Bia Sài Gòn Gồm Mấy Loại Và Có Nồng Độ Cồn Bao Nhiêu

Trong thị phần Giải khát của Việt Nam, Bia thành phố sài gòn có một vị trí khá vững chãi trong tim người tiêu dùng, chiếm một thị phần không hề nhỏ dại trong ngành sản phẩm này. Là một sản phẩm của Tổng doanh nghiệp cổ phần Bia – rượu – nước đái khát thành phố sài gòn (SABECO), bây giờ Bia thành phố sài thành được triển lẵm trên thị phần với 4 một số loại khác nhau.

Bạn đang xem: Bia sài gòn gồm mấy loại và có nồng độ cồn bao nhiêu

*

Bia Saigon Larger

*
Dòng sản phẩm truyền thống của Sabeco

Là dòng sản phẩm trước tiên của bia sài Gòn, tới lúc này Saigon Larger đã xuất hiện trên thị trường 24 năm. Được tiếp tế trên những dây chuyền sản xuất công nghệ, tiến bộ và tiên tiến, loại bia này luôn luôn nhận được sự ưu tiên của mặt hàng triệu người tiêu dùng Việt. Hương vị bia đậm đà, sảng khoái, không gây háo nước tuyệt nhức đầu sau thời điểm sử dụng, với nồng độ rượu cồn 4,3%. Quy phương pháp đóng gói: dạng chai thuỷ tinh 450ml, 20 chai/két nhựa. Bia Saigon Larger đang ngon hơn sau khoản thời gian được bảo quản lạnh làm việc 10 – 12 độ C.

Bia Saigon Export

*
Chai Saigon Export lộ diện trên một trang web bán sản phẩm tại châu Âu

Là sản phẩm thứ 2 của SABECO, thành phầm này đã có được thị trường của những tỉnh từ miền trung bộ đến miền Nam, với được xuất khẩu mang đến hơn 18 non sông trên vắt giới. Với công nghệ lên men truyền thống, Saigon Export được nhiều khách hàng review là định hình và chất lượng tương xứng với gu trải nghiệm nói chung. Nồng độ hễ 4,9%, quy biện pháp đóng gói chai 355ml, 25 chai/két nhựa. Nên thực hiện sau khi bảo vệ ở ánh sáng 10 – 12 độ C.

Bia lon 333

*
Hình ảnh lon bia 333 quen thuộc thuộc

Có thể nói, bia lon 333 là thành công bùng cháy nhất của SABECO trong số dòng bia sài Gòn. Đây là một sản phẩm truyền thống, lâu đời, cảm nhận sự chào đón từ phía khách hàng cả nước, cũng tương tự được xuất khẩu tới 17 tổ quốc tại các thị trường khó tính. Với môi trường 330ml, nồng độ hễ 5,3%, thực thụ đã chinh phục khẩu vị của tương đối nhiều khách hàng khó tính.

Xem thêm: Thư Ký Kim Sao Thế Kenh14 - : Phim Hàn Hoàn Hảo Cho Hội Chị Em

Bia Saigon Special

*
Sự bứt phá trong những dòng Bia dùng Gòn

Đúng như tên gọi, dòng bia đặc trưng này có vật liệu từ 100% lúa mạch, được cung ứng trên dây chuyền technology mới phối hợp cùng công thức lên men truyền thống, tạo ra hương vị rất là độc đáo. Điểm khác biệt khác của Saigon Special so với 3 cái bia bên trên chính là bề ngoài đóng gói. Chai hoặc lon màu xanh da trời thay nuốm cho màu quà hay gray clolor truyền thống. Sản phẩm này nhắm vào các đối tượng người tiêu dùng khách mặt hàng trẻ năng rượu cồn và thành công. Quy bí quyết đóng gói: dung tích 330ml, nồng độ rượu cồn 4,9%.