Big Bang Ở Việt Nam

Chiều ngày hôm qua (5/2), một tin tức đã khiến các tín đồ Kpop, đặc biệt là fan hâm mộ Big Bang sướng rơn. Đó là, các chàng trai Big Bang sẽ tất cả mặt tại thành phố Hồ Chí Minh để biểu diễn vào một chương trình ca nhạc vì chưng một thương hiệu nước giải khát nổi tiếng tổ chức.

Bạn đang xem: Big bang ở việt nam


Theo nguồn tin này thì chương trình gồm sự góp mặt của Big Bang sẽ được tổ chức tại sảnh vận động Phú Thọ vào trong ngày 14/4. Big Bang sẽ biểu diễn cùng các nghệ sĩ, team nhạc đến từ châu Âu. Dự kiến sẽ có khoảng 6000 vé, vào đó khoảng 3000 vé mời với 3000 vé được phạt dưới hình thức bốc thăm trúng thưởng mang đến fan.
Liệu bọn chúng mình tất cả được nhìn Big Bang "cháy hết mình" tại Việt Nam?
Và mới đây, bên trên trang chủ của hãng sản xuất nước giải khát này đã đến đăng tải thiết yếu thức hình ảnh về show diễn có mặt Big Bang tại thành phố Hồ Chí Minh. Show diễn đặc biệt này sẽ chính thức "khai hỏa" vào đêm 14/4 tới.
Hình ảnh được đăng tải chủ yếu thức trên trang trang web của bên tổ chức chương trình
Tuy nhiên, những tin tức về chương trình vẫn chưa được bật mí cụ thể, bọn chúng tớ sẽ tiếp tục quan sát và theo dõi để cập nhật đến các bạn trong thời gian sớm nhất, chờ nhé!
*

trụ sở hà nội

Tầng 21, tòa nhà Center Building, Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Điện thoại: 024 7309 5555, thiết bị lẻ 370.

xem bạn dạng đồ

Xem thêm: Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ Đắk Lắk, Trang Thông Tin Điện Tử Sở Nội Vụ

trụ sở tp.hồ chí minh

Tầng 4 Tòa bên 123, 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCMĐiện thoại: 028. 7307 7979

xem bạn dạng đồ

Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, tiên phong hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Giấy phép thiết lập cấu hình trang tin tức điện tử tổng đúng theo trên mạng số 2215/GP-TTĐT do Sở thông tin và Truyền thông hà nội thủ đô cấp ngày 10 tháng 4 năm 2019