nghiêm minh của pháp luật


Như Thanh Niên thông tin, buổi tối 24.3, Viện KSND tp.hồ chí minh đã phê chuẩn chỉnh quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt nhất thời giam so với bà Nguyễn Phương Hằng (51 tuổi, tgđ Công ty cp Đại phái nam tại Bình Dương) về tội "lợi dụng những quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền tác dụng hợp pháp của tổ chức, cá nhân", theo Điều 331 Bộ vẻ ngoài hình sự.


Tập trung trước cổng biệt thự khi nghe tin Nguyễn Phương Hằng bị bắt

Ngay thời điểm này, Đàm Vĩnh Hưng bất thần đăng cài hình ảnh ăn uống cùng bạn bè kèm theo dòng trạng thái đầy ẩn ý tương quan đến vấn đề bà Phương Hằng bị bắt. Anh cho thấy nhiều người theo dõi yêu ước mình hát một bài bác hát quan trọng trong tối diễn tối nay tại Đồng Dao. Nam giới ca sĩ xác minh sẽ biểu đạt ca khúc này để đáp lại tình yêu của đều người. Dù không nhắc đến bà Phương Hằng nhưng nhiều người cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đang thanh minh thái độ khi tuyệt tin nữ doanh nhân bị tạm thời giam.

*

Trước đó, mặc dù hứng chịu những chỉ trích, xúc phạm thuộc những lời đồn vô căn cứ, Đàm Vĩnh Hưng vẫn quyết định giữ im thin thít để chờ công dụng điều tra của ban ngành chức năng


Trong khi đó, share với Thanh Niên, cầu bằng tay Vinh cho biết vợ ông xã anh nhận được tin trải qua báo chí với bày tỏ: "Cả nhì vợ ck tôi đặt tinh thần vào sự thượng tôn của pháp luật".

Ca sĩ Vy Oanh giãi tỏ sự vững vàng tin vào sự nghiêm minh của điều khoản khi thông tin bà Nguyễn Phương Hằng bị tóm gọn tạm giam. "Rồi ngày này cũng đã tới. Vy Oanh trường đoản cú trước đến thời điểm này vẫn luôn luôn trấn an số đông người tin cậy vào pháp luật Việt phái mạnh và cái thiện sẽ luôn chiến thắng cái ác. Số đông tổn thương, vu oan giáng họa của Vy Oanh và gia đình cũng giống như các bị hại khác bắt buộc gánh chịu đã được cơ quan công dụng có giải pháp ngăn chặn và bù đắp", Vy Oanh nói thêm với Thanh Niên.

Vy Oanh từng nói cô theo đuổi vụ kiện với bà Nguyễn Phương Hằng mang lại cùng để đưa lại danh dự, uy tín cho bạn dạng thân


Trước đó, trong một trong những buổi livestream bà Nguyễn Phương Hằng từng khẳng định đang giữ khoảng tầm 1,9kg sách vở và giấy tờ sao kê tài khoản ngân hàng của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Bà cho rằng số tiền ca sĩ này nhận từ thiện lên tới mức 96 tỉ đồng, chứ không hẳn 1,8 tỉ đồng như Đàm Vĩnh Hưng từng công bố. Tuy nhiên hôm 21.1.2022, cỗ Công an bao gồm thức kết luận Đàm Vĩnh Hưng và một trong những nghệ sĩ khác không tồn tại dấu hiệu chiếm đoạt gia tài trong công tác kêu gọi tiền từ thiện đợt bão lũ khu vực miền trung 2020.


Phản ứng của giới người nghệ sỹ khi xuất xắc bà Phương Hằng bị bắt tạm giam

Sau đó, Đàm Vĩnh Hưng kiến nghị và gửi đơn tố cáo bà Nguyễn Phương Hằng về hành vi có tác dụng nhục, vu khống và áp dụng trái phép tin tức đến Công an tp.hcm hôm 21.9.2021. Sau đó, phía này chuyển đối chọi tố cáo mang lại Cơ quan lại cảnh sát khảo sát Công an tỉnh tỉnh bình dương để giải quyết theo thẩm quyền. Nam giới ca sĩ cũng từng chia sẻ rằng anh thuộc đoàn công cụ sư đang tập trung khởi kiện phần đa cá nhân, tổ chức triển khai vu khống, xúc phạm mình thời gian qua.

