Bệnh viện đa khoa đức giang: nỗ lực vì sự hài lòng của người bệnh

Thời gian qua, cơ sở y tế Đa khoa (BVĐK) Đức Giang (TP Hà Nội) luôn luôn nỗ lực, không dứt hoàn thiện từ cơ sở vật chất đến nguồn nhân lực và trình độ chuyên môn chuyên môn của nhân viên y tế nhằm nâng cao chất lượng khám, chữa căn bệnh (KCB).


Tiến sĩ Nguyễn Văn Thường, giám đốc BVĐK Đức Giang mang lại biết: “Mọi nỗ lực chuyển đổi của chúng tôi đều bởi vì mục tiêu âu yếm bệnh nhân tốt hơn. Công tác đón nhận người bệnh được tiến hành chuyên nghiệp, giảm thời gian chờ đón của người bệnh cùng thực sự nhân tiện ích. Bệnh dịch viện thực hiện sàng lọc, phân luồng, cung ứng người bệnh, mái ấm gia đình người bệnh dịch đến khám cùng điều trị; chỉ dẫn và phân tích và lý giải các thông tin về dịch vụ thương mại y tế, bảo hiểm y tế (BHYT); những thủ tục, các bước KCB. Thực hiện kế hoạch khảo sát sự chuộng của bạn bệnh khám chữa nội trú, ngoại trú tại dịch viện, đảm bảo tiêu chí tấn công giá chất lượng bệnh viện”.

*
*
*
*

Bác sĩ bệnh viện Đa khoa Đức Giang khám căn bệnh cho bệnh dịch nhân. Ảnh: LÊ ANH 

Đội ngũ nhân viên cấp dưới trẻ, sẵn sàng chuẩn bị áp dụng technology thông tin, chế tạo và triển khai bệnh án năng lượng điện tử nội-ngoại trú, đăng ký KCB qua tổng đài, thực hiện khám theo hẹn, PACS, chữ ký số, chữ ký kết điện tử... Bớt đáng kể thời gian mong chờ của bạn bệnh, góp phần nâng cấp sự chuộng của bạn bệnh với unique phục vụ và siêng môn nhằm mục tiêu xây dựng thương hiệu BVĐK Đức Giang. Với đó, phải nói đến vai trò của điều dưỡng viên trong công tác âu yếm người bệnh, công tác đi phòng của điều dưỡng viên tại cơ sở y tế đã được bảo trì thường xuyên. Hiện nay, điều chăm sóc viên của khám đa khoa đã tiến hành việc update vật tư tiêu tốn trên phần mềm và công khai minh bạch thuốc, tất cả ký xác nhận, sản xuất niềm tin cho tất cả những người bệnh trong thống trị chặt việc áp dụng vật tư tiêu tốn và thuốc cần sử dụng hằng ngày...

Bạn đang xem: Bệnh viện đa khoa đức giang: nỗ lực vì sự hài lòng của người bệnh

Mặc dù gặp nhiều trở ngại do dịch Covid-19 nhưng vận động KCB của bệnh viện vẫn được gia hạn thường xuyên, bảo đảm an toàn thăm khám cho tất cả những người dân trên địa bàn và các vùng lạm cận. BVĐK Đức Giang là cơ sở y tế công trước tiên của Sở Y tế TP thành phố hà nội thành lập bệnh viện hậu Covid-19. Trên miền Bắc, đây là cơ sở vật dụng hai có đơn vị chức năng khám hậu Covid-19 (đơn vị trước tiên là khám đa khoa Điều trị tín đồ bệnh Covid-19 thuộc khám đa khoa Đại học Y Hà Nội).

Bên cạnh đó, BVĐK Đức Giang là trong những bệnh viện triển khai nhanh nhất có thể việc xác thực tin tức trên căn cước công dân gắn chip khi tiến hành KCB bảo hiểm y tế (BHYT). Theo đó, khám đa khoa đã phục vụ nhiều lượt bệnh dịch nhân áp dụng căn cước công dân gắn chip sửa chữa thẻ BHYT giấy. Anh Đào Nguyên Phương (phường Thạch Bàn, quận Long Biên) đến biết: "Thẻ căn cước công dân của tôi đã tích đúng theo thẻ BHYT nên những khi đi đi khám bệnh, nhân viên cấp dưới y tế chỉ việc quét mã QR bên trên căn cước công dân để đưa thông tin BHYT, nhờ đó, giấy tờ thủ tục đăng cam kết KCB diễn ra nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm chi phí thời gian, công sức...".

Cùng với câu hỏi áp dụng công nghệ thông tin để rút ngắn thời gian chờ đón của bệnh dịch nhân, bệnh viện đã thực hiện nhiều chuyên môn cao trong điều trị cho tất cả những người bệnh, như: Can thiệp tim mạch, lọc máu cung cấp cứu, ECMO, mổ cầm cố khớp háng, khớp gối, tán sỏi qua da, trở nên tân tiến các chuyên môn mũi nhọn văn minh của y tế siêng sâu... Cơ sở y tế không ngừng mở rộng tình dục hợp tác với rất nhiều tổ chức thế giới và nhiều nước có nền y học hiện nay đại, như: Thụy Điển, Pháp, Nhật Bản...

Xem thêm: Đấu Trường Yoyo 06 (Tập 21, Đấu Trường Yoyo Phần 1 Tập 1

Trong đào tạo, nâng cao trình độ chăm môn tương tự như chuyển giao nghệ thuật tiên tiến, mừng đón tài trợ trang vật dụng y tế. Sát bên đó, cơ sở y tế còn tích cực xây dựng phong cách bệnh viện văn hóa, tạo nên sự tin cậy hài lòng của fan bệnh, thực hiện xuất sắc Cuộc đi lại “Thay đổi phong thái thái độ ship hàng của cán bộ y tế hướng tới sự ưa chuộng của bạn bệnh”, vào đó, tín đồ bệnh cần được thỏa mãn cả về mặt sức khỏe, thể hóa học và tinh thần.