Set áo váy rose blackpink trong how you like that

bồi bổ - những món ngón Sản phụ khoa Nhi khoa nam khoa làm đẹp - sút cân phòng mạch online Ăn sạch mát sống khỏe

Bạn đang xem: Set áo váy rose blackpink trong how you like that

teenypizza.com - Đây là MV thiết bị 5 của BLACKPINK đến mốc 1 tỷ lượt xem, bên cạnh đó là MV đạt 1 tỷ lượt xem nhanh nhất có thể với thanh nữ nghệ sĩ K-pop.

Ngày 12/11, MV "How you lượt thích that" của BLACKPINK đã xác nhận cán mốc 1 tỷ lượt xem. 4 cô gái nhà YG chỉ mất hơn 1 năm, 4 tháng, 16 ngày và 17 giờ nhằm đạt cột mốc này. 


 

"How you like that" cũng trở thành MV đầu tiên của group nhạc thiếu nữ cán mốc 1 tỷ lượt xem nhanh nhất. BLACKPINK cũng giữ kỷ lục trước kia là video âm nhạc của nhóm nhạc người vợ K-pop nhanh nhất có thể vượt qua 1 tỷ lượt coi với “DDU-DU DDU-DU”. Nhóm mất 1 năm, 4 tháng cùng 27 ngày để đã có được cột mốc này.

“How You lượt thích That” hiện là video âm nhạc lắp thêm năm của BLACKPINK vượt mốc 1 tỷ lượt xem, sau “DDU-DU DDU-DU”, “Kill this love”, “BOOMBAYAH ” và “ As if it"s your last”.


*

MV "How you like that" khiến người xem choáng ngợp về khía cạnh hình ảnh. Không khí MV biến hóa liên tục, đã mắt cho thấy sự chi tiêu mạnh tay của YG Entertainment mang đến màn tái xuất này của 4 cô gái. BLACKPINK trở lại mang đến cho khán giả hình ảnh 4 cô gái nhà YG của trở nên khỏe mạnh và nổi loàn hơn./.


Tag: blackpink how you lượt thích that mv how you lượt thích that blackpink youtube how you like that youtube jisoo jennie lisa rosé how you lượt thích that 1 tỷ views YG Entertainment

*

Jisoo (BLACKPINK) trao Jung Hae In ánh mắt yêu thương vào poster phim "Snowdrop" teenypizza.com - Hình hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi bạn trẻ Jisoo với Jung Hae In trong tập phim "Snowdrop" vừa được công bố khiến người theo dõi phấn khích.


*

Jisoo (BLACKPINK) trao Jung Hae In ánh nhìn yêu thương trong poster phim "Snowdrop"

teenypizza.com - Hình hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi bạn trẻ Jisoo với Jung Hae In trong tập phim "Snowdrop" vừa được ra mắt khiến khán giả phấn khích.“Boombayah” của BLACKPINK vượt mốc 1,3 tỷ lượt xem trên Youtube teenypizza.com -BLACKPINK tiếp tục làm nên lịch sử với thành tích tuyệt vời của MV "Boombayah" bên trên Youtube.“Boombayah” của BLACKPINK quá mốc 1,3 tỷ lượt xem bên trên Youtube

teenypizza.com -BLACKPINK tiếp tục tạo sự lịch sử cùng với thành tích tuyệt vời của MV "Boombayah" bên trên Youtube.


Lisa (BLACKPINK) phá vỡ vạc kỷ lục của Jennie với MV solo "LALISA" teenypizza.com - Sau 47 ngày vạc hành, MV solo của Lisa (BLACKPINK) đã đến mốc 300 triệu lượt coi trên nền tảng Youtube.


Lisa (BLACKPINK) phá đổ vỡ kỷ lục của Jennie với MV solo "LALISA"

teenypizza.com - Sau 47 ngày vạc hành, MV solo của Lisa (BLACKPINK) đã cán mốc 300 triệu lượt xem trên căn nguyên Youtube.


Jennie (BLACKPINK) khoe sắc kiêu ngạo trong loạt xây dựng Coco Neige teenypizza.com - Là gương mặt thay mặt của Chanel trong chiến dịch thế giới “Coco Neige 2021/22 Collection”, Jennie mê hoặc giới mộ điệu với hình ảnh kiêu sa, thần thái thu hút.


Jennie (BLACKPINK) khoe sắc kiêu sa trong loạt thiết kế Coco Neige

teenypizza.com - Là gương mặt thay mặt đại diện của Chanel vào chiến dịch toàn cầu “Coco Neige 2021/22 Collection”, Jennie mê hoặc giới chiêu mộ điệu với hình hình ảnh kiêu sa, trạng thái thu hút.


Xem thêm: Lens 18-55 Fuji Cũ - Sản Phẩm Đã Qua Sử Dụng Của Fujifilm Xf 18

chủ yếu trị làng mạc hội quả đât tài chính thể dục thể thao văn hóa giải trí lao lý du lịch
quân sự - Quốc chống sức mạnh Đời sinh sống doanh nghiệp lớn Ô sơn - Xe máy góc nhìn Multimedia technology Sách nói