BÌNH NƯỚC LOCKNLOCK 900ML

Danh Sách thành phầm Tên số lượng Giá
Bình Nước PET Lock&Lock HAP728 900Ml
*

Bạn đang xem: Bình nước locknlock 900ml

*

*

*

Xem thêm: 4 Dáng Váy Len Đẹp Và Ấm Áp Mùa Đông Đẹp Cho Các Quý Cô, 4 Dáng Váy Len Đẹp Và Ấm Áp Mùa Đông

*

Để đảm bảo an ninh khi giao dịch thanh toán số tiền lớn, quý khách có thể nhận được cuộc gọi xác thực từ doanh nghiệp phát hành thẻ. Trong quá trình xác nhận, ví như có ngờ vực như thực hiện thẻ bị đánh cắp, đặt đơn hàng bằng tên của bạn khác, v.v. đơn hàng đó có thể bị bảo giữ hoặc hủy bỏ. trường hợp chuyển khoản không đề xuất tài khoản, quý khách có thể sử dụng PC banking, mạng internet banking, Tele-banking hoặc tới bank gần nhất. Khi mua hàng chúng ta tên người giao dịch chuyển tiền phải đồng nhất với tên người chuyển tiền trên thực tế và phải chuyển khoản qua ngân hàng trong 07 ngày, còn nếu như không chuyển khoản trong thời gian trên deals sẽ auto bị hủy.
thủ tục Vận gửi : đưa phát khu vực Vận chuyển : Trên toàn quốc Phí tải : đ35,000 ~ đ200,000 thời gian Vận đưa : 3 - 7 ngày

Nếu showroom giao sản phẩm thuộc khu vực xa xôi hẻo lánh, quý khách có thể sẽ đề xuất trả thêm tầm giá vận chuyển. Chúng tôi sẽ ship hàng sau khi xác thực quý khách đang gửi tiền. Mặc dù nhiên, thời gian giao hàng hoàn toàn có thể bị đủng đỉnh tùy theo loại sản phẩm.


Trường hợp vận dụng đổi/trả sản phẩm - trong vòng 7 ngày tính từ lúc ngày nhấn hàng; mặc dù nhiên, thành phầm điện gia dụng sẽ không còn thể đổi/trả trong trường hợp bao bì đã bị mở hoặc bị rách/hỏng dẫn tới giảm xuống giá trị sản phẩm. - Trường vừa lòng nội dung sản phẩm và thương mại & dịch vụ được cung cấp khác với câu chữ quảng cáo, người sử dụng có thẻ đổi/trả trong tầm 3 ngày từ thời điểm ngày nhận cung cấp, 30 ngày kể từ ngày biết được thực sự đó. Trường phù hợp không vận dụng đổi/trả sản phẩm - mặt hàng bị mất hoặc hỏng do trách nhiệm của khách hàng hàng; ko kể trường hợp làm cho rách/hỏng vỏ hộp đóng gói để bình chọn nội dung sản phẩm. - Mất giá trị thành phầm do mở vỏ hộp hoặc làm rách/hỏng bao bì. (Ví dụ: thành phầm điện gia dụng, thực phẩm, đĩa nhạc, v.v. Đối với các sản phẩm có gắn nhưng hình tinh thể lỏng như máy tính xách tay xách tay, screen LCD, máy hình ảnh kỹ thuật số, v.v. Thì đang đổi/trả dựa trên tiêu chuẩn chỉnh của công ty sản xuất.) - giá trị sản phẩm giảm sút đáng kể do quý khách sử dụng hoặc tiêu thụ một phần. Lưu giữ ý, so với mỹ phẩm, chỉ áp dụng cho sản phẩm dùng thử. - giá trị thành phầm giảm sút đáng kể đến mức khó có thể tái bán. - Trường phù hợp hư hại bao bì của sản phẩm hoàn toàn có thể phục chế (Vui lòng thực hiện dịch vụ support E-MAIL 1:1 của Trung tâm chăm sóc khách mặt hàng để hiểu biết thêm chi tiết) ※ vào trường hợp quý khách hàng đổi ý ước ao đổi/trả hàng, khách hàng sẽ nên chịu tầm giá vận đưa thu hồi sản phẩm (bao gồm đổi khác màu sắc, kích cỡ)