BỊ CRASH KHI CHƠI GAME

Còn gì bực hơn là đang đùa thì game crash? Trong nội dung bài viết này, chúng tôi tổng hợp bí quyết khắc phục khi tập luyện game bị văng ra.

Bạn đang xem: Bị crash khi chơi game

Các trò nghịch liên tục chạm chán sự vắt trong Windows 10, Android, iOS bởi vì nhiều lý do, ví dụ như driver lạc hậu hoặc sự can thiệp của ứng dụng khác. Để khắc phục và hạn chế lỗi này, bạn nên áp dụng những cách tự khắc phục khi chơi game bị văng ra mà cửa hàng chúng tôi tổng vừa lòng dưới đây. Chúng có thể được vận dụng cho PC, Android, iOS đông đảo được!


Lỗi game play bị văng ra phía bên ngoài trên win 10

Nếu đang chơi game trên Windows 10 cơ mà bị văng ra, bạn có thể chỉ phải khởi đụng lại trang bị của mình, hoặc tắt bớt những ứng dụng không cần thiết đang chạy xe trên máy.

Cài để driver card đồ họa new hơn cũng là vấn đề bạn yêu cầu làm. Tùy nằm trong vào loại card trang bị họa bạn đang sử dụng, hãy truy vấn trang web trong phòng sản xuất và cài driver tiên tiến nhất về máy. Ví như driver với Windows 10 các đã được update lên bản mới duy nhất thì trong phần đông các trường hợp, điều này đủ để khắc phục hầu hết sự cầm cố trò chơi. Trường hợp sự vắt vẫn tiếp diễn, hãy thử bí quyết khắc phục lúc thi đấu game bị văng ra kế tiếp.

*

Đó là chạy trò chơi ở cơ chế cửa sổ. Để thực hiện việc này, bạn phải đi tới cài đặt video trong trò chơi của chính mình và tìm kiếm tùy lựa chọn để chạy nó ở chế độ cửa sổ. Nhiều trò chơi kèm theo với một ứng dụng được cho phép bạn đặt cài đặt hiển thị trước lúc chạy trò chơi, bởi vì vậy bạn có thể thử sử dụng chúng nếu không thể ban đầu trò chơi của mình.

Lỗi game play bị văng ra phía bên ngoài iPhone

Bước thứ nhất cần triển khai khi các ứng dụng iPhone của người sử dụng – bao gồm game – liên tục gặp mặt sự vắt là khởi cồn lại iPhone của bạn. Rất giản đơn thực hiện: chỉ việc giữ nút nguồn trên iPhone của bạn cho đến khi lời đề cập “Trượt nhằm tắt nguồn” xuất hiện. Nếu khách hàng có iPhone X hoặc mới hơn, hãy nhấn cùng giữ nút cạnh bên và nút âm lượng.

*

Trượt biểu tượng nguồn màu đỏ từ trái sang phải để tắt iPhone của bạn. Chờ khoảng chừng 20 giây cho đến khi iPhone của người sử dụng tắt hoàn toàn, tiếp nối bật lại iPhone của bạn bằng cách giữ nút mối cung cấp (iPhone 8 trở lên) hoặc nút bên (iPhone X trở lên) cho tới khi logo táo bị cắn dở xuất hiện. Màn hình. Thử mở một ứng dụng sau thời điểm iPhone của người tiêu dùng đã khởi hễ lại trả toàn.


Sau đó, giả dụ lỗi game play bị văng ra vẫn tiếp diễn thì chúng ta nên thử cài lại nó. Những ứng dụng iPhone lỗi thời cũng hoàn toàn có thể khiến vật dụng của bạn gặp sự cố. Việc update các áp dụng iPhone của người tiêu dùng lên phiên bạn dạng mới duy nhất rất đơn giản và dễ dàng và chỉ mất vài ba phút. Cùng theo dõi mặt dưới:

Mở vận dụng App Store bên trên iPhone của bạn.Nhấn vào biểu tượng Tài khoản của người sử dụng ở góc bên trên bên phải màn hình.Cuộn xuống nhằm tìm danh sách các ứng dụng của người tiêu dùng có sẵn các bản cập nhật.Nhấn vào Cập nhật sát bên ứng dụng hoặc những ứng dụng bạn muốn cập nhật.Bạn cũng có thể nhấn update tất cả để cập nhật tất cả các ứng dụng của bản thân mình cùng một lúc.

*

Nếu vẫn không ổn, phương pháp khắc phục khi tập luyện game bị văng ra trên iPhone tiếp nối là hãy cài lại luôn luôn ứng dụng. Nếu duy nhất hoặc hai game trên iPhone của bạn tiếp tục bị lỗi, bước tiếp theo của chúng ta là thiết đặt lại những game có vấn đề. Bắt lại, vấn đề đó yêu cầu bạn phải xóa và cài lại các ứng dụng bị lỗi từ app Store.

Để xóa một ứng dụng, hãy tìm hình tượng của áp dụng đó trên màn hình chính hoặc thư viện ứng dụng. Nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng cho đến khi menu xuất hiện. Bấm vào Xóa ứng dụng -> Xóa ứng dụng -> Xóa để gỡ setup ứng dụng bên trên iPhone của bạn.

Lỗi chơi game bị văng ra Android

Cách khắc phục khi tập luyện game bị văng ra trên Android của chúng ta là chỉ cần buộc dừng vận dụng đó cùng mở lại. Để tiến hành việc này, hãy đi tới setup -> Ứng dụng cùng chọn ứng dụng tiếp tục chạm chán sự cố. Nhấp vào tên của ứng dụng, tiếp nối nhấn vào “Force Stop”. Hiện giờ hãy test mở lại vận dụng và coi nó có vận động tốt không.

Nếu vẫn chưa xong, hãy thử khởi đụng lại thiết bị. Khởi đụng lại thiết bị vẫn giết chết các tiến trình đang hoạt động trên thiết bị cùng xóa bộ nhớ, điều này hoàn toàn có thể rất hữu ích cho bạn. Để khởi đụng lại thiết bị, hãy nhấn cùng giữ nút nguồn. Hiện giờ hãy bấm vào khởi động lại. Một số điện thoại hoàn toàn có thể không có tùy lựa chọn khởi rượu cồn lại, vào trường đúng theo này, các bạn sẽ phải tắt nguồn, bật và khởi rượu cồn lại điện thoại thông minh theo cách thủ công.

Xem thêm: Nichkhun Và Victoria Yêu Nhau Thật, Cặp Đôi We Got Married Yêu Nhau Thật Ngoài Đời

*

Cuối cùng, bạn có thể thử xóa tài liệu ứng dụng hoặc thiết lập lại. Đi tới thiết lập -> Ứng dụng với chọn vận dụng và đụng vào “Xóa dữ liệu” hoặc “Xóa cỗ nhớ”. Thao tác này sẽ xóa tất cả dữ liệu được giữ trong vận dụng và các bạn sẽ phải tùy chỉnh lại một lượt nữa. Phương pháp này thường vận động cho phần nhiều các ứng dụng. Nếu như xóa tài liệu ứng dụng không hữu ích, chúng ta cũng có thể thử setup lại ứng dụng. Chỉ việc gỡ thiết đặt ứng dụng và download xuống lại từ cửa hàng Play.