Bê Trần Và Quỳnh Anh Shyn Hôn Nhau

Hơn 2 năm với mọi người trong nhà, Quỳnh Anh Shyn cùng B Trần trở nên đôi bạn trẻ danh tiếng tốt nhất vào dân mạng, tính đến nay.

Bạn đang xem: Bê trần và quỳnh anh shyn hôn nhau


*
Công knhì chuyện tình yêu từ thời điểm tháng 10/2012, B Trần (Trần Quốc Anh, sinh vào năm 1990) cùng Quỳnh Anh Shyn (Phí Quỳnh Anh, sinh năm 1996) gấp rút đắm đuối những sự quan tâm của dân mạng. Đến nay, cả phía hai bên nhau được hơn hai năm.
*
Không những có mẫu mã đã mắt, gu năng động hiện đại, đôi bạn trẻ còn luôn khiến chăm chú do đa số hình hình ảnh cảm xúc, đáng yêu.
*
Ngoài hầu như biểu cảm trên khuôn khía cạnh, 2 hot teen cũng liên tiếp dành riêng cho nhau đông đảo động tác cử chỉ đáng yêu, diễn tả sự quyên tâm cho tới "đối phương".
Ngay trong năm đầu yêu thương nhau, B Trần cùng Quỳnh Anh Shyn đang cùng thực hiện album ảnh cưới đầy lãng mạn sở hữu phong thái Hàn Quốc.
*
Cặp song tiếp tục mở ra cùng nhau trong không ít sự khiếu nại và không phải lo ngại trao gần như nụ hôn yêu thương thơm.
Dù bận bịu với quá trình và tiếp thu kiến thức, họ vẫn tiếp tục cùng cả nhà và tổ chức khía cạnh mọi ngày kỷ niệm. Sau quãng thời gian gắn bó, gương mặt của B Trần với Quỳnh Anh Shyn có nhiều đường nét tương đồng. Bộ hình họa được tiến hành trong đợt tròn một năm ngày yêu.
*
Hai hot teen cũng không quên dành riêng thời hạn lẫn nhau trong dịp tròn 500 ngày yêu. Ngoài ra, cả hai còn chuẩn bị bánh gato in hình thông thường nhằm gìn giữ khoảnh tự khắc lưu niệm.
*
Quỳnh Anh Shyn cùng B Trần có rất nhiều kỷ niệm đẹp mắt. Cả nhị thường xuyên được mời tham dự và thay đổi gương mặt đại diện của đa số sự kiện mập.
*
Cặp 2 tay trong tay trên một buổi tiệc.
Cuối năm 2014, Quỳnh Anh Shyn chấp nhận tsay đắm gia bộ phim truyện sitcom 5S Online. Cặp hot teen bao gồm thời cơ thao tác làm việc bên nhau với liên tiếp đăng download hình hình ảnh hậu trường đậm chất cá tính.
Đây là hai bạn ít gặp mặt sóng gió tốt nhất. Cả nhì luôn luôn mở ra với mang lại người ái mộ phần lớn khohình ảnh tự khắc lắng đọng, lãng mạn.

Xem thêm: Nghe Đi Nghe Lại 2014 - Remix Liên Khúc Nhạc Vàng Tâm Trạng Hay Nhất 2014

Sự cỗ vũ từ bỏ mái ấm gia đình là hậu phương thơm bền vững và kiên cố góp cảm xúc của B Trần cùng Quỳnh Anh Shyn được tăng cường. Cặp hot boy, hot girl Hà thành đang thuộc đón hai năm mới cùng mọi người trong nhà.
Đầu trong năm này, 2 hot teen cùng đi du xuân trên cvào hùa Hương cùng mái ấm gia đình với bằng hữu. Đây nhường như là những bức ảnh thân thiết riêng biệt vào thời gian này của cặp đôi bạn trẻ. Ngày 14/4, B Trần cùng Quỳnh Anh Shyn vướng nghi ngờ vụ án chia ly vì chưng không thể mô tả cảm xúc trên trang cá nhân.
Ngay tiếp đến, hot boy đăng mua hình ảnh cùng bạn gái trên trang fanpage nhằm mục đích xác minh lại cảm xúc. Tuy nhiên, điều đó có thể không thuyết phục được gần như ai quan tâm đến chuyện tình lãng mạn này. Hiện, cả nhị vẫn giữ lại im thin thít trước rất nhiều tin đồn sứt mẻ.

B Trần đăng hình ảnh xóa tin đồn trục sái cùng với Quỳnh Anh Shyn

Việc tiêu giảm đăng hình ảnh đôi lên trang cá thể khiến Quỳnh Anh Shyn và B Trần vướng đề xuất nghi án chia ly. Tuy nhiên, hot girl Hà thành đã báo cáo phủ nhận tin này.


Nhật Ánh


Quỳnh Anh Shyn B Trần chuyện tình cảm nhau


Đọc tiếp


*

Hot girl, hot boy hội ngộ mừng đón biệt nhóm The Avengers

1 1 2698

Tối 2ba phần tư, loạt hot teen Hà thành tất cả lúc gặp mặt nhau vào buổi ra mắt phần 2 phyên ổn "Biệt team rất anh hùng - The Avengers".

*

Quỳnh Anh Shyn - Bê Trần làm những gì sau lời đồn thổi phân chia tay?

24 5 19 19

Mặc lời đồn rạn nứt, cặp hot teen Hà thành vẫn tỏ ra khá bình thản cùng tiếp tục chia sẻ hình ảnh hạnh phúc.

*

Kỳ Hân là kẻ vật dụng 3 giữa cặp đôi Bê Trần với Quỳnh Anh Shyn?

11 7 4 1443

Người mẫu sinh vào năm 1995 dành nhiều lời khen đến Bê Trần. Tuy nhiên, cô xác định không có chuyện tình yêu với hot boy Hà thành.


Quý khách hàng rất có thể quan lại tâm


XEM NHIỀU*