BÌNH CO2 THỦY SINH HÀ NỘI

Bình CO2 MT3 thủy sinh, cá cảnh cũ mới. Bình CO2 bảo vệ an toàn, góp mọi fan chơi thủy sinh an tâm.

Bạn đang xem: Bình co2 thủy sinh hà nội


Bình CO2 thủy sinh giá bèo tại Thủy Sinh 4U. Thành phầm bình CO2 thủy sinh là giữa những sản phẩm không thể không có trong quy trình chơi thủy sinh. Phụ kiện này hỗ trợ Cacbon đioxit giúp cây thủy sinh có thể hấp thụ và đưa hóa trong quá trình quang hợp. Đây chính là điểm đặc biệt nhất lúc chơi thủy sinh mà bạn phải đầu tư.

Bình CO2 MT3 mang lại bể thủy sinh

Bình CO2 MT3 thủy sinh là một trong số hồ hết phụ kiện mang lại bể thủy sinh (không yêu cầu bể cá). Thường thì nước trong bể thủy sinh không có đủ CO2 để giúp đỡ cây thủy sinh rất có thể quang hợp và thở. Phương án sử dụng bình CO2 để giúp hỗ trợ lượng CO2 vào nước vào bể thủy sinh, hỗ trợ cho cây thủy sinh có thể quang hợp là 1 trong trong số những cách thức được không ít người dân chơi thủy sinh sử dụng.

Bình CO2 thủy sinh có tương đối nhiều loại, như bình nhôm, bình sắt…. Và mức chi phí cũng khác biệt tùy vào thiết kế, cấu tạo của từng bình. Tuy vậy rẻ nhất trong số đó là bình CO2 MT3 được áp dụng từ các cái bình trị cháy. Đây là sản phẩm được nhiều người nghịch thủy sinh thực hiện nhất vị mức giá rẻ và lượng CO2 có thể chứa đựng lên đến mức 3 lít khi hoạc hơn tùy vào kích thước bình.

*
Hệ thống CO2 thủy sinh

Giá nạp bình CO2 là bao nhiêu?

Hiện nay, những đơn vị nạp CO2 đang khá phổ biến để hầu hết người hoàn toàn có thể tìm cùng nạp, thời gian nạp khí CO2 cũng khá nhanh, thông thường từ 1 đến 3 tiếng. Báo giá nạp CO2 cũng tùy từng lượng CO2 mà lại mình cần nạp vào bình.

Đối với những bình CO2 3lít khí, giá bán nạp CO2 là 80.000 VNĐ / lần nạp.

Các bình CO2 thủy sinh nhỏ tuổi hơn sẽ có túi tiền thấp hơn, trung bình giá bán nạp CO2 sẽ giao động từ 60.000 mang đến 100.000 tùy vào lượng khí CO2 và đơn vị nạp.

Xem thêm: Phim Bước Tới Hạnh Phúc - Bước Tới Hạnh Phúc 2015 Full Hd Vietsub


Chính sách bảo hành

Toàn bộ các thành phầm được trưng bày tại Thủy Sinh 4U đều phải có chính sách bh từ 1 tháng cho 1 năm. 1. Cùng với các thành phầm được bảo hành chính hãng sản xuất tại Việt Nam: chúng tôi thực hiện theo như đúng chính sách bảo hành từ đơn vị sản xuất và bảo đảm an toàn mọi quyền hạn cho khách hàng hàng. 2. Với những sản phẩm bh theo cửa hàng: chúng tôi đảm bảo an toàn mọi quyền lợi của bạn khi tạo ra hỏng hóc. Thủy Sinh 4U đang yêu ước hãng từ bỏ phía TQ gửi linh kiện thay cố để có thể sửa chữa thành phầm cho quý khách. Thời gian tiếp nhận bảo hành sẽ tùy nằm trong vào thời hạn hãng gửi linh kiện thay nuốm về Thủy Sinh 4U.

Hướng dẫn thanh toán

Hiện tại, công ty chúng tôi mới chỉ cung ứng 2 vẻ ngoài thanh toán: (1). Thừa nhận hàng thanh toán giao dịch và (2). Giao dịch chuyển khoản. - 1. Quý khách đặt hàng và được nhân viên chứng thực qua cuộc call trực tiếp. Qua đó, chúng tôi gửi sản phẩm về cho người tiêu dùng thông qua dịch vụ ship COD. Quý khách nhận hàng, đánh giá hàng và giao dịch trực tiếp cho nhân viên cấp dưới bưu phát. - 2: người sử dụng chuyển khoản trước cho công ty chúng tôi qua thông tin tài khoản nhân hàng, và cửa hàng chúng tôi sẽ gửi gửi phát nhanh cho quý khách:

Thông tin gửi khoản:

Chủ TK: VU quang HUONG STK: 939793333 bank Quốc tế VIB - cg cầu giấy --------------------------------------