BÌNH XỊT KEM TƯƠI CÓ SẴN

Bình Làm Kem Nhôm Mosa 0,5 lít

Bình Xịt Kem MOSALoại: Nhôm 0.5 L– Kích thước (WxHxL): 0.8 x 26.4 x 10.3 cm– Chất liệu: Nhôm– Dung tích: 0.5 L– Trọng lượng: 0.925 Kg– Xuất xứ: Đài Loan


Danh mục: Gas & Bình Xịt Kem, Dụng cụ Pha ChếTừ khóa: bình xịt kem mosa 1l, binh xit kem tuoi, bình xịt kem tươi có sẵn, bình xịt kem tươi giá rẻ, bình xịt kem tươi loại nào tốt, bình xịt kem tươi thanh lý, kem tươi dạng xịt, phụ kiện bình kem mosa

Bình Làm Kem Nhôm Mosa 0,5 lít

Binh xịt kem Nhôm đầu Nhựa 0,5L – MỚI

Bình xịt kem tươi Aluminium Plastic head 0,5L – Phiên bản Mới với thiết kế bao bì mới; thân bình chia vạch định mức & dập logo Mosa. Mẫu này hiện thay thế cho thiết kế bình kem Nhôm đầu nhựa cũ

Dung tích: 0,5L. Thùng: 6 bình. Chất liệu: thân Nhôm Aluminium, đầu nhựa composite

Bộ phụ kiện gồm: 1 đầu bắt bông kem tulip nhựa, 1 đầu bắt bông kem răng cưa lớn bằng nhựa, 1 đầu bắt bông kem răng nhỏ nhựa, 1 ống đựng viên gas bằng nhựa, 1 chổi cọ rửa.

Bạn đang xem: Bình xịt kem tươi có sẵn

Hướng dẫn sử dụng:

– Pha 1 gói Bột làm kem whipping JBU với khoãng 300ml nước lạnh vào bình xịt kem và lắc đều bình khoãng 10-15 lần tới khi các nguyên liệu hòa quyện với nhau..Hoặc có thể dùng hỗn hợp kem sữa tươi thông thường.

– Đặt 1 viên gas làm kem N2O vào ống giữ gas, vặn ống giữ gas vào bình cho tới khi nghe tiếng xì nhỏ, lắc mạnh tay thêm 10 lần.

Chốc ngược bình và xịt kem trang trí lên thức uống /món tráng miệng…

** TIP: Nên đặt nguyên bình kem trong ngăn lạnh trước khi pha kem để đạt hiệu quả tốt nhất. Sau khi làm xong, nên để vào ngăn lạnh vài phút cho kem đông 1 tý để khi xịt ra kem đứng nhìn đẹp hơn. Nếu xịt ngay thì kem thường hơi nhão, không đứng được lâu.

**Bình kem xài chưa hết có thể bảo quản kem tại ngăn mát tủ lạnh, giữ được tới 1tuần

Hướng dẫn vệ sinh bình xịt kem tươi Mosa:

– Trước hết tháo viên gas ra, tiếp tục bóp xịt bình kem để khí còn trong bình thoát ra hết sau đó mở nắp bình vặn từ từ để nếu gas còn xót lại thoát ra ngoài hết.

– Sau đó tháo rời các bộ phận để rửa sạch: tháo gioăng cao su, đầu bông xịt kem, tháo valse, dùng cọ rửa để làm sạch đầu kim. Có thể dùng nước ấm để rửa kem được sạch, khử mủi.

– Để bình nguội hẳn, khô ráo rồi mới đem pha kem, tránh có nước trong lúc pha dung dịch kem.

**Lưu ý nắp đựng viên gas/vòi kim ga nên để thật khô ráo sau khi rửa, không ngâm nước lâu.

** Nên cẩn thận khi tháo lắp đầu kim, thao tác không đúng cách có thể dễ làm gẫy đầu kim. Khi đó nạp gas sẽ không xịt kem ra được hoặc gas sẽ bị xì theo đầu valse ra.

Hướng dẫn sử dụng:

1. Rót hỗn hợp kem sữa tươi vào bình và vặn chặt nắp bình (kiểm tra vòng đệm cao su và piston bên trong nắp cần khít) với đầy đủ đầu phun trang trí (khi nắp phải vít phần tay bấm xuống mới xoáy van vào)

*

LƯU Ý:

– Hỗn hợp kem tươi ở đây tùy thuộc vào công thức của bạn tỷ lệ mà mình hay dùng là 2 phần kem tươi Rich Basa và 1 phần kem béo thực vật Rich.