Bà Nguyễn Phương Hằng cũng những lần livestream có nội dung được mang đến làm nhục, thóa mạ Vy Oanh, chẳng hạn nói cô bé ca sĩ “đẻ thuê”, “giật chồng”, “làm gái bao”… từ đó, nhiều đối tượng đã lập hội đội trên Facebook, YouTube... đăng lại những đoạn phim livestream của bà Hằng và làm cho những đoạn phim đặt tiêu đề thoa nhọ, nhục mạ Vy Oanh. Điều này khiến giọng ca Đồng xanh bít tất tay và nộp đối kháng đến Công an thành phố hồ chí minh yêu mong khởi tố vụ án đối với hành vi bao gồm dấu hiệu vi phạm luật vào các tội “làm nhục tín đồ khác”, “vu khống” và “lợi dụng những quyền tự do dân chủ xâm phạm tác dụng nhà nước, quyền tiện ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân” so với bà Nguyễn Phương Hằng.

Vợ ông chồng Công Vinh - Thủy Tiên từng bị bà Nguyễn Phương Hằng "réo tên" bên trên livestream tương quan đến chi phí từ thiện


Vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh cũng từng bị bà Phương Hằng nhắc đến nhiều lần trong các buổi livestream, nhận định rằng họ ăn uống chặn chi phí từ thiện. Cố kỉnh thể, bà nói nằm mê thấy số tiền Thủy Tiên quyên góp được là hơn 320 tỷ vnđ chứ chưa phải 177 tỷ vnđ như chào làng trước đó. Tiếp đến giọng ca Ngôi nhà hạnh phúc khước từ thông tin này và quyết định ra ngân hàng tiến hành sao kê để triệu chứng minh.

Xem thêm: Một Số Hướng Dẫn Cách Sử Dụng Iphone 5S Một Cách Hiệu Quả Nhất

Ngày 22.9.2021, thay mặt Thủy Tiên - Công Vinh chứng thực đã nộp solo tố cáo doanh nhân Phương Hằng đến những cơ quan tác dụng vì hành vi “vu khống, xúc tội nhân phẩm, uy tín”. Trong buổi sao kê trước đó, Công Vinh từng chia sẻ: “Một số cá nhân đã vu khống, bôi nhọ danh dự, bịa để lên internet, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, ảnh hưởng đến tiện ích cũng như thực trạng kinh tế. Cùng với quyền công dân của mình, vợ ck chúng tôi sẽ nhờ mang đến cơ quan luật pháp để bảo vệ. Những giấy tờ, sao kê này đang là vật chứng để cửa hàng chúng tôi gửi cơ sở chức năng, cơ quan cảnh sát điều tra”.


#Nguyễn Phương Hằng #Vy Oanh #Đàm Vĩnh Hưng #Công Vinh #Thủy Tiên #ăn chặn từ thiện #từ thiện #xúc phạm

Mãn nhãn với Bellaza - Giai Nhân: tủ chứa đồ dạ hội đỉnh điểm từ Thái Tuấn

Việt Nam thành công trọn vẹn hạng mục xây cất "Không gian sống - biệt thự KBDA"

Đại hội đồng người đóng cổ phần MSB: MSB đặt kim chỉ nam tăng trưởng lợi tức đầu tư 34% năm 2022

Nguyễn Lê Hải Đăng: mong muốn xây dựng định mức bắt đầu cho tự ‘cao cấp’ vào BĐS

nghi vấn sốc làm phản vệ gây ra sự chũm tử vong tại Kangnam sử dụng Gòn

Handong E&C vào đứng top 500 công ty lớn tăng trưởng nhanh nhất có thể Việt phái mạnh - FAST500 năm 2022

Masan High-Tech Materials để mục tiêu lợi nhuận 15.000 tỉ đồng, vững mạnh bền vững