Biển báo giao thông hình tam giác

*

Các mẫu biển báo giao thông hình tam giác phổ biến

Hệ thống biển báo hiệu của Việt Nam có 6 loại chính với mục đích sử dụng khác nhau. Khi tham gia giao thông, bạn cần nắm rõ ý nghĩa để chấp hành đúng luật, đảm bảo an toàn cho chính bản thân và những người xung quanh. Dưới đây là một số biển báo giao thông hình tam giác phổ biến:

1. Biển báo tam giác cảnh báo đoạn đường hay xảy ra tai nạn

Biển thường đặt ở vị trí thích hợp khi sắp vào đoạn đường thường xảy ra tai nạn. Khi nhìn thấy biển báo hiệu này, người tham gia giao thông cần giảm tốc độ, quan sát xung quanh để tránh xảy ra tai nạn.

Bạn đang xem: Biển báo giao thông hình tam giác

*

2. Biển báo tam giác giao nhau với đường sắt

Biển báo tam giác giao nhau với đường sắt bao gồm loại có rào chắn hoặc không. Biển báo này được nhận biết bằng hình ảnh hàng rào hoặc xe lửa màu đen bên trong.Theo đó, người điều kiển phương tiện cần phải biết đoạn đường phía trước mình chuẩn bị đi qua sẽ giao với đường sắt nên cần cẩn thận để quan sát tình huống.

*

3. Biển báo tam giác công trường

Ở các công trường đang thi công, đoạn đường đang làm lại,...thường được lắp đặt biển báo công trường đang thi công. Người điều khiển phương tiện cần thực hiện theo hiệu lệnh của chỉ dẫn (nếu có) nhằm đảm bảo an toàn giao thông.

*

4. Biển báo tam giác cảnh báo dốc nguy hiểm

Biển cảnh báo dốc lên, dốc xuống nguy hiểm có hình ảnh hình vẽ màu đen bên trong thể hiện con dốc. Biển báo này được lắp đặt ở những nơi mà phía trước là dốc lên hoặc dốc xuống nguy hiểm.

*

5. Biển báo tam giác đường hẹp

Biển báo này được thể hiện bằng các đường thẳng hoặc cong màu đen bên trong. Theo đó, đường cong nằm ở bên nào thì đường sẽ bị hẹp ở bên đó.

*

6. Biển báo tam giác đường giao nhau

Biển báo này thường được đặt ở những nơi mà phía trước hoặc hai bên sẽ giao nhau với đường đồng cấp, đường hai chiều, đường ưu tiên hay vòng xuyến. Tùy theo đường chuẩn bị giao phía trước, người tham gia giao thông cần quan sát để đảm bảo đúng luật.

*

7. Biển báo tam giác cảnh báo chướng ngại vật

Hình ảnh hiển thị của biển báo này là mũi tên màu đen ngoằn ngoèo với chướng ngại vật phía trước. Người điều khiển phương tiện cần quan sát để đảm bảo không va vào chướng ngại vật trên đường.

*

8. Các mẫu biển báo hình tam giác khác

Bên cạnh những mẫu kể trên, biển báo giao thông hình tam giác còn dùng với nhiều mục đích khác như: đường đá lở, gia súc, gia cầm chạy qua, người đi bộ,....

*

Biển báo giao thông hình tam giác giá bao nhiêu tiền?

Ngoài chất lượng thì giá cả là yếu tố được nhiều người có nhu cầu sử dụng quan tâm. Mức giá trên thị trường hiện có sự chênh lệch do:

-Nhà cung cấp: Mỗi nhà cung cấp sẽ có chiến lược, mức chi phí khác nhau nên giá bán sẽ khác nhau.

-Chất liệu sản phẩm: Chất liệu làm nên sản phẩm cũng là yếu tố dẫn tới chênh lệch về giá cả.

-Kích thước sản phẩm: Tùy theo kích thước sản phẩm mà mức giá có sự khác nhau.

Ngoài những điều kể trên thì biển báo giao thông còn phụ thuộc vào các yếu tố khác. Hiện nay,giá bán biển báo giao thông hình tam giácgiao động khoảng200,000 - 350,000 đồng/sản phẩm.

*

Mua biển báo giao thông hình tam giác ở đâu?

Bạn có thể tới bất kỳ đơn vị nào bán các giải pháp an toàn giao thông để mua các loại biển báo. Tuy nhiên, các nhà cung cấp uy tín sẽ cung cấp sản phẩm đảm bảo chất lượng cùng mức giá hợp lý. Để chọn được nhà cung cấp mẫu biển báo giao thông uy tín, bạn hãy tham khảo những tiêu chí sau:

-Thời gian hoạt động: Lựa chọn nhà cung cấp có nhiều năm hoạt động trong nghề.

-Phạm vị hoạt động: Nên chọn nhà cung cấp có quy mô hoạt động lớn.

-Chất lượng sản phẩm: Lựa chọn nhà cung cấp cung cấp được đầy đủ giấy tờ, nguồn gốc hàng hóa.

-Cung cách phục vụ: Lựa chọn nhà cung cấp có cung cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Xem thêm: 【12/2021】2 Bí Quyết Cách Làm Sốt Nướng Hải Sản Cực Ngon, Cách Ướp Hải Sản Nướng Ngon

-Đánh giá của khách hàng cũ: Lựa chọn nhà cung cấp nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng cũ.