BỆNH VIỆN HÙNG VƯƠNG KHOA SẢN

cơ sở y tế Hùng Vương vẫn điều trị mang đến hơn 120 sản phụ mắc COVID-19. Dù gặp mặt rất nhiều khó khăn, nhưng những y chưng sĩ tại phía trên vẫn luôn dốc rất là để người mắc bệnh được người mẹ tròn, bé vuông.


*
Bệnh viện Hùng Vương sẽ điều trị cho hơn 120 sản phụ lan truyền COVID-19. Ảnh: BYT.

Bạn đang xem: Bệnh viện hùng vương khoa sản


Bệnh viện Hùng vương (128 Hồng Bàng, phường 12, quận 5, TP hồ nước Chí Minh) là một trong những bệnh viện mẹ khoa to nhất tp.hcm với đồ sộ 1.200 giường. Trong những ngày bệnh dịch lây lan COVID-19, nơi đây được chia làm 2 khu vực, một bên ship hàng sản phụ bình thường, một bên giao hàng sản phụ sẽ nhiễm COVID-19 với đồ sộ 120 giường.Đối với sản phụ thường sẽ có một người nhà đi kèm theo để âu yếm và dịch viện thực hiện test COVID-19 thường xuyên. Còn những sản phụ dương tính cần cách ly tại khu vực riêng, vì chưng vậy những bác sĩ, điều dưỡng sẽ đóng cả phương châm là fan nhà âu yếm thai phụ.TS.BS Hoàng Thị Diễm Tuyết, Giám đốc cơ sở y tế Hùng Vương mang lại biết: khám đa khoa được Sở Y tế tp hồ chí minh phân tầng 4 vào tháp 5 tầng khám chữa COVID-19. Chỉ với sau 1 tuần triển khai mô hình bệnh viện khám chữa COVID-19 tất cả các nệm đều kín đáo chỗ.“Ban đầu cơ sở y tế chỉ dìm trường thích hợp sản phụ tất cả chỉ định can thiệp sản phụ truyền nhiễm COVID-19, sản phụ có thai kì trên 38 tuần. Mặc dù nhiên, bên trên thực tế có nhiều trường thích hợp đang có thai 19, hơn 20 tuần lúc đến bệnh viện trong triệu chứng suy hô hấp yêu cầu không thể không tiếp nhận”, bác bỏ sĩ Hoàng Thị Diễm Tuyết phân chia sẻ.Bệnh viện Hùng vương cũng đang phụ trách vai trò tiếp nhận, quản lý Bệnh viện dã chiến số 16 TP hồ nước Chí Minh. Bởi vậy, một phần nhân lực với vật lực đã bỏ ra viện mang đến nơi khác.“Hiện trên về mặt nhân sự bọn chúng tôi gặp rất những khó khăn, ngoài giao hàng tại căn bệnh viện, 1 phần cán cỗ y tế buộc phải chuyển đến hỗ trợ các bệnh viện dã chiến của TP hồ nước Chí Minh. Bên cạnh đó, trong quá trình tiếp xúc với bệnh nhân có khá nhiều y chưng sĩ bị nhiễm bệnh dịch hoặc biến F1 nên áp lực nặng nề về nhân sự, gồng gánh công việc cao hơn. Bởi vì vậy, hiệu suất thao tác làm việc của mọi tín đồ ở thời gian hiện tại không hẳn là 100% mà lên đến 200 - 300%.Chúng tôi phần lớn hiểu sự nỗ lực của chính bản thân mình sẽ góp 1 phần đẩy lùi dịch tật, tra cứu lại sự an toàn cho TP hồ nước Chí Minh. Mục tiêu ở đầu cuối của công ty chúng tôi là cứu vãn sống fan bệnh, vì vậy dù là phải tiếp xúc với dịch bệnh, nguy hại lây truyền nhiễm cao công ty chúng tôi vẫn gắng hết sức”, bac sĩ Tuyết mang lại hay.Một số hình hình ảnh bên trong cơ sở y tế Hùng vương vãi - địa điểm đang điều trị các sản phụ COVID-19 (hình hình ảnh do cỗ Y tế cung cấp):


*
Thai phụ mắc COVID-19 được chăm sóc tận tình.

Xem thêm: Hình Vẽ Con Hươu Cao Cổ Đơn Giản, Đẹp Nhất Dành Cho Bé Yêu, Pin On Ý Tưởng Vẽ


*
Bệnh viện Hùng vương vãi được Sở Y tế tp hồ chí minh phân tầng 4 trong tháp 5 tầng chữa bệnh COVID-19.
*
Bác sĩ, điều dưỡng sẽ đóng cả mục đích là người nhà chăm lo thai phụ.
*
Lực lượng y tế của cơ sở y tế Hùng Vương cố gắng nỗ lực hết mình nhằm góp 1 phần đẩy lùi dịch tật, tra cứu lại sự an ninh cho TP hồ Chí Minh.

Bài viết liên quan