Bến xe buýt quận 8

Hướng đi mang lại Bến xe cộ Q8 (Quận 8) bằng phương tiện công cộng

Các đường giao thông vận tải sau đây gồm tuyến phố đi qua ngay gần Bến xe cộ quận 8


Làm sao để mang đến Bến xe quận 8 bằng Xe buýt?

Nhấp vào tuyến phố Xe buýt để xem hướng dẫn từng bước một cùng với phiên bản đồ vật, thời gian đến cùng kế hoạch trình được update.

Bạn đang xem: Bến xe buýt quận 8


Hỏi & Đáp

Nhà ga làm sao sinh hoạt sát Bến xe quận 8 nhất?

Những ga ngơi nghỉ ngay gần Bến xe pháo quận 8 tốt nhất là:

Bùi Minc Trực cách đây 236 mét, 4 phút đi dạo. Bến Xe Quận 8 cách đây 338 mét, 5 phút đi bộ.

Xem Bến xe cộ Q.8, Quận 8 trên bản đồ

*

*

*
*

Phương tiện nơi công cộng mang đến Bến xe pháo Q.8 ở Quận 8

Quý Khách mong biết cách mang lại được Bến xe cộ Q8 trong Quận 8, Việt Nam? Moovit giúp bạn tra cứu giải pháp rất tốt nhằm cho Bến xe cộ Q8 cùng với lí giải từng bước tự trạm trung gửi chỗ đông người gần nhất.

Moovit hỗ trợ bạn dạng đồ gia dụng cùng chỉ dẫn trực tiếp miễn tổn phí sẽ giúp đỡ chúng ta điều phối trong thị thành của bản thân mình. Xem lịch trình, tuyến đường, thời gian biểu và mày mò thời gian thực để mang lại được Bến xe pháo quận 8 là vào bao thọ.

Xem thêm: Các Loại Phô Mai Trên Thế Giới, Top 10 Loại Phô Mai Nổi Tiếng Nhất Thế Giới

quý khách hàng vẫn search trạm ngừng hoặc nhà ga gần nhất cho tới Bến xe cộ quận 8? Kiểm tra danh sách các điểm dừng gần điểm đến chọn lựa của người tiêu dùng nhất: Bùi Minch Trực; Bến Xe Quận 8; Chợ Lò Than.

quý khách hàng có thể cho được Bến xe pháo Q8 bằng Xe buýt. Đây là phần lớn con đường cùng tuyến đường vẫn dừng lại sát gần đó - Xe buýt: 08, 25, 34, 59, 62

Quý Khách mong mỏi coi liệu có tuyến phố làm sao khác gửi các bạn mang lại nơi kia mau chóng rộng không? Moovit giúp đỡ bạn tìm kiếm được các tuyến đường hoặc thời gian khác. Nhận được hướng dẫn từ bỏ với mang lại Bến xe pháo quận 8 dễ ợt từ bỏ Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi giúp Việc đi mang lại Bến xe cộ Q8 thiệt thuận tiện, chính là nguyên nhân vì sao hơn 930 triệu người tiêu dùng, nhắc từ đầu đến chân sử dụng ở Quận 8, tin yêu Moovit là ứng dụng tốt nhất mang đến giao thông chỗ đông người. quý khách hàng không cần sở hữu về từng vận dụng xe cộ buýt hoặc tàu hoả bơ vơ, Moovit là ứng dụng giao thông tất cả vào một giúp đỡ bạn kiếm tìm thấy giờ đồng hồ chạy của xe pháo buýt hoặc tàu hoả rất tốt hiện nay bao gồm.