BIỆT ĐỘI SIÊU NHÂN CƠ ĐỘNG

Go Onger - Biệt Đội siêu nhân Cơ Động (Hộp 13 DVD)Go Onger - Biệt Đội dị nhân Cơ Động (Hộp 13 DVD) nói về những cuộc chiến nảy lửa thân những siêu nhân Xe cơ động với bọn Ô lây nhiễm Xấu xa. Sinh sống nhờ...

Bạn đang xem: Biệt đội siêu nhân cơ động

thương hiệu: Phương nam Film

xuất xứ: Việt Nam

SKU: 2214529580754


*

Go Onger - Biệt Đội dị nhân Cơ Động (Hộp 13 DVD)

*
tiki.vn


*

Dx Go-onger

*
shopee.vn


*

Go Onger - Biệt Đội anh hùng siêu nhân Cơ Động (Hộp 13 DVD)

Go Onger - Biệt Đội dị nhân Cơ Động (Hộp 13 DVD) kể về những trận đánh nảy lửa thân những siêu nhân Xe cơ hễ với bầy Ô lan truyền Xấu xa. Sống phụ thuộc vào sự ô nhiễm của môi trường, phần đông kẻ Ô nhiễm đang dần huỷ hoại Trái Đất, các dị nhân anh hùng Xe của chúng ta phải làm những gì để ngăn ngừa chúng và bảo vệ muôn loài? cùng với kịch bạn dạng hấp dẫn, diễn xuất hoàn hảo, bộ phim truyện không chỉ đề cao lòng dũng cảm, tình bạn, tình đồng đội, nhiều hơn truyền tải hầu hết thông điệp ý nghĩa về bảo đảm môi trường.

*

Thông tin sản phẩm

Kịch bản phim hấp dẫn, ý nghĩa

Thế giới xe cộ cơ cồn là khu vực cư trú của những sinh vật nửa vật dụng nửa đồ vật có dạng hình giống các loại xe. Đây cũng đó là nơi diễn ra trận chiến giữa những Xe cơ đụng với bầy Ô lây truyền Xấu xa, đa số kẻ sống nhờ vào sự ô nhiễm của môi trường. Bị các Xe cơ hễ đánh bại, chúng lẻn qua cổng không-thời gian và mang lại Trái Đất. Do vậy, những Xe cơ cồn đã lựa chọn ra những bé người ưu tú và biến đổi họ trở thành dị nhân cơ đụng để bảo đảm Trái Đất khỏi đàn Ô nhiễm.

Nội dung phim đề cao lòng dũng cảm, tình bạn, tình đồng đội, nêu cao chính đạo đồng thời cũng truyền tải hầu hết thông điệp ý nghĩa về đảm bảo môi trường.

Kĩ xảo hoành tráng

Cùng với dàn diễn viên tài cha là những kĩ xảo công phu, sự dàn dựng hoành tráng. Mọi yếu tố này đã góp phần giúp cho bộ phim càng trở cần sinh động, lôi cuốn hơn.

Tính giải trí và ý nghĩa cao

Đan xen giữa những trận chiến là những yếu tố hài hước, với đến cho người xem đầy đủ phút giây hết sức thoải mái. Cơ mà không solo thuần chỉ nên giải trí, tập phim còn truyền thiết lập đến cho thế người trẻ tuổi thơ ý chí ko thể vượt mặt của khôn cùng nhân, của sự đoàn kết để giành thành công trước quyền lực xấu xa.

Giá thành phầm niêm yết của Văn Hóa Phẩm Go Onger - Biệt Đội dị nhân anh hùng Cơ Động (Hộp 13 DVD) trên các sàn TMĐT đã bao hàm thuế theo biện pháp hiện hành. Tuy vậy tuỳ vào từng loại sản phẩm hoặc phương thức, địa chỉ cửa hàng giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi tiêu khác như giá tiền vận chuyển, phụ mức giá hàng cồng kềnh, ...

Xem thêm: Những Địa Điểm Lý Tưởng Xem Bắn Pháo Hoa Tết Dương Lịch 2021

Mức giá và các nhà hỗ trợ được liệt kê tại trên đây chỉ dùng để bạn tham khảo. Khi quyết định mua hàng bạn buộc phải xem xét thêm về đánh giá của khách hàng tại siêu thị đó. Sau cuối bạn lựa chọn mua thành phầm từ nhà cung ứng mà chúng ta cho là đáng tin tưởng nhất với mức giá hợp lí nhất. Chúng tôi không trực tiếp bán sản phẩm cũng như vận tải và không chịu bất kỳ trách nhiệm làm sao về quyết định mua hàng của bạn.