– Không rót quá vạch đánh dấu “max” trên bình xịt kem mosa

2. Đặt viên gas vào ống giữ gas

3. Vặn ống giữ gas vào nắp bình xịt kem , lúc này bên trong bắt đầu có áp lực, vì vậy tuyệt đối không được tháo nắp bình xịt ra.

4. Lắc mạnh tay khoảng 3-6 lần (nếu kem có độ béo càng cao thì lắc càng ít, chỉ cần 3-4 lần, nếu độ béo chỉ 32% thì lắc khoảng 5-6 lần, độ béo tối thiểu: 30%). Không nên lắc quá nhiều.

5. Phun kem trang trí lên bánh, cà phê, iblend …

* Cách phun kem: cầm dốc ngược xuống và bóp tay gạt nhẹ đều, không được cầm nghiêng bình.

Tiêu hao năng lượng:

– Bình 0.5L: sử dụng 1 viên gas– Bình 1L: sử dụng 2 viên gas

Mỗi lần thay viên gas mới, cần phải lắc lại bình xịt kem để kem trong bình được đều và có độ bông kem tốt nhất.

Bạn sẽ có thành phẩm như sau 🙂 kem rất mịn và đẹp

Lưu trữ/ Bảo quản:

– Khi dùng chưa hết, cần cất trong ngăn mát tủ lạnh (và nên đặt bình nằm ngang trong tủ) bảo quản được trong vòng 1 tháng

Bình xịt kem Mosa – Một sản phẩm không thể thiếu được với các cửa hàng chuyên nghiệp như: cà phê đá xay, coffee to go, coffee take away, tiệm bánh,…

MỘT SỐ KINH NGHIỆM SỬ DỤNG BÌNH XỊT KEM TUƠI.SỰ KẾT HỢP CỦA BÌNH XỊT KEM VÀ GAS mosa N2O:

Gas mosa N20 là những viên kim loại chứa khí N20 , khi nắp viên gas mosa và bình xịt kem tuơi. Khí N20 sẽ được đưa và bình chứa kem tuơi, kết hợp với kem tạo đô lạnh sâu và độ đông cho kem tuơi.

CÁCH CHO KEM VÀO BÌNH XỊT KEM TƯƠI : Khi cho kem vào bình xịt kem tuơi chỉ nên cho định lượng là 2/3 bình để kem có đội bông đủ và chất lượng đảm bảo nhất

CÁCH BẢO QUẢN VÀ SỬ KEM TƯƠI :

Kem cần cấp đông ở nhiệt độ -18oC. Cần rã đông trước khi sử dụng, cách rã đông tốt nhất là rã đông trong ngăn mát trước 24 tiếng rồi sử dụng. Kem sẽ cho chất lượng tốt nhất khi làm whipping cream.

Sau khi rã đông để sử dụng, nếu sử dụng không hết phần còn lại cần bảo quản ở tủ mát. Không nên tái cáp đông trở lại sẽ khiến kem bị vón cục.

LƯỢNG GAS DÙNG CHO MỖI LẦN XỊT KEM:

Sử dụng 1 viên gas cho bình dung tích 0.5L. Sau khi bơm gas vào bình lắc đều. Sử dụng 2 viên gas cho bình dung tích 1L.

Lưu ý, viên gas đầu tiên sẽ đuợc dùng để lắc cho hỗn hợp trộn đều và đạt được độ cứng mong muốn.

Viên gas thứ 2 sẽ đuợc tra vào sau khi hỗn hợp kem đạt được độ đứng mong muốn.

Viên nha này mục đích chủ yếu giúp bảo quản kem có đủ lượng gas để dùng được lâu hơn. Mỗi viên gas chỉ sử dụng cho một lần bơm duy nhất.

CÁCH LẮC BÌNH XỊT KEM:

Để đảm bảo dung dịch kem được trộn đều trong bình, để bình xịt kem theo hướng thẳng đứng và dốc ngược đầu xuống.

Lắc mạnh cho bình dao động theo góc 60o – 90o tầm khoảng 10 -20 lần đối với bình dung tích 0.5L. 15-30 cái đối với bình 1L.

Lưu ý, không nên lắc quá nhiều. Nhớ bắt thử một bông kem để kiểm tra sau khi lắc đủ độ.

Các lưu ý khi sử dụng.

CÁC LỖI THƯỜNG GẶP KHI SỬ DỤNG: 

Kem cho ra không được mịn, xuất hiện tình trạng bón cục. Lỗi này xảy ra do tác động lắc bình xịt kem quá nhiều hơn mức cần thiết. Bông kem bị rỗ: do kem bị cho quá nhiều khí gas. Lỗi này thường gặp khi cho thêm gas vào lần 2 sau sử dụng, cần cho đủ lượng gas cần dùng vào bình xịt. Ngược lại kem nhão và không thành hình thì do khí gas trong bình đã hết cần tiếp thêm gas N20 vào bình xịt kem.

THỜI GIAN SỬ DỤNG 01 BÌNH XỊT KEM:

Nếu bảo quản ở nhiệt độ thích hợp . Về chất lượng kem có thể đảm bảo dùng trong vòng 3 ngày đổi lại. Nếu bảo quản nằm ngang trong tủ cấp mát có thể trữ được trong 1 tới 3 tuần . Về độ cứng của kem sau khi bắt ra thì khoảng một ngày. Tuỳ thuộc vào lượng gas còn trong bình nhiều hay ít.

CÁCH BẢO QUẢN BÌNH XỊT KEM:

Cách bảo quản tốt nhất là sau khi được làm là để bình xịt kem vào ngăn tủ mát. Để bình xịt kem theo hướng nằm ngang hoặc đầu bình trút xuống dưới. Lưu ý, không nên để bình xịt kem vào thùng đá vì nhiệt độ không ổn định.

XỬ LÝ KHI BÌNH XỊT KEM BỊ TẮC, NGHẸT:

BÌNH XỊT KEM sau khi làm bắt ra đuợc 2,3 bông kem bị nghẹt. Kiểm tra kem trong bình vẫn còn nhiều và bị đặc lại do nguyên liệu đặc biệt là kem topping base được bảo quản sai cách (đọc kỹ về phần cách bảo quản kem), hoặc kem topping base đã bắt đầu hư và sánh đặc lại.

Lưu ý, luôn kiểm tra nguyên liệu trước khi sử dụng. Lắc quá nhiều hoặc lắc sai tư thế cũng sẽ có khả năng dẫn đến tình trạng này. Bình xịt kem không được bảo quản ở nhiệt độ thích hợp. Hoặc bình xịt kem được để ở tư thế đứng và đầu bình xịt kem dốc lên trên. Tư thế này kem tạo ra sẽ bị tập trung dưới đáy bình. Khi kem đặc lại sẽ có khả năng ko xuống được dưới đầu khi bắt ra và gây ra hiện tượng nghẹt.

XỬ LÝ KHI BÌNH XỊT KEM BỊ TAN, CHẢY KEM: 

Kem bị tan chảy nhanh là do lắc chưa đủ lực lúc ban đầu hoặc kem để qua ngày không sử dụng đến.

Cách xử lý:Cách 1: Tra gas mới vào và lắc sơ và sử dụng tiếp. Thông thường với cách này, cho gas mới vào chỉ sử dụng 1/2 còn lại thôi. Và kem sau khi tra gá mới vào sau khi bắt ra sẽ bị rổ ở bề mặt. Không được mịn như lúc đầu.Cách 2: Làm hẳn bình mới để tránh lãng phí gas.

Xem thêm: Ebook Kim Chủ Bị Lừa Rồi !, Truyện Kim Chủ, Bị Lừa Rồi!

CÁCH VỆ SINH BÌNH XỊT KEM:

Bóp hết phần kem, hơi gas còn lại trong bình. Dùng khăn bọc quanh bình để phần kem thừa không bị bắn ra xung quanh gây mất vệ sinh.Tháo rời pittong, ron cao su, đầu bắt bông kem, nắp đựng viên gas để vệ sinh với xà bông.Đầu bắt bông kem sau khi vệ sinh, chỉ tráng sơ với nước nóng. Tránh ngâm lâu trong nước nóng vì là nhựa.Nắp đựng viên gas nên đe khô ráo sau khi rửa. Nếu tiếp xúc nước nhiều bên trong nắp gas sẽ ra teng, gây tình trạng khó lắp gas về sau.Nên ngâm nước nóng sau khi rửa để khử mùi, giúp việc pha lượng kem mới tốt hơn. Để bình nguội hẳn, khô ráo rồi mới pha kem. Tránh có nước trong lúc pha dung dịch kem.