BẾP TỪ BLUESTONE ICB-6688

Vàng đồng Hình 360 độ Thông số kỹ thuật Thông tin sản phẩm

ra mắt về hãng

*


- chữ tín của Singapore, tiêu chuẩn chỉnh Châu Âu, tứ vấn xây cất bởi tập đoàn GAAC USA.

Bạn đang xem: Bếp từ bluestone icb-6688

- thành lập và hoạt động năm 1995.- Bluestone khét tiếng với những nhóm sản phẩm trong căn bếp người tiêu dùng như nồi áp suất, máy làm cho sữa đậu nành, thứ xay sinh tố...- Áp dụng technology và xây dựng của Mỹ, Bluestone đem đến những thành phầm chất lượng, kiểu dáng sang trọng, hiện tại đại cùng nhiều tính năng thông minh, thỏa mãn nhu cầu nhu ước sử dụng cho tất cả những người dùng.

Tìm gọi thêm


Đặc điểm nổi bật

Bếp hoạt động trên nguyên lý chạm màn hình từ công suất cao, tiết kiệm chi phí điệnBếp quản lý trên nguyên lý cảm ứng điện từ làm cho nóng trực tiếp đáy nồi, hao giá thành điện năng rất thấp.5 cơ chế nấu tự động hóa cho bữa ăn phong phú, đa dạng hơn5 chính sách nấu tự động: cháo, lẩu, chiên, hấp dinh dưỡng, xào dinh dưỡng cho bữa ăn phong phú, phong phú và đa dạng hơn.Hẹn tiếng nấu auto tiện lợi lúc bận rộnChức năng hứa giờ nấu tự động hóa giúp bạn không phải mất nhiều công sức của con người khi chuẩn bị bữa ăn.
*

*
Bếp hoạt động trên nguyên lý cảm ứng từ hiệu suất cao, tiết kiệm chi phí điệnBếp năng lượng điện từ Bluestone ICB-6688 vận hành trên nguyên lý chạm màn hình điện từ làm cho nóng trực tiếp lòng nồi, hao tổn phí điện năng rất thấp.
*
Mặt bếp kính cường lực chịu nhiệt thời thượng không biến hóa dạngMặt bếp điện bằng kính cường lực chịu nhiệt cao cấp, không biến dị khi chuyển động ở nhiệt độ cao.
*
Bảng điều khiển chạm màn hình hiện đại, dễ sử dụngBảng tinh chỉnh với các phím bấm cảm ứng, màn hình hiển thị LCD tân tiến rất dễ làm việc và sử dụng.
*
Hệ thống làm nóng 2 vòng từ thông minh tiết kiệm ngân sách điệnBếp máy 2 vòng tự được điều chỉnh auto và thủ công, nấu nướng đối lưu cho thức tiêu hóa hơn, tiết kiệm ngân sách điện hơn.
*
5 cơ chế nấu tự động cho bữa tiệc phong phú, nhiều chủng loại hơn
*
Hẹn tiếng nấu auto tiện lợi lúc bận rộnChức năng hẹn giờ nấu tự động giúp bạn không phải mất nhiều công sức của con người khi sẵn sàng bữa ăn.
*
Đảm bảo an ninh cho mái ấm gia đình có con nhỏ dại với tính năng khóa LOCKChức năng khóa LOCK thiết thật và cần thiết phải tất cả để đảm bảo an toàn cho gia đình có trẻ em em.

Xem thêm: Mặt Nạ Hàn Cảm Biến Điện Tử Đài Loan, Mặt Nạ Hàn Cảm Biến Điện Tử

*
Công suất 2100W nấu bếp siêu nhanh với 9 mức nhiệt độCông suất bếp lớn 2100W có tác dụng nóng siêu nhanh với 9 mức nhiệt độ tùy chọn